Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

25/10/2017

Thành phố Hồ Chí Minh là một tành phố phát triển, tập trung các khu thương mại lơn, đông dân cư và có các khu chung cư lớn. Và hiện nay việc thay đổi môi trường sống cũng như môi trường làm việc ở các thành phố lớn rất nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh tại công ty Thành Tâm.
 
>>> Xem ngay chi tiết 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM để có thể lựa chọn cho mình 1 công ty chuyển nhà phù hợp tại TPHCM. 

Bởi vậy, Dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh là dịch vụ chuyển nhà phổ biến nhằm đảm bảo nhu cầu vận chuyển nhà cửa của khách hàng. Với một loại hình dịch vụ uy tín, chất lượng giúp cho khách hàng có thể hài lòng hoàn toàn.

1.Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh 


Dưới đây là một số ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh:

- Cung cấp một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn cao, có năng lực, có kinh nghiệm và có phẩm chất tốt, nhiệt tình tâm huyết với nghề.
 
Dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh tại công ty Thành Tâm
Dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh tại công ty Thành Tâm.
 
Dịch vụ không chỉ chuyển nhà mà còn hỗ trợ tháo lắp các thiệt bị điện trong gia đình như: ti vi, tủ lạnh, điều hòa,… Đội ngũ xe chuyển nhà phù hợp với từng khối lượng và mục đích sử dụng cho phù hợp của khách hàng. Có các loại xe cẩu chuyên dụng, xe kéo khối lượng lớn, máy móc các loại… Dù là đơn hàng nhỏ hay lớn chúng tôi đều nhận và nhiệt tình phục vụ.

- Đền bù thiệt hại 100 %: trong quá trình vận chuyển cũng như tháo lắp đồ đạc nếu có hư hỏng hay đổ vỡ dịch vụ sẽ bồi thường cho khách hàng 100 %. 
- Giá cả tốt nhất thị trường: bạn sẽ được nhân viên tư vấn về giá cả phù hợp với khối lượng vận chuyển của bạn.
 

2. Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh


Để hiểu roc hơn về dịch vụ bạn cần phải nắm rõ về quy trình của dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh:
- Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng: tiếp nhận tên, địa điểm, số điện thoai… 
 

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Phố Hồ Chí Minh. 
 
>>> Xem ngay chi tiết giá cước dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp TPHCM. 
 
- Bước 2: Khảo sát và báo giá: Đưa nhân viên xuống trực tiếp tại địa điểm chuyển để khảo sát, sau khi nắm rõ tình hình sẽ thực hiện việc tư vấn và làm bản báo giá cho khách hàng nắm rõ.

- Bước 3: Ký kết hợp đồng: 2 bên thực hiện ký hợp đồng để để đảm bảo quyền lợi.
- Bước 4: Thực hiện hợp đồng: theo đúng ngày hẹn phía bên dịch vụ sẽ cử nhân viên và đội ngũ xe vận chuyển để di dời nhà cho khách hàng. Sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên bốc vác, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên tháo lắp các thiết bị trong gia đình. Trong quá trình di chuyển nếu có sai sót gì phía bên công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
- Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi đã chuyển xong 2 bên nghiệm thu, nếu không có thắc mắc gì thì khách hàng thanh toán tiền cho dịch vụ.
 

3. Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh


- Bạn tiết kiệm được công sức.
- Bạn bỏ túi được thời gian.
- Đồ đạc đảm bảo an toàn 100 %.
- Sức khỏe gia đình bạn đảm bảo.
 
Dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh tại công ty Thành Phương
Dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh tại công ty Thành Tâm
 
Chất lượng, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng mong muốn. Dịch vụ chuyển nhà thành phố Hồ Chí Minh luôn đáp ứng được những điều đó. Vậy quý khách hàng hãy tin để lựa chọn.

>>> Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Hồ Chí Minh tại công ty chuyển nhà Thành Tâm ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà TPHCM uy tín, chất lượng nhất. 

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí cách chuyển nhà trọn gói tại TPHCM tốt nhất. 

 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6