Xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi

27/07/2017

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc từ xưa tới nay đều được chúng ta chú trọng đến, đó không chỉ là phong tục tập quán của người Việt ta mà việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi còn mang ý nghĩa nhất định. 
 

Xem ngày  chuyển văn phòng làm việc theo tuổi của gia chủ rất quan trọng nó có ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển của doanh nghiệp nếu chọn đúng thời gian tương sinh, tốt nhất theo tuổi.
 
khung  giờ sinh   ngày sinh   tháng sinh  năm sinh   giới tính địa chỉ khu đất đang ở
 địa chỉ khu văn phòng cần dọn đến
 
 15h - 17h  08 05 1986  Nam
10/60D/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh
 
860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh
 

Bảng mô tả yêu cầu cung cấp thông tin trước khi xem ngày tốt chuyển văn phòng - chuyển nhà. 
 

>>> Xem ngay trọn bộ những ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng và tháng sau để biết đâu là ngày tốt trong tháng, và đâu là những ngày xấu để kịp thời lấy căn cứ khi lựa chọn. 
 
Việc Xem ngày chuyển văn phòng làm việc – Xem ngày chuyển nhà đều được căn cứ cụ thể vào những yếu tố như ngày sinh, tháng sinh, giờ sinh, mệnh, âm dương nơi bạn muốn chuyển đến…. 
Xem ngày chuyển văn phòng làm việc được xem là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình thực hiện và tương lai về sau của doanh nghiệp. Người Việt hy vọng xem ngày tốt thì mọi chuyện đều may mắn, thuận lợi…
 
Cách xem ngày chuyển văn phòng làm việc
Cách xem ngày chuyển văn phòng làm việc.
 

1. Yếu tố chọn, xem  ngày chuyển phòng làm việc. 

Có nhiều cách xem ngày chuyển văn phòng làm việc, chuyển nhà, tùy thuộc vào từng thầy phong thủy mà có những bí truyền không thể bật mý ra ngoài được, nhưng thông thường cách xem ngày chuyển văn phòng dựa vào những yếu tố bao gồm: 
 
- Giờ sinh, Ngày sinh, Tháng sinh, Năm sinh.
- Cung mệnh, gia đình, đất đai…. 
 
Những yếu tố lựa chọn ngày lành tháng tốt chuyển văn phòng
Những yếu tố lựa chọn ngày lành tháng tốt chuyển văn phòng.
 
Tùy thuộc vào từng thầy phong thủy mà việc xem ngày tốt chuyển văn phòng đều có những bí truyền, tính toán nếu không phải chuyên gia tính tử vi, bói toán, phong thủy sẽ không thể nắm được. 
Thông thường, việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng  làm việc theo tuổi được các thầy xem trực tiếp là theo lịch âm, không phải lịch dương. 
Viêc chọn lựa ngày tháng, năm sinh và  các yếu  tố thường lựa theo người lãnh đạo của công ty mới có kết quá chính xác và thuận lợi nhất. 
 

2. Chọn thời gian chính xác, đúng theo giờ đã định

 
Lựa thời gian để có những quyết định đúng đắn là 1 việc cần đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lời, nhân hòa. Mỗi năm người viết lịch đều cập nhật ý nghĩa của từng ngày trong năm, đâu là ngày lành, tháng tốt, đâu là ngày xấu, nên kiêng cữ.
 
Lựa chòn thời gian chính xác để chuyển văn phòng làm việc
Lựa chòn thời gian chính xác để chuyển văn phòng làm việc.
 
Mỗi tháng theo lịch âm của ta sẽ có 6 ngày tam nương (ngày sát chủ) đây là nhhững ngày xấu, nên kiêng cữ nhiều điều, đặc biệt là những ngày khởi công, động thổ, khai trương, xuất hành, xem ngày chuyển văn phòng làm việc cũng không nên thực hiện vào những ngày này. 
 
Ngoài  ngày thì yếu tố chọn giờ cũng rất quan trọng tháng bạn định chuyển văn phòng sang nơi làm việc mới, khi chọn bạn hãy đảm bảo giờ bắt đầu thực hiện chuyển văn phòng làm việc sẽ phù hợp với độ tuổi của bạn. Nếu như bắt buộc thực hiện chuyển văn phòng làm việc theo tuổi vào những ngày xấu, gia chủ (người lãnh đạo công ty) cũng có thể căn giờ phù hợp, để giảm thiểu điềm xấu ở những ngày không phù hợp.
 
Xem ngày lành tháng tốt chuyển văn phòng cần chính xác
Xem ngày lành tháng tốt chuyển văn phòng cần chính xác .
 
Khi đã chọn, xem được ngày, giờ để chuyển văn phòng làm việc sang nơi ở mới, văn phòng mới. Bạn hãy đảm bảo thực hiện  chính xác từng phần và chỉ những người trong Công ty mới nên có mặt ở thời điểm chuyển văn phòng làm việc mới.
 

3. Nói đều tốt đẹp, vui vẻ trong ngày chuyển văn phòng làm việc mọi việc sẽ tốt hơn. 

Theo 1 quan niệm của người Phương Đông cho biết, phàm làm những điều tốt đẹp, vui vẻ ngay cả trong ý nghĩ thì mọi việc đều trở nên thuận buồm xuôi gió, vững vàng hơn trong mọi tình huống. 
 
 
Vào ngày chuyển văn phòng làm việc, lãnh đạo và nhân viên Công ty cần luôn vui vẻ, tránh gây tranh cãi, hiểu nhầm, bức xúc, nói điều không hay. Vì đây là thời điểm khởi đầu cho một hành trình mới, không khí tốt đẹp sẽ tạo nên mọi khởi đầu tuyệt vời cho cả hành trình sắp tới của Công ty.
 

4. Mượn tuổi người khác để xem ngày chuyển văn phòng làm việc.

 
Ngoài khả năng chọn giờ thay thế, nếu như vẫn không tìm được ngày, giờ phù hợp với người lãnh đạo Công ty thì bạn vẫn có thể sử dụng biện pháp mượn tuổi của người khác để có thể tiến hành thuận lợi trong ngày chuyển văn phòng làm việc mới như dự định.
 
quẻ bói cung mệnh ngày lành tháng tốt chuyển văn phòng phong thủy
 Điều này cũng không hề xa lạ, chỉ cần bạn mượn tuổi những đối tượng cũng là thành viên Công ty, doanh nghiệp, anh em chứ không phải là đối thủ hoặc bạn bè bên ngoài. Đây được xem là giải pháp thay thế cho những trường hợp không thể lựa chọn, xem ngày chuyển văn phòng làm việc, phù hợp cũng như mượn tuổi người khác để chọn ngày xây nhà.
 

5, chọn lựa công ty chuyển văn phòng làm việc tốt nhất.

Ở bất cứ nơi nào tại TPHCM cũng có công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng làm việc uy tín, thuận tiện và  chuyên nghiệp. 
Nếu bạn ở Hà Nội hay các địa phương sát với thành phố lớn hãy tham khảo ngay danh sách SĐT Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM và Hà Nội với giá chỉ từ 130k. 
 
Công ty chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm Express
Công ty chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm Express
 
>>> Xem ngay danh sách SĐT Công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín tại HN – TPHCM để lựa chọn, tham khảo dịch vụ. 
Bạn lựa chọn 1 công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp cũng mang lại cho bạn sự hài lòng và đúng thời gian đã định sẵn, chính vì vậy bạn nhất định phải tham khảo là lựa chọn kỹ trước khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ nào trong ngày chuyển văn phòng làm việc. 
 
Xe tải chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm
Xe tải chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm .
 
>>> Tham khảo ngay lợi ích dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – chuyê nghiệp giá chỉ từ 130k để lựa chọn dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6