Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

28/07/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM chỉ từ 130k tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm.

Bạn đang có nhu cầu thuê công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm nhưng chưa tìm được công ty tin cậy? Thành Tâm Express chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.
 
Loại Xe Mở Cửa 
( Đồng )
KM thứ 5 - KM 40
​( Đồng )

 KM 40 Trở đi
​( Đồng )

 

Xe 5 Tạ
 
130,000 Đ 16,500 Đ 10,500 Đ

Xe 750 kg
 
140,000 Đ 17,000 Đ 11,500 Đ

Xe 1 Tấn 
 
170,000 Đ 20,000 Đ 14,000 Đ
Xe 1,25 Tấn 185,000 Đ 21,000 Đ
15,000 Đ
 
Xe 1,4Tấn 250,000 Đ 22,000 Đ
16,000 Đ
 
Xe 1,5 Tấn 280,000 Đ 22,000 Đ
16,000 Đ
 

 Bảng giá cước dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà - chuyển hàng hóa - văn phòng tại công ty chuyển nhà Thành Tâm.
 
>>> So sánh ngay giá cước dịch vụ chuyển nhà từ 9 công ty chuyển nhà giá rẻ uy tín số 1 TPHCM để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. 

 
Công việc dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc luôn khiến bạn đau đầu bởi nó tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chưa kể đên có những công đoạn phức tạp trong quá trình chuyển nhà như tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt máy móc không phải ai cũng có thể tự làm được. 
 
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ công ty Thành Tâm Express
 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm mang lại nhiều lợi ích.
 

>>> Xem ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà, nhập trạch để biết chi tiết những thứ cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng, chuyển nhà nhập trạch.

 
Để hỗ trợ công việc chuyển nhà của bạn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn Thành Tâm Express cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá trẻ tphcm với mục đích mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất giúp khách hàng tối ưu hóa những công việc không cần thiết. 
 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá trẻ tphcm của Thành Tâm Express 
 

Sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tphcm của Thành Tâm express giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi:
 
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn khinh nghiệm, cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại giúp khách hàng đóng gói, vận chuyển đồ đạc một cách khoa học và nhanh chóng.
 
Bạn chắc chắn nhận được chi tiết những lợi ích mà chúng tôi đề cập ở dưới
Bạn chắc chắn nhận được chi tiết những lợi ích mà chúng tôi đề cập ở dưới.
 

>>> Xem ngay lợi ích khi chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm giá chỉ từ 130k. 
 


 
- Khi sử dung dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm của Thành Tâm bạn sẽ đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối. Từ khâu từ phân loại, tháo gỡ, vận chuyển tới lắp đặt đều được các nhân viên tiến hành cẩn thận. 
 
- Đặc biệt mà duy nhất chỉ có ở Thành Tâm đó là trong quá trình sắp xếp đồ, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ vật dụng đóng gói chuyên nghiệp: thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, thùng xốp, túi nilon xốp nổ…Sau khi đóng gói, thùng đồ sẽ được phân loại và ký hiệu thùng gọn gàng, giúp dễ dàng trong việc vận chuyển và tháo lắp. 
 
- Ngoài ra chúng tôi có riêng một đội giám sát, để quá trình đóng gói vân chuyển đúng quy trình và bảo đảm hàng hóa cho khách hàng
 
Nếu trong quá trình chuyển đồ đạc, gia đình không may có bất cứ mất mát hay hỏng hóc nào sảy ra, công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.
 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM của Thành Tâm Express là dịch vụ uy tín nhất tại TPHCM

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM của Thành Tâm Express uy tín nhất TPHCM bởi chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đảm nhận hàng nghìn công trình vận chuyển của các công ty lớn nhỏ. Tất cả các công trình chúng tôi thực hiện đều được sự hài lòng và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. 
 
Có nhiều công ty, tập đoàn lớn đã tin tưởng sự dụng dịch vụ của Thành Tâm Express như: Tập đoàn FPT, Ngân hàng Agribank, tập đoàn FLC…
 
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Tâm - uy tín- chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Tâm - uy tín- chuyên nghiệp
 
Nếu khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà hãy tin tưởng và liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm theo số Hotline sau: 0902.729.729  để được hỗ trợ tận tình nhất từ công ty.
 
​Trên đây là 1 số lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express, hy vọng những thông tin được đề cập ở trên có thể giúp bạn nắm được những giá trị lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM từ những công ty uy tín, chuyên nghiệp. 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6