Dịch vụ xe chuyển nhà TPHCM

27/10/2021

Khi chuyển nhà, bạn có rất nhiều đồ đạc cần chuyển đi, bạn không biết có nên sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà tphcm hay thuê một loại phương tiện nào đó bên ngoài của lao động tự do. Hơn nữa, bạn cũng không biết nên sử dụng loại phương tiện nào phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. hãy đọc bài viết dưới đây để có thể đưa ra phương án thực hiện cho mình nhé.

Khi chuyển nhà, bạn có rất nhiều đồ đạc cần chuyển đi, bạn không biết có nên sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà tphcm hay thuê một loại phương tiện nào đó bên ngoài của lao động tự do. Hơn nữa, bạn cũng không biết nên sử dụng loại phương tiện nào phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. hãy đọc bài viết dưới đây để có thể đưa ra phương án thực hiện cho mình nhé.

I. Các Loại Phương Tiện Thường Sử Dụng Để Chuyển Nhà

Dưới đây là một số phương tiện thường được sử dụng khi vận chuyển nhà nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà tphcm:

  • 1. Xe máy chuyển nhà

Đây là loại phương tiện được sử dụng khi số lượng đồ vận chuyển không nhiều và bạn chỉ cần vận chuyển với quãng đường ngắn.

  • 2. Xe ba gác

Xe ba gác là loại xe được sử dụng nhiều tại tphcm với như cầu vận chuyển nhà trọ của người lao động hay sinh viên đang sinh sống ở đây. Nếu banjc ó ít đồ đạc và quãng đường di chuyển không dài, bạn có thể sử dụng loại phương tiện này. Nhưng nếu bạn phải di chuyển khá xa hãy cân nhắc bởi nó không được thuận tiện và chi phí thuê xe cũng cao.  

  • 3. Xe ô tô gia đình

Nếu bạn có sẵn ô tô cá nhân thì rất thuận tiện khi chuyển đồ nhưng nó chỉ thích hợp khi bạn vận chuyển những đồ vật nhỏ gọn, không cồng kềnh. Hơn nữa khi bạn phải di chuyển nhiều lần với việc vận chuyển bằng ô tô thì chi phí chưa chắc đã tiết kiệm hơn bởi tiền xăng bạn phải trả cũng sẽ không nhỏ.

  • 4. Xe  tải chuyển nhà

Sử dụng xe tải sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi bạn phải di chuyển rất nhiều đồ đạc và có nhiều đồ to, cồng kềnh. Hơn nữa, bạn có thể thuê xe có tải trọng phù hợp với số lượng đồ đề tiết kiệm chi phí hơn.

dịch vụ xe chuyển nhà tphcm
Tùy số lượng đồ và quãng đường vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn phương tiện phù hợp

II. Những Khó Khăn Về Phương Tiện Khi Phải Tự Chuyển Nhà

Nếu bạn muốn tự vận chuyển nhà và tìm phương tiện để di chuyển thì bạn sẽ gặp một số vấn đề sau:

  • Nếu bạn là người không có kinh nghiệm khi chuyển nhà, bạn sẽ khó để lựa chọn được phương tiện nào có chi phí rẻ nhất khi di chuyển, với dịch vụ xe chuyển nhà tphcm sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn thích hợp.
  • Khi tìm được loại phương tiện thích hợp nhưng bạn sẽ không có được nhân lực giúp bạn chuyển đồ, khiến công việc mất thời gian và công sức nhiều hơn.  

Việc chuyển nhà sẽ thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn nếu bạn có thể san sẻ công việc cho một công ty chuyển nhà, họ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc sớm nhất mà không làm ảnh hưởng đến đồ đạc của bạn.

dịch vụ xe chuyển nhà tphcm
Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương tiện di chuyển khi tự thực hiện

III. Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xe Chuyển Nhà TPHCM

Để giải quyết những khó khăn khi tự mình chuyển nhà, dịch vụ xe chuyển nhà mang lại cho một giải pháp với những ưu điểm sau:

  1. 1. Phương tiện hiện đại giúp chuyển nhà đảm bảo an toàn

Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những loại phương tiện đạt chuẩn khi vận chuyển, làm giảm những nguy cơ hư hỏng đồ đạc, nhất là khi bạn đóng gói đồ đạc không được chắc chắn gây nên trường hợp đồ đạc bị thất thoát,hư hại nặng,….

  1. 2. Phương tiện chuyển đồ chuyên dụng giúp tiết kiệm thời gian

Với các phương tiện do công ty cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà tphcm được trang bị, ngay cả những gia đình có nhiều đồ đạc cũng không cần phải lo lắng về việc chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới mất nhiều thời gian.

  1. 3. Phương tiện chuyên dụng giúp vận chuyển đồ cồng kềnh dễ dàng

Với việc lựa chọn cách sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp những đồ dùng có kích thước cồng kềnh và dễ vỡ không còn là mối lo ngại cho các gia đình khi chuyển nhà nữa.

dịch vụ xe chuyển nhà tphcm
Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà

Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà tphcm, hãy  gọi đến Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 gặp Mr Tâm của Thành Tâm Express chúng tôi để nhận sự tư vấn nhanh nhất và chúng tôi đảm bào Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

dịch vụ xe chuyển nhà tphcm

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: chuyennhathanhtam.vn

Các tin khác

01
2
3
4
5
6