Thành Tâm Express - Công ty vận chuyển nhà trọn gói, chất lượng, giá rẻ

13/11/2023

Thành Tâm Express là một trong những công ty vận chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ ở TPHCM, chúng tôi hiểu được sự khó khăn của quý khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín, giá rẻ TPHCM.

Các dịch vụ chuyển nhà của công ty vận chuyển nhà Thành Tâm Express

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm Express hoạt động với phương châm: “ Nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm cho quý khách hàng”. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói vận chuyển sau đây:

Thuê xe taxi tải chuyển nhà

Khách hàng sẽ tự tay tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Tài xế của Thành Tâm Express sẽ hỗ trợ bạn xếp đồ đạc lên xe, sau đó tiến hành vận chuyển tới nơi mới. Gói dịch vụ này rất phù hợp khi vận chuyển nhà. Và đặc biệt phù hợp với quý khách hàng có ít đồ đạc, dư giả thời gian rảnh, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Tất cả các công việc trong quá trình vận chuyển đều do nhân viên nhà Thành Tâm Express chúng tôi đảm nhận. Với kinh nghiệm trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Thành Tâm Express sẽ thay bạn tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc tới nhà mới 1 cách gọn gàng, nhanh chóng nhất. Chúng tôi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện và quý khách hàng không phải tốn sức vào bất cứ điều gì.

Tại sao nên chọn chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm Express

Bạn đang thắc mắc, Thành Tâm Express có gì mà lại được đông đảo khách hàng tin dùng tới vậy có đúng không nào? Tất cả đều nhờ vào những ưu điểm cực nổi bật sau đây:

Chất lượng dịch vụ vận chuyển luôn luôn được nâng cao

 • Hơn 15 năm hoạt động vận chuyển nhà trọn gói.

 • Trang bị rất nhiều xe taxi tải chuyển nhà chuyên dụng cùng máy móc, thiết bị hỗ trợ vận chuyển tiên tiến, hiện đại.

 • Nhân viên vận chuyển lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, tận tình và đặc biệt hết lòng vì khách hàng.

 • Đóng gói, bọc lót, bảo quản đồ dùng kỹ lưỡng cho khách hàng. Hàng hoá sẽ luôn ở trạng thái an toàn nhất. 

 • Quá trình vận chuyển đồ dùng tới nơi ở mới diễn ra nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian vàng của quý khách hàng.

 • Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà của khách hàng trên mọi địa bàn.

Giá vận chuyển cạnh tranh, luôn được công khai

 • Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí phải chi trả cho quý khách hàng.

 • Chi phí chuyển nhà ở mức cạnh tranh nhất và luôn luôn được công khai trên hệ thống website của Thành Tâm Express để khách hàng tự tra và tự tính phí vận chuyển.

 • Mức giá vận chuyển cạnh tranh hơn rất nhiều sơ với nhiều công ty vận chuyển trong cùng khu vực. 

 • Báo giá chuyển nhà chính xác, cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng đã ký kết.

Bảo đảm được tối ưu quyền lợi khách hàng

 • Hợp đồng vận chuyển nhà sẽ bao gồm các điều khoản rõ ràng, dễ hiểu và toàn diện nhất. 

 • Nếu trong trường hợp đồ dùng bị mất hoặc hư hỏng khi vận chuyển thì công ty vận chuyển nhà Thành Tâm Express chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm trên thị trường.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm Express

Khi tự vận chuyển nhà bạn cần phải: lên kế hoạch, mua các loại dụng cụ đóng gói, tự đóng gói đồ đạc, thuê xe taxi tải và tự khiêng vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc trên nếu bạn không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe và đặc biệt nguồn nhân lực không đủ để thực hiện.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thành Tâm Express sẽ thay bạn thực hiện tất cả những công việc đó! Bạn sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian và công của mình.

1. Khảo sát, báo giá

Thành Tâm Express sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá vận chuyển để đưa ra mức giá vận chuyển phù hợp nhất cho từng nhà. Báo giá vận chuyển nhà trọn gói tùy thuộc các yếu tố sau đây:

 • Số lượng và kích thước của đồ dùng. Đồ, tài sản có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt.

 • Quãng đường vận chuyển nhà: Bao nhiêu km? Đường khó đi hay dễ đi? Kẹt xe hay hanh thông? 

 • Điểm đến có phải vào hẻm hay nằm ngay ở mặt tiền đường? Vận chuyển lên trên lầu hay ở tầng trệt?

2. Tháo dỡ và thực hiện bốc xếp đồ

Công việc tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ dùng cần rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ như thế nào cho đúng? Tháo đồ dùng nào trước đồ nào sau? Đóng gói đồ dùng, vật dụng ngay sau khi tháo dỡ để dễ dàng phân biệt, gọn gàng.

3. Đóng gói đồ

 • Nhân viên Thành Tâm Express được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói, tiến hành bốc xếp đồ đạc, hàng hóa 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.

 • Thành Tâm Express đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng đều được phân loại 1 cách dễ dàng, gọn gàng và luôn an toàn trong quá trình vận chuyển.

4. Vận chuyển nhà

Thành Tâm Express chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn được loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng, hàng hoá của gia đình bạn nhất. Sau đó tiến hành công đoạn chuyển nhà trọn gói tới địa điểm mới.

5. Bốc xếp và ráp đồ dùng

Sau khi xe tải vận chuyển đồ tới địa chỉ nhà mới, đội ngũ Thành Tâm Express sẽ nhanh chóng thực hiện các công tác tháo dỡ và bốc xếp đồ vào nhà. Tiếp đó thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng, vật dụng như ban đầu đã tháo lắp.

Thành Tâm Express - Công ty vận chuyển nhà trọn gói được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhà liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin liên hệ sau đây:

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

 • Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM. 

 • Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM. 

 • Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM.

 • Điện thoại: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm. 

 • Email: vantaithanhtam2016@gmail.com. 

 • Website: chuyen hathanhtam.vn.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6