Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền

26/11/2021

Ngày nay, với sự tiện lợi của việc di chuyển chỗ ở nên sử dụng và tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền cũng trở nên phổ biến. Do vậy, công ty dịch vụ chuyển nhà cũng nhiều và cạnh tranh. Trong đó, công ty chuyển nhà Thành Tâm là đơn vị vận chuyển uy tín và giá tốt nhất.

Ngày nay, với sự tiện lợi của việc di chuyển chỗ ở nên sử dụng và tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền cũng trở nên phổ biến. Do vậy, công ty dịch vụ chuyển nhà cũng nhiều và cạnh tranh. Trong đó, công ty chuyển nhà Thành Tâm là đơn vị vận chuyển uy tín và giá tốt nhất.
 
chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền
Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chất lượng TPHCM

Phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền

Các gia chủ muốn vận chuyển đồ nên khách sẽ cần tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền để có giá tốt, tiết kiệm chi phí. Tuỳ từng km mà phí vận chuyển sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mỗi cước phí và phí gói hàng, bọc hàng, đặc điểm và tính trọng lượng đồ vật, nhu cầu của khách hàng. Phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền thì sẽ tuỳ vào chi phí khác nhau phát sinh.

  1. Bảng phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quy trình sau đây có thể giúp khách hàng hiểu được quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền:

  • Bước 1: Xác định công năng của từng món đồ vật. Đối với thiết bị điện tử, đồ dễ vỡ thì việc đóng gói chuyển nhà trọn gói của công ty dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm sẽ gói kỹ tránh sự va đập. Chống thấm nước, tránh gây ảnh hưởng của các chi tiết, linh kiện bên trong. Đối với các đồ gia dụng, thiết bị trong nhà cũng như toàn bộ trong nhà.
  • Bước 2: Lựa chọn hình thức đóng gói chắc chắn, hợp lý. Khi đã xác định được tính quan trọng của đồ vật thì công ty Thành Tâm sẽ chọn các phương pháp bảo vệ tối ưu tránh trầy xước và bụi bặm.
  • Bước 3: Với hình thức đóng gói, tháo dỡ đồ đạc, chuyên nghiệp và có sự đào tạo nên rất cẩn thận.

Chi phí dịch vụ chuyển đồ tại Thành Tâm thay đổi theo thị trường do giá nhiên liệu thay đổi và khối lượng đồ đạc thực tế. Để biết được mức chi phí chính xác, Thành Tâm sẽ cử nhân viên đến khảo sát và đưa ra  mức giá phải chăng, hợp lý.

chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền
Dịch vụ chuyển đồ trên toàn quốc trọn gói

  1. Lý do lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thời gian đối với bạn vô cùng quan trọng vì thế đây là lý do để bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho việc di chuyển sang nhà mới của mình. Cho dù chi phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu tiền thì việc bạn không mất thời gian để ổn định cuộc sống, nơi ở mới rất cấp thiết. Với lại có hàng trăm đồ vật, trang thiết bị, đồ dùng phải sắp xếp làm tốn nhiều thời gian, thỉnh thoảng phải phân chia đồ dễ vỡ để bảo vệ an toàn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này.

Công ty Thành Tâm khảo sát, thời gian triển khai cũng như xe chuyên chở để quá trình di chuyển được chất lượng

Đóng gói, tháo dỡ hoàn thiện đồ ở nhà cũ

Theo dõi, vận chuyển và sắp xếp với khách hàng khi tới nhà mới

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ dọn nhà Thành Tâm luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0901729729 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty.

Thành Tâm Express hân hạnh và vinh dự được phục vụ Quý khách hàng. Bạn có thể đến với Thành Tâm  Express bất cứ lúc nào trong giờ làm việc để tham quan và tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi.
 

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: chuyennhathanhtam.vn

Các tin khác

01
2
3
4
5
6