Góc tư vấn

Tin tức nổi bật

Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7? Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7?
Vào những tháng trong năm có rất nhiều gia đình mong muốn tìm được một địa chỉ công vận chuyển để ...

Thư viện video

Giá cả dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà uy tín số 1 TP hcm tại thành tâm

02/06/2021

Bạn đang  có như cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TP hcm, bạn đang quan tâm tới giá dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà uy tín ở đâu tại Tp hcm để chọn cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.
 

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành tâm địa chỉ uy tín chất lượng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành tâm địa chỉ uy tín chất lượng
 
>>>Tham khảo ngay Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP HCM tại thành tâm để chọn cho mình dịch vụ khi cần.
 
Sử dụng những dịch vụ chuyển nhà uy tín và giá thành phù hợn với túi tiền của gia đình mình đó là mong ước của tất cả mọi người, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà với nhiều mức giá khác nhau .
 
Vậy làm thế nào để chọn cho mình đúng địa chỉ có giá dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TP HCM , dưới đấy chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà và 1 số lưu ý cần thiết
 

1. Lý do tại sao quý khách hành sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Tp HCM Thành tâm.

dưới đây là những lý do đơn giản khiến khách hàng tin tưởng và tin chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TP hcm tại thành tâm
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh gọn uy tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh gọn uy tín 
 
>>> Tham khảo ngày Dịch vụ Taxi Tải chuyển nhà Thành Tâm Express để chọn cho mình dịch vụ khi cần.
 
Thứ 1: Tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại thành tâm.
 
Thay vì phải mất nhiều thời gian vào việc tự mình vận chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, thì quý khách hàng có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng  và không tốn nhiều thời gian của quý khách.
 
 
Thứ 2: không phải tốn sức lực về việc chuyển nhà
 
 Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thành tâm quý khách sẽ không phải gọi các thành viên trong nhà hay bạn bè và mọi người xung quanh giúp đỡ 
 
Thay vào đó quý khách hàng hay liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà để được 1 đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và bài bản .
 
Thứ 3: Tiết kiệm được chi phi và tránh chi phí phát sinh

Dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp quý khách hàng tiết kiếm được chi phí và sẽ không cần mất tiền thuê xe ngoài hay thuê người vận chuyển.
 
Vị khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu đó của quý khách hàng và phông phải chịu thêm 1 chi phí phát sinh không có trong bản hợp đồng.
 

2. Lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP HCM  tại thành tâm

Cam kết 100% đền bù nếu như trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị đổ vỡ hay hỏng hóc hư hại gì , vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà .
 
dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành tâm
dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành tâm 

Toàn bộ việc chuyển nhà tại thành tâm đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyển nhà và sẽ làm cho quý khách hàng vô cùng hài lòng.
 

3. Xem xét & báo giá và tiến hành dịch vụ chuyển nhà tron gói Tp hcm tại thành tâm

các quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP hcm tại thành tâm gồm : 
 
sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành tâm
sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành tâm 
 
Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin hay như cầu của khách hàng .
 
 Ngay khi nhận được cuộc gọi của khách hàng , cũng như nghe ,tìm hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng, khi có được thông tin như : nhu cầu , thông tin , địa chỉ, mong muốn …. Dịch vụ chuyển nhà sẽ chuyển đến đơn vị khảo sát.
 
Bước 2: Khảo sát và xây dựng phương án vận chuyển nhà .
  
 Sau khi được tiếp nhận thông tin của khác hàng bộ phận khảo sát nhanh tróng cử các nhân viên sẽ tiến hành và liên hệ cho khách hàngvề thời gian cũng như được khách hàng cung cấp về đồ đạc và khối lượng cần vận chuyển .
 
 Nhân viên sẽ ghi lại toàn bộ những khối lượng về đồ đạc và nhưng chú ý như đồ đạc dễ vỡ hay các đồ điện tử dễ hỏng hóc cần được chú ý .
 
Bước 3: Làm hợp đồng và tiến hành dịch vụ chuyển nhà .
 
 Sau khi quan sát và nắm bắt được , dịch vụ chuyển nhà sẽ lên 1 phương án và báo giá đến với quý khách hàng , sau khi quý khách đồng ý với phương án thì sẽ tiến hành việc ký hợp đồng
 
 Rất nhiều trường hợp cũng như khách hàng quên và k quan tâm đến việc ký hợp đồng . vì khi ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà nó sẽ là cách đển đảm bảo quyền lợi đến từ 2 phía.
 
 Hoàn tất mọi thủ tục dịch vụ chuyển nhà sẽ bắt đầu đóng gói mọi tài sản cũng như đồ đạc và thiết bị của quý khách theo đúng quy chuẩn để đảm bảo mọi tài sản khi vận chuyển đến nơi vẫn còn nguyên trạng .
 
Bước 4 : Lắp ráp và bàn giao lại cho quý khác hàng .
 
 Sau khi vẫn chuyển đồ đạc đến nơi nhân viên dịch vụ chuyển nhà sẽ tiến hành tháo rỡ và lắp đặt , sau khi hoàn tất mọi công việc nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra và thanh lý hợp đồng.
 
Bước 5 : Bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà .
 
Đảm bảo 100% đồ đạc của quý khách hàng sau khi vận chuyển vẫn nguyên trạng , nếu như có vấn đề gì trong quá trình vận chuyển dẫn đến việc hỏng hóc hay đổ vỡ sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.
 
dịch vụ chuyển nhà uy tín tại tp hcm
dịch vụ chuyển nhà uy tín tại tp hcm 
 
Sau khi hoàn thành việc vận chuyển cũng như thanh lý hợp đồng ,dịch vụ chuyển nhà sẽ luôn liên hệ để tiếp thu và xin thêm ý kiến của khác hàng về dịch vụ chuyển nhà và 
nhân viên vận chuyển .
 

4. Những câu hỏi hay gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà .
 

Thứ 1 : khảo sát và tư vấn dịch vụ chuyển nhà có mất phí không ?

Trong tất cả quá trình từ khảo sát trực tiếp hay tư vấn về toàn bộ tải sản và trang thiết bị cần được vận chuyển là 100% miễn phí và được nhân viên của dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ nhiệt tình.

Thứ 2 : dịch vụ chuyển nhà có giúp đóng gói hàng hóa hay không ?
 
Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì bạn sẽ được nhân viên làm tất cả từ việc tháo rỡ , bốc xếp, đống gói…. Và vận chuyển đến nơi ở mới 1 cách an toàn.
 
Thứ 3 : dịch vụ chuyển nhà liểu có phát sinh thêm 1 khoản phí nào khác không ?
 
Khi các bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà  thì ngoài việc thanh toán chi phí trong hợp đồng đã kỹ thì quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ 1 chi phí ngoài hợp đồng nào khác.
 
Thứ 4 : có bồi thường khi sảy ra vấn đề hư hỏng và mất mát đồ hay không ?
 
Khi dùng dịch vụ chuyển nhà quý khác hàng sẽ hoàn toàn được an tâm về chính sách bồi thường và bảo đảm cam kết 100% sẽ booif thưởng về giá trị tại sản khi có sự cố sảy ra gây hỏng hóc và đổ vỡ hay mất mát tài sản .
 
Trên đây là những thông tin về Giá cả dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà uy tín số  1 TP hcm tại thành tâm.
 
Hãy gọi ngay tới holine : 0901729729 để được nhân viên tư vấn  hỗ trợ giải đáp các thắc mắc ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ, chúc các bạn thành công.
 
Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi cũng như tin tưởng về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi .
 
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6