Dịch vụ dọn nhà

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM từ lâu được cung câp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express với nhiều tiện ích mà dịch vụ dọn nhà giá rẻ đã mang lại giúp người dân mỗi khi có nhu cầu dọn nhà trọn gói, chuyển dọn nhà, dọn văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới dễ dàng, nhanh gọn hơn. 

>>> Xem thêm 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM để có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất trên địa bàn. 

Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ dọn nhà uy tín, dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TPHCM bạn vui lòng gọi ngay Hotline: 0901.729.729 để được tư vấn hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Ngày nay dịch vụ dọn nhà tại TPHCM không còn xa lạ với mọi người bởi tính tiện lợi của nó. Nổi bật trong số đó là dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ TPHCM của công ty chuyển nhà Thành Tâm đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại ThànhTâm Express
Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại ThànhTâm Express.

Tại sao nên chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Tâm Express

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không khó để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn nhà, tuy nhiên không phải địa chỉ, công ty dịch vụ dọn nhà nào cũng uy tín và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
 


Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại ThànhTâm Express.

>>> Xem chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM chỉ từ 130k tại Thành Tâm Express. 

Thành Tâm Express là công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà uy tín số một tại địa bàn TP HCM với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ dọn nhà giá rẻ và tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ dọn nhà tại Thành Tâm không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn. 

Đặc biệt duy nhất tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm, khi quý khách sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ các nhà phong thủy của công ty, giúp khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ. 

Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói của Thành Tâm Express 


Quy trình dọn nhà trọn gói của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm gồm 5 bước nhanh chóng, tiện lợi:
 

Quy trình chuyển nhà quận Bình Tân - chuyên nghiệp - khoa học
Quy trình dịch vụ dọn nhà - chuyên nghiệp - khoa học

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng - Dịch vụ dọn nhà Thành Tâm Express.

Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin sau đó hẹn lịch để nhân viên tới khảo sát đồ đạc và báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ dọn nhà. 

Sau đó công ty sẽ tới khảo sát số lượng đồ đạc cần dọn dẹp trong nhà rồi báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá trên, hai bên sẽ tiến hàng việc ký kết hợp đồng dịch vụ dọn nhà.
 

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân công ty Thành Tâm Express
Cam kết dịch vụ dọn nhà trọn gói công ty Thành Tâm Express.

Bước 3: Triển khai hợp đồng - Dịch vụ dọn nhà Thành Tâm Express. 


Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng với các mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.


Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng Dịch vụ dọn nhà. 

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng vệ Dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Bước 5: Cam kết dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Tâm Express.


Thành Tâm cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn nhà. 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty Thành Tâm cung cấp miễn phí cho khách hàng thùng carton đóng gói khi vận chuyển. 

Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ sau khi sử dụng. 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ dọn nhà Thành Tâm luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0901729729 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty.

01
2
3
4
5
6