Đơn Vị Chuyển Nhà Trọn Gói Hồ Chí Minh Bạn Nên Biết

07/01/2022

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà và muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh thì bạn không nên bỏ lỡ Thành Tâm Express . Chúng tôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch của bạn. Với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, bạn sẽ có thể chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm.

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà và muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh thì bạn không nên bỏ lỡ Thành Tâm Express . Chúng tôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch của bạn. Với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, bạn sẽ có thể chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm.

Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Trọn Gói Hồ Chí Minh

Lưu ý trước khi chuyển nhà:

 • Trước khi chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh đến nơi ở mới, hãy tích trữ vậy dụng có thể dùng để đóng gói những đồ đang sử dụng.
 • Đặt mua máy cắt hộp, băng dính, túi đựng rác, khăn giấy và bút lông đánh dấu.

Lưu ý khi chuyển nhà:

 • Khi sắp xếp, chúng ta nên đặt đồ nặng hơn vào dưới đáy hộp và sắp xếp đồ nhẹ lên trên
 • Nếu như bạn phải tự mình di chuyển đồ đạc lên xe tải, hãy xếp những món đồ nặng về phía trước để xe có thể giữ thăng bằng và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển
 • Với các hộp đồ hãy cố định những vậy cồng kềnh bằng dây, hoặc nhét kỹ vải vào tong hợp để tránh va chạm mạnh làm hỏng đồ
 • Tránh trộn nhiều món đồ khác nhau vào cùng một hộp. Việc trộn lẫn sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi sắp xếp lại đồ đạc
 • Hãy dán nhãn cẩn thận cho mỗi hộp đồ, kèm tên hay miêu tả nội dung những món đồ để tránh lạc mất đồ khi chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh

Lưu ý khi tới nhà mới:

 • Tháo dỡ đồ đạc nhẹ nhàng, cẩn thận
 • Kiểm tra lại đồ đạc thật kỹ lưỡng, tránh bỏ sót đồ
 • Mở hộp và kiểm tra tình trạng bên trong của các hộp chứa đồ
 • Sắp xếp lại gọn gàng vào nhà mới

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hồ Chí Minh - Thành Tâm Express


 

Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và nhanh nhẹn của Thành Tâm, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng nhẹ nhàng.

Khác với chuyển nhà truyền thống, khi đến với Thành Tâm, Quý khách hàng sẽ không cần động tay hay chuẩn bị gì cả, chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ nhanh chóng cho Quý khách.

4 bước chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh tại Thành Tâm Express

Bước 1: liên hệ đặt lịch qua website, qua Hotline, ….

Hãy cho chúng tôi biết thời gian chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh mà bạn mong muốn , địa chỉ nhà cũ và nơi ở mới của bạn.

Bước 2: khảo sát & báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Chuyên viên của Thành Tâm Express sẽ đến nhà bạn khảo sát miễn phí.

Chúng tôi sẽ xem xét số lượng, kích cỡ đồ đạc. Ước tính lượng nhân công chuyển nhà cần thiết, quãng đường di chuyển sang nơi ở mới. Lên phương án vận chuyển và báo giá vận chuyển.

Bước 3: thực hiện chuyển nhà trọn gói HCM

Ngày chuyển nhà xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Thành Tâm Express sẽ đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bao bọc kỹ lưỡng.

Vận Chuyển đồ đạc đến nhà mới một cách an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: dọn đồ đạc vào nhà mới, sắp xếp theo ý bạn

Đồ đạc chuyển đến được lắp đặt và sắp xếp vào nhà lại theo yêu cầu của bạn.

Sau cùng sẽ kiểm tra lại đồ đạc và thanh toán.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ dọn nhà Thành Tâm luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0901729729 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty.

Thành Tâm Express hân hạnh và vinh dự được phục vụ Quý khách hàng. Bạn có thể đến với Thành Tâm  Express bất cứ lúc nào trong giờ làm việc để tham quan và tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.25 – Q.Bình Thạnh TP.HCM

Cơ Sở 1: 173 Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông , Q.7, TP.HCM

Cơ Sở 2:  1170 Kha Vạn Cân , P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm

Email: vantaithanhtam2016@gmail.com

Website: chuyennhathanhtam.vn

 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6