Dịch Vụ Chuyển Nhà Văn Phòng Và Những Kinh Nghiệm Cần Biết

09/03/2022

Có thể việc chuyển văn phòng là điều thường thấy đối với một số người. Nhưng đối với một số người mới lần đầu chuyển văn phòng có lẽ còn nhiều lo lắng cũng như băn khoăn. Với dịch vụ chuyển nhà văn phòng chỉ có thể hỗ trợ một phần trong toàn bộ việc chuyển văn phòng. Có thể bạn sẽ cần những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây để giảm bớt phần nào lo lắng cho bản thân khi chuyển văn phòng.

Có thể việc chuyển văn phòng là điều thường thấy đối với một số người. Nhưng đối với một số người mới lần đầu chuyển văn phòng có lẽ còn nhiều lo lắng cũng như băn khoăn. Với dịch vụ chuyển nhà văn phòng chỉ có thể hỗ trợ một phần trong toàn bộ việc chuyển văn phòng. Có thể bạn sẽ cần những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây để giảm bớt phần nào lo lắng cho bản thân khi chuyển văn phòng.

Kinh Nghiệm Trong Việc Tìm Văn Phòng Mới

Có thể nói việc chọn địa điểm kinh doanh mới cũng rất quan trọng cũng như gây khó khăn cho nhiều người. Bạn cần xét đến nhiều yếu tố để có thể quyết định có nên hay không việc chuyển văn phòng? Bạn có thể đánh giá dựa trên những tiêu chí sau:

1. Mục tiêu thuê văn phòng

Đây là vấn đề đầu tiên cần đặt ra, bạn muốn chuyển sang văn phòng mới với mục đích mở rộng hoặc thu hẹp quy mô kinh doanh. Hoặc cơ sở kinh doanh của bạn đã hết hạn thuê mặt bằng và chủ mặt bằng không muốn tiếp tục việc cho thuê nữa nên công ty bạn phải chuyển sang cơ sở mới. Với mỗi mục đích khác nhau việc chọn lựa địa điểm cũng khác nhau.

Dịch vụ chuyển văn phòng công ty
Xác định mục tiêu để tìm được địa điểm mới thích hợp

Ví dụ như bạn muốn mở rộng việc kinh doanh và thay đổi đối tượng mục tiêu cho sản phẩm của công ty là học sinh sinh viên nên bạn sẽ kiếm mặt bằng có nhiều trường đại học đặt trụ sở.

2. Ngân sách cho việc thuê mặt bằng

Đây cũng được xem như những ưu tiên của các công ty khi chuyển sang văn phòng mới. Để chọn được địa điểm kinh doanh phù hợp bạn nên cân nhắc thiệt hơn xem việc thay đổi chi phí thuê mặt bằng hằng tháng liệu có thay đổi tình hình kinh doanh hay không? Nếu mở rộng kinh doanh đồng nghĩa chi phí cho điện, nước, mạng internet hằng tháng cũng sẽ tăng theo, chi phí thuê mặt bằng cũng lớn hơn.

Do đó khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng sẽ giúp bạn giảm bớt được chi phí vận chuyển bởi lúc đầu khi chuyển văn phòng bao giờ bạn cũng mất một khoản khá lớn cho việc chuyển văn phòng. Do đó nên bớt được chi phí ở khoản nào cũng giúp bạn giảm bớt gánh nặng

3. Các yếu tố khác

Khi chọn địa điểm kinh doanh mới, một số vấn đề khác bạn cũng nên quan tâm như chỗ đậu xe cho khách, hệ thống an toàn cháy nổ, đường điện,…..Và một số vấn đề nhiều người có thể để tâm như vấn đề phong thủy, dịch vụ tiện ích xung quanh,…..

Dịch vụ chuyển văn phòng
Một số tiện ích xung quanh cũng cần được quan tâm

Sau khi chọn được địa điểm kinh doanh thích hợp thì việc tiếp theo đó chính là thi công lại địa điểm mới sao cho phù hợp với thiết kế của công ty bạn và cuối cùng chỉ cần chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới là xong.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Văn Phòng Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Bên cạnh những kinh nghiệm trong lúc chuẩn bị chuyển văn phòng, bạn cũng nên chuẩn bị cho những tình huống có thể xảy ra khiến việc chuyển văn phòng bị gián đoạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng công ty
Chuẩn bị kỹ lưỡng để việc chuyển văn phòng được thuận lợi

 

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn hạn chế được một số rủi ro có thể gặp phải cho dù bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng:

  • Có một kế hoạch cụ thể và chi tiết để đảm bảo không có gì sai sót trong quá trình vận chuyển, nhất là số lượng đồ đạc cần được vận chuyển.
  • Phân công nhân viên, phân chia nhiệm vụ cụ thể để giảm tải gánh nặng công việc trong lúc chuyển văn phòng.
  • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng của công ty chuyển nhà uy tín và chất lượng.
  • Hỏi và tính toán kỹ chi phí để tránh trường hợp những chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  • Nếu cần thiết bạn có thể làm một số lễ để đảm bảo hoạt động kinh doanh luôn được suôn sẻ.

Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm khác để bạn có thể chuyển văn phòng một cách thuận lợi nhất.

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng của Thành Tâm Express hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để nhân viên chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM EXPRESS

Địa chỉ: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.

Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Website: https://chuyennhathanhtam.vn

Các tin khác

01
2
3
4
5
6