Dịch vụ chuyển nhà quận 2

Chuyển nhà quận 2 trở nên đơn giản, tiện lợi nhanh chóng rất nhiều nhờ dịch vụ chuyển nhà quận 2 tại Thành Tâm Express chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ chuyển nhà, Thành Tâm Express chính là sự lựa chọn thông minh để tránh các rủi ro.

Rủi ro cao nếu tìm dịch vụ chuyển nhà quận 2 kém chất lượng


Hầu hết các khách hàng khi đến với Thành Tâm đều phàn nàn rằng, mặc dù tại quận 2 có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà nhưng họ lại chật vật để tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp làm họ hài lòng.
 
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 tại Thành Tâm Express.
 
>>> Tham khảo ngay: 9 công ty chuyển nhà giá rẻ số 1 TPHCM để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhất. 
 
Theo chúng tôi, các  khách hàng gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” là do thiếu kinh nghiệm tìm chọn dịch vụ, như:
-    Tổn thất đồ đạc, tài sản trong quá trình di chuyển
-    Phát sinh những chi phí không có trong hợp đồng
-    Tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc sai kỹ thuật có thể gây cháy nổ
-    Chuyển nhà sai quy trình làm chậm tiến độ và thời gian chuyển nhà.

Từ những rủi ro trên, nhiều khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ chuyển nhà, vì vậy nhiều người đã tự huy động các thành viên trong gia đình thực hiện nhưng hiệu quả không cao. 

Hiểu được những vấn đề này, Thành Tâm Express với nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà đã nghiên cứu và đưa ra các phương án chuyển nhà chuyên nghiệp nhất, nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 2 khoa học - chuyên nghiệp.


Bước 1: Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà để khảo sát đồ đạc và lên kế hoạch vận chuyển sớm nhất. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

 
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 giá rẻ tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 giá rẻ tại Thành Tâm Express.
 
>>>> Xem ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 giá rẻ tại Thành Tâm để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. 
 
Bước 2: Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc. Thành Tâm Express sẽ chia nhóm nhân viên theo chuyên môn như nhân viên kỹ thuật, nhân viên tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói, bốc xếp… nhằm đảm bảo tất cả các công đoạn được thực hiện chính xác, đảm bảo an toàn. 

Bước 3: Hàng hóa sẽ được phân loại trước khi bốc xếp, được xếp sao cho hợp lí, khoa học nhất, đồ vật không bị xáo trộn hay hư hao trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được chuyển bằng ô tô có tải trọng phù hợp.

Bước 4: Giai đoạn lắp đặt, sắp xếp ở nhà mới
Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sẽ lắp đặt và sắp xếp đồ đạc tại nhà ở mới. Trong khi lắp đặt, Thành Tâm Express cũng sẽ giao cho đội kỹ thuật, đúng chuyên môn để  lắp đặt chính xác, tránh những rủi ro đáng tiếc. Khi lắp đặt, chúng tôi cam kết không làm hư hao tài sản của quý vị.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 giá rẻ

Tại Thành Tâm Express, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi khảo sát thật kỹ khối lượng đồ đạc cần chuyển, từ đó, tư vấn cho khách hàng phương án chuyển nhà rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và lợi ích khi sử dụng dịch vụ.
 
Bảng giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà TPHCM - Thành Tâm Express
Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 2 bằng xe tải tại Thành Tâm Express.

>>>Xem chi tiết cập nhất Bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm Express chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà chất lượng số 1 TPHCM. 
 
Chi phí sử dụng dịch vụ được tính dựa trên yêu cầu của khách hàng, như: Khối lượng đồ cần chuyển có nhiều không, địa điểm chuyển và cung đường di chuyển có xa không, khách hàng muốn sử dụng loại xe có trọng tải như thế nào… 

 
dịch vụ chuyển nhà quận 2 công ty Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 công ty Thành Tâm Express. 
 
Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chắc chắn sẽ nhận được mức giá ưu đãi, khuyến mãi từ Thành Tâm Express. 

Đặc biệt, trong thời gian này, chúng tôi đang triển khai nhiều gói dịch vụ chuyển nhà đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ Hotline 0901.729.729 - 0941.776.776 để đặt lịch chuyển nhà sớm nhất với mức giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận 2 Thành Tâm Express cam kết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM - Công ty Thành Tâm
Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 công ty Thành Tâm Express.
>>>> Tham khảo thêm chi tiết dịch vụ thuê xe tải HCM chuyên nghiệp tại Thành Tâm với giá chỉ từ 130k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín. 

 
-    Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh gọn, tiết kiệm và chuyên nghiệp.
-    Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển nhà hiện đại.
-    Nhân viên chuyển nhà tận tình, trách nhiệm cao.
-    Hợp đồng chuyển nhà rõ ràng các điều khoản. Mọi việc được thực hiện đúng những gì đã cam kết trong hợp đồng. 
-    Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

THÀNH TÂM EXPRESS CAM KẾT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG GIÁ TRỊ DỊCH VỤ CAO HƠN NHIỀU SO VỚI CHI PHÍ MÀ KHÁCH HÀNG PHẢI TRẢ


Hiện nay, Thành Tâm Express đang triển khai nhiều gói dịch vụ chuyển giá với mức giá ưu đãi, giảm giá cho bất cứ khách hàng nào sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong tháng này.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0901.729.729 - 0941.776.776 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.  

>>> Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm Express để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín khi cần. 
 
01
2
3
4
5
6