Dịch Vụ Chuyển Trọ - Hỗ Trợ Nhanh Chóng 24/7

07/04/2022

Nhu cầu chuyển trọ ngày càng tăng cao từ đó để đáp ứng nhu cầu này thì nhiều công ty thực hiện dịch vụ chuyển trọ để hỗ trợ mọi người trong công tác chuyển phòng trọ. Nhờ vậy mà công việc này được thực hiện dễ dàng hơn và không làm nhiều người phải băn khoăn lo nghĩ và cảm thấy khó khăn mỗi lần chuyển trọ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích và sự tiện dụng dụng khi sử dụng dịch vụ này của các công ty chuyển trọ.

 

Một Số Vấn Đề Gặp Phải Khi Chuyển Trọ

Mỗi lần chuyển trọ cần thực hiện nhiều công việc như đóng gói đồ đạc, thuê xe, sắp xếp lại đồ đạc tại nơi mới,…..Công việc càng mất nhiều thời gian hơn một số người thực hiện việc vận chuyển bằng xe cá nhân hay bị hét giá khi thuê xe ba gác bên ngoài. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển trọ thay vì tự thực hiện, bạn có thể giải quyết một số vấn đề thường gặp phải khi chuyển trọ như sau:

dịch vụ chuyển trọ

Việc tự chuyển trọ khiến nhiều người gặp khó khăn

  • Điều lo lắng nhất mà các bạn gặp phải chắc hẳn là số lượng đồ đạc của bản thân quá nhiều. Với những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không còn nhiều điều cần lo lắng về vấn đề này do việc đóng gói sẽ được các đơn vị vận chuyển trọ lo.
  • Việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh trên xe máy hoặc các phương tiện hỗ trợ thô sơ khác còn có thể gây nguy hiểm. Ngoài ra, nếu không tìm hiểu kĩ hoặc gặp các xe ba gác và các loại xe vận chuyển thô sơ bên ngoài thì bạn cũng sẽ không được họ hỗ trợ nhiệt tình ngay từ khâu chất đồ lên xe cũng như dễ dàng bị “hét giá” gây nhiều khó khăn. 
  • Khi vận chuyển gặp thời tiết xấu, nếu đồ đạc không được đóng gói đúng cách sẽ khiến đồ đạc có khả năng bị hư hỏng nặng, khiến bạn mất nhiều chi phí hơn khi phải sắm sửa lại những đồ dùng đó.

Ngoài những vấn đề kể trên, một số tình huống hay vấn đề khác mà bạn có khả năng gặp phải trong quá trình chuyển trọ nhưng còn bối rối để giải quyết, hãy để những điều đó cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển trọ giải quyết. 

Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Trọ Của Thành Tâm?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ của Thành Tâm Express, bạn sẽ nhân được những điều sau:

1. Chất lượng phục vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển trọ, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống khi thực hiện việc chuyển trọ. 

 

dịch vụ chuyển trọ

Thành Tâm Express có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

2. Công cụ hỗ trợ việc chuyển trọ

Việc bạn còn gặp nhiều khó khăn chính là việc không biết nên đóng gói đồ đạc như thể nào để khi vận chuyển chúng được an toàn và không bị các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ, bạn sẽ được công ty hỗ trợ thực hiện việc đóng gói để đồ đạc được hiệu quả nhất.

3. Phương tiện di chuyển.

Công ty chuyển trọ sẽ giúp bạn chuyển phòng sang phòng mới với phương tiện phù hợp, việc sử dụng phương tiện sẽ được công ty cung cấp và phí di chuyển cũng được thỏa thuận trong gói dịch vụ nên bạn không còn lo lắng việc tìm kiếm phương tiện với chi phí rẻ để chuyển phòng.

 

dịch vụ chuyển trọ

Phương tiện chuyển trọ khiến nhiều người còn lo ngại

Ngoài một số điều trên, công ty còn có chính sách, ưu đãi để đảm bảo quý khách được bồi thường hoàn toàn thiệt hại nếu có xảy ra sai sót hoặc hư hỏng, thất lạc đồ đạc, hơn nữa có thể giảm thiểu chi phí nhiều nhất so với việc tự thực hiện việc chuyển trọ.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trọ, hãy liên hệ với Thành Tâm Express chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM EXPRESS

Địa chỉ: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.

Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Website: chuyennhathanhtam.vn

Các tin khác

01
2
3
4
5
6