Quy Trình 4 Bước Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hcm

07/01/2022

Bạn đang có ý định chuyển sang nơi ở mới? Hãy để Thành Tâm Express giúp bạn gánh đi khoản lo này. Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà trọn gói HCM chuyên nghiệp và có giá tốt nhất.

Bạn đang có ý định chuyển sang nơi ở mới? Hãy để Thành Tâm Express giúp bạn gánh đi khoản lo này. Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà trọn gói HCM chuyên nghiệp và có giá tốt nhất.

Quy Trình Chuyển Chuyển Nhà Trọn Gói Hcm Chuyên Nghiệp

4 bước chuyển nhà trọn gói HCM tại Thành Tâm Express

Bước 1: liên hệ đặt lịch qua website, qua Hotline, ….

Hãy cho chúng tôi biết thời gian chuyển nhà trọn gói HCM mà bạn mong muốn , địa chỉ nhà cũ và nơi ở mới của bạn.

Bước 2: khảo sát & báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyên viên của Thành Tâm Express sẽ đến nhà bạn khảo sát miễn phí.

Chúng tôi sẽ xem xét số lượng, kích cỡ đồ đạc. Ước tính lượng nhân công chuyển nhà cần thiết, quãng đường di chuyển sang nơi ở mới. Lên phương án vận chuyển và báo giá vận chuyển.

Bước 3: thực hiện chuyển nhà trọn gói HCM

Ngày chuyển nhà xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thành Tâm Express sẽ đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bao bọc kỹ lưỡng.

Vận Chuyển đồ đạc đến nhà mới một cách an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: dọn đồ đạc vào nhà mới, sắp xếp theo ý bạn

Đồ đạc chuyển đến được lắp đặt và sắp xếp vào nhà lại theo yêu cầu của bạn.

Sau cùng sẽ kiểm tra lại đồ đạc và thanh toán.

Tại Sao Cần Phải Kiêng Kỵ Khi Chuyển Nhà Trọn Gói HCM Sang Nơi Ở Mới 

Bên cạnh xem giờ lành, tháng tốt để chuyển nhà trọn gói HCM, bạn cần chú ý tuyệt đối đừng phạm vào 5 điều cấm kỵ dưới đây để khi vào nhà mới, trong tâm mình có niềm tin vào điềm lành, suy nghĩ tích cực hơn.
 

 

Người tuổi Dần, phụ nữ đang mang thai. 

Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói HCM , chúng tôi nhận ra “Rước hổ vào nhà” là điều không may mắn. Nên người mang tuổi Dần không nên tham gia vào các hoạt động chuyển về nhà mới.

Theo quan niệm xưa thì chuyển sang nơi ở mới khi mang bầu cũng là không tốt. Trên lý thuyết khoa học thì khi phụ nữ mang thai cần hạn chế tối đa những việc nặng nhọc, tránh ảnh hưởng sức khỏe. 

Tránh cãi nhau, khóc lóc và nói những điều không hay. 

Mọi chuyện nên “dĩ hòa vi quý”. Chúng ta không nên cãi vã thể hiện sự bực tức vào ngày chuyển nhà trọn gói HCM về nhà mới. Bởi những hành động, lời nói này được xem như những mối bất hòa trong gia đình tại nhà mới. 

Tránh dùng chổi, chiếu cũ tại nhà mới. 

Theo phong thủy nếu đã về nơi ở mới thì mọi vật dụng cũng nên là mới. Bạn nên thay chổi mới, chiếu mới là phù hợp nhất. 

Không đón khách hay tiếp khách vào ngày nhập trạch

Bên nên hiểu một điều rằng ngày làm lễ nhập trạch và ngày tổ chức tiệc tân gia là khác nhau. Ngày nhập trạch chỉ nên có người thân trong nhà làm lễ để không làm kinh động đến thần linh, tổ tiên. 

Tránh làm đổ vỡ đồ đạc khi chuyển về nhà mới. 

Đổ vỡ đồ đạc là biểu hiện sự không may mắn nên bạn cần tránh để vỡ đồ. Vì vậy, bạn cân thật cẩn thận trong khâu đóng gói và vận chuyển đồ đạc trong nhà. Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM tại Thành Tâm Express thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Tránh dọn sang nhà mới vào ban đêm

Thời điểm để tiến hành chuyển nhà trọn gói HCM tốt nhất là vào buổi sáng và nên hoàn thành các thủ tục trong ngày. Thời gian lý tưởng nhất để dọn dẹp và chuyển nhà là từ 6h sáng đến 18h chiều.  

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ dọn nhà Thành Tâm luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0901729729 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty.

Thành Tâm Express hân hạnh và vinh dự được phục vụ Quý khách hàng. Bạn có thể đến với Thành Tâm  Express bất cứ lúc nào trong giờ làm việc để tham quan và tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: chuyennhathanhtam.vn

 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6