Thuê xe tải 1 tấn


Không chỉ mang tới các dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi, Thành Tâm Express còn cung cấp nhiều dịch vụ Vận tải, cho thêu xe tải chở hàng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của mọi người. Nổi bật trong đó là dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín nhất tại TP HCM.
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn ở đâu tốt tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn ở đâu tốt tại TPHCM.
 
Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và sự hiện đại hóa công nghiệp thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cung cấp cho thuê xe tải 1 tấn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ tốt, chu đáo và uy tín như công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm. 


Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn – thuận tiện di chuyển trên mọi địa hình.


Xe tải 1 tấn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, không chỉ giúp bạn di chuyển được nhiều đồ đạc cùng một lúc mà còn dễ dàng, thuận tiện di chuyển trên mọi cung đường. Hơn nữa, thùng xe tải 1 tấn có kích thước đủ rộng để chở đồ của một hộ gia đình gồm 3-4 thành viên. 
 
Mẫu xe tải 1 tấn chở hàng công ty Thành Tâm phù hợp với mọi địa hình di chuyển.
Mẫu xe tải 1 tấn chở hàng công ty Thành Tâm phù hợp với mọi địa hình di chuyển.
 
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1 tấn uy tín, chuyên nghiệp nhất TP HCM, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất, bởi:

-    Tài xế cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của Thành Tâm Express đều được đào tạo kỹ càng, có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi địa hình trên thành phố Hồ Chí Minh.

-    Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tận tâm với khách hàng
Mẫu xe tải 1 tấn chở hàng công ty Thành Tâm phù hợp với mọi địa hình di chuyển.
Mẫu xe tải 1 tấn chở hàng công ty Thành Tâm phù hợp với mọi địa hình di chuyển. .
 

Đội ngũ lái xe, nhân viên dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại Thành Tâm Express có trách nhiệm với hàng hóa của khách

-    Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Thành Tâm có chất lượng tốt, kích thước đa dạng phù hợp vận chuyển hàng hóa
-    Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu bốc vác, vận chuyển đồ lên xe chỉ có ở dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng Thành Tâm Express.

-    Giá cước dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng, chuyển nhà linh hoạt theo km vận chuyển được tính theo đồng hồ tính cước được trang bị trên xe tải.

-    Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Thành Tâm sẵn sàng cho thuê theo tháng, theo ngày…

Dịch vụ cho Thuê xe tải 1 tấn Thành Tâm Express còn dễ hơn grap

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm với quy trình thuê xe tải 1 tấn chuyên nghiệp, thậm chí nhanh hơn cả Grap, Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng, chuyển nhà tại Thành Tâm Express sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
Dịch vụ cho thuê  xe tải nhỏ chở hàng - chuyển nhà tại Thành Tâm Express
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM - CTY Thành Tâm.

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng.


Trước tiên bẹn sẽ liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng hóa, chuyển nhà tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express theo số điện thoại: :0902.729.729 Hoặc 0941.776.776, tư vấn viên sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng, giá cả và tư vấn lựa chọn xe tải phù hợp. Đồng thời đặt lịch với khách hàng thời gian nhân viên qua khảo sát địa điểm, đồ đạc để có lịch trình phù hợp

Bước 2: Khảo sát địa hình, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn, nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.
 
Quy trình chuyển nhà Công ty Thành Tâm - chuyên nghiệp - khoa học
Quy trình chuyển nhà Công ty Thành Tâm - chuyên nghiệp - khoa học
 

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, tài sản bằng taxi tải 1 tấn. 


Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu.
Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để tránh mất mát giữa đường hoặc sẽ có người nhà đi cùng xe.
Tất cả hàng hoá sau khi tới địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và sắp xếp vào vị trí mới theo yêu cầu của quý khách hàng,và được lắp ráp lại như cũ.

Bước 4: Trách nhiệm sau chuyển dọn, vận chuyển - dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng. 


Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá, trầy xước đồ đạc công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ Thành Tâm luôn nỗ Lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.729.729 Hoặc 0941.776.776. để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ chúng tôi. 

 
01
2
3
4
5
6