Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận

Thành Tâm Express là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận trọn giá rẻ chỉ từ 130k. Được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận.
 
Xe taxi tải chuyên dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận TPHCM
Xe taxi tải chuyên dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận TPHCM.
 
>>> Xem ngay: giá cướ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm chỉ từ 130k. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận tại Thành Tâm Express

-    Kinh nghiệm vận chuyển: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm có hàng trăm nghìn khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận, văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

-    Mức giá rẻ - tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng: Tất cả nhân viên tại Thành Tâm Express đều có tay nghề cao, chuyên nghiệp và được trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại. Do đó việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí nhất và phù hợp với từng đối tượng khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận.
 
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận được cung cấp tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận được cung cấp tại Thành Tâm Express.
 
>>> Tham khảo 9 công ty chuyển nhà giá rẻ số 1 TPHCM để so sánh, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Phú Nhuận. 
 

-    Thái độ phục vụ tốt, hết lòng vì khách: Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của Thành Tâm Express đều là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

-    Cam kết dịch vụ rõ ràng, minh bạch: Thành Tâm Express cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận chất lượng cao - công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm.


Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận giá rẻ của công ty TNHH Thương Mại va Dịch Vụ Thanh Tâm Express bao gồm 4 bước chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng nắm bắt được hiện trạng và tiến độ trong quá trình chuyển nhà

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khi có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận. 


Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ. Đồng thời đặt lịch với khách hàng thời gian nhân viên qua khảo sát số lượng đồ cần chuyển để có lịch trình phù hợp với dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận. 
 
Mọi hàng hóa, tài sản đều được đóng gói, tháo lắp khi chuyển nhà tại Quận Phú Nhuận
Mọi hàng hóa, tài sản đều được đóng gói, tháo lắp khi dịch vụ chuyển nhà Quận Phú Nhuận.
 

Bước 2:Khảo sát địa hình và báo giá – ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận.


Tùy vào khoảng cách vận chuyển xa hay gần, nhân viên sẽ báo mức giá phù hợp với khách hàng và tư vấn cho khách hàng cách phân chia đồ, tháo lắp, đóng gói khoa học nhất.

Sau khi tư vấn, nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 3: Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận - Tiện ích  từ dịch vụ vận chuyển

Hàng hoá đồ đạc sẽ được nhân viên phân loại cẩn thận theo chủng loại một cách tỉ mỉ bằng các vật liệu chuyên dụng như: thùng xốp, xốp nổ, màn co…
Sau đó từng hộp đồ sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, trầy xước, hư hỏng.


Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. 


Sau khi vận chuyển tới địa điểm mới, nhân viên sẽ khéo léo, sắp đặt đồ đạc gọn gàng, sau đó kiểm kê, rà soát lại tất cả đồ đạc được chuyển tới xem có bị hỏng hóc, mất mát gì không.
 
Hàng hóa, tài sản của khách hàng khi chuyển nhà trọn gói tại Phú Nhuận đều được vận chuyển bằng taxi tải
Hàng hóa, tài sản của khách hàng khi chuyển nhà quận Phú Nhuận đều được vận chuyển bằng taxi tải
 

Cuối cùng khi hoàn tất công việc, gia đình kiểm tra lại đồ đạc một lần nữa để đảm bảo chất lượng đồ và thanh toán tiền vận chuyển theo hợp đồng.  

Đây là công ty dịch vụ chuyển nhà đầu tiên hiện nay có quy trình chuyển nhà quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. 

Công ty TNHH Thương Mại va Dịch Vụ Thanh Tâm luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: (08)88.670.670 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ chúng tôi.
01
2
3
4
5
6