Bật mí cách xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc hiệu quả nhất

12/11/2023

Vì sao cần Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc? Có mấy cách để xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc? Và cần lưu ý điều gì khi thực hiện vận chuyển văn phòng tới nơi làm việc mới? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, Thành Tâm Express sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Vì sao cần xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc?

Xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc là việc làm đầu tiên mà mỗi đơn vị, cá nhân đều phải làm trước khi chuyển văn phòng làm việc tới địa chỉ mới. Công đoạn này đóng vai trò cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của chúng ta sau này:

Xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc giúp tránh vận xui 

Điều này xuất phát từ tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam cho rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy nhiều người dân co rằng nếu không xem được ngày tốt, giờ tối mà tự ý chuyển phòng làm việc. Chắc chắn trong quá trình vận chuyển sẽ bắt gặp không ít rắc rối.

Trước tiên, nó có thể kéo theo những sự cố xảy ra khiến cho công việc của gia chủ không được thuận lợi, hanh thông. Từ đó kéo theo cả chặng đường tương lai sau này gặp nhiều khó khăn, thách thức. Hiệu quả thu về không đến đầu, không những thế còn thua lỗ nhiều về mặt tài sản, sức khoẻ.

Xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc đem tới khởi đầu hanh thông

Thực thế, việc chọn ngày tốt để chuyển phòng làm việc thể hiện mong cầu của chúng ta về những điều tốt lành nhất sẽ đến với công việc làm ăn của mình. Mọi chuyện đều diễn ra thuận buồm xuôi gió theo đúng ý muốn của bản thân.

Các hình thức xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc

Hiện nay, có rất nhiều cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là 3 cách xem ngày sau đây:

Xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc theo thầy 

Các thầy phong thuỷ sẽ giúp các gia chủ có thể chọn được ngày chuyển văn phòng chuẩn nhất. Việc chọn ngày, giờ đẹp còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chủ công ty, phong thuỷ của địa điểm văn phòng mới….

Xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc dựa theo tuổi 

Dựa vào ngày/ tháng/ năm sinh của gia chủ cần xem xét thật kỹ lưỡng để tính toán được ngày chuyển phòng làm việc sao cho mang lại nhiều vượng khí.

 

Xem ngày dựa theo giờ hoàng đạo

Gia chủ nên chọn ngày, giờ đẹp nhất trong 1 tháng, phù hợp cho việc chuyển văn phòng làm việc. Đặc biệt, bạn cần lưu ý ngày đó phải tương hợp với cả năm sinh và bản mệnh của mình nhé.

Cách xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc hiệu quả nhất 2023

Để chọn được ngày đẹp nhất, giúp quy trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, hanh thông trong công việc. Bạn hãy áp dụng ngay cách xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc sau đây:

Xem ngày chuyển văn phòng tốt dựa theo tuổi của lãnh đạo

Người lãnh đạo là người giữ vai trò then chốt trong việc đưa ra quyết định mọi vấn đề ở nơi làm việc. Chính vì thế, bạn có thể chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của người này. Lưu ý, quá trình chuyển tới nơi làm việc thì lãnh đạo là người thực hiện nghi lễ nhập trạch là tốt nhất.

Chọn ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo là những khoảng thời gian tốt nhất trong ngày. Được xem xét dựa vào rất nhiều yếu tố phong thuỷ khác nhau. Trong năm 2023, nếu bạn có ý định chuyển địa điểm làm việc thì có thể tham khảo danh sách những ngày hoàng đạo tốt nhất để chuyển văn phòng làm việc.

Chuyển văn phòng vào ngày hành Kim hoặc hành Thuỷ

Theo phong thuỷ, Kim - tượng trưng cho tiền tại và Thuỷ - gắn liền với ý nghĩa tài lộc. Chính vì vậy, theo quan niệm dân gian thì khi làm việc lớn nên chọn những ngày thuộc hành Kim hoặc hành Thuỷ để gặp nhiều may mắn hơn. Việc trọn ngày để chuyển vị trí làm việc trong văn phòng cũng không ngoại lệ.

 Một vài điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc

Khi xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc từ góc độ tâm linh, có 1 số lưu ý quan trọng sau đây mà bạn có thể cân nhắc:

1. Thắp hương, làm lễ cúng: 

Trước khi chuyển phòng làm việc, bạn có thể thực hiện thắp hương và làm lễ cúng để tạo không gian linh thiêng cùng tinh thần thuận lợi cho việc chuyển đổi văn phòng.

2. Thành kính, tôn trọng: 

Trong quá trình chuyển văn phòng, bạn hãy thể hiện sự thành kính, tôn trọng đối với các vật phẩm, đồ đạc cũng như không gian làm việc. Điều này có thể bao gồm việc không làm tổn hại tới các vật phẩm linh thiêng. Tránh lạm dụng hoặc xem thường các biểu tượng tâm linh có trong phòng.

3. Tạo không khí chuyển văn phòng tích cực

Trong quá trình chuyển đổi văn phòng làm việc, tạo một không gian tích cực bằng cách tránh né tranh cãi, xung đột. Và chỉ tập trung vào những điều may mắn, vui vẻ. Giao tiếp tích cực sẽ tạo ra 1 bầu không khí lạc quan tạo động lực cho công việc.

Trên đây là cách xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc được Thành Tâm Express chia sẻ tới bạn chi tiết nhất. Nếu bạn quá bận rộn trong công việc, hoặc số đồ dùng, vật phẩm cần vận chuyển khi chuyển văn phòng quá nhiều khiến bạn không thể tự mình đóng gói, khuân vác. Liên hệ ngay cho Thành Tâm Express để được tư vấn, hỗ trợ vận chuyển văn phòng kìm thời nhất.

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

  • Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM. 

  • Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM. 

  • Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM.

  • Điện thoại: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm. 

  • Email: vantaithanhtam2016@gmail.com. 

  • Website: chuyen hathanhtam.vn.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6