Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Hiện Nay

04/04/2022

Khi chuyển văn phòng có nhiều việc cần chuẩn bị,với lịch làm việc của nhân viên thì việc sắp xếp và vận chuyển văn phòng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, ngày nay đã có nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, sẽ giúp bạn sắp xếp công việc và tiết kiệm thời gian và chi phí giúp bạn hoàn tất việc chuyển văn phòng nhanh nhất và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đấy để biết thêm thông tin. 

 

Khi chuyển văn phòng có nhiều việc cần chuẩn bị,với lịch làm việc của nhân viên thì việc sắp xếp và vận chuyển văn phòng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, ngày nay đã có nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, sẽ giúp bạn sắp xếp công việc và tiết kiệm thời gian và chi phí giúp bạn hoàn tất việc chuyển văn phòng nhanh nhất và không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đấy để biết thêm thông tin. 

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ có những quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng để công việc thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cụ thể quy trình thực hiện như sau:

chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Chuyển văn phòng sẽ thực hiện theo một quy trình cụ thể

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

  Khi khách hàng có nhu cầu thực hiện việc chuyển văn phòng sang cơ sở mới, công ty sẽ liên hệ với công ty chuyển nhà, văn phòng để trao đổi và yêu cầu thực hiện công công việc.

 • Khảo sát văn phòng và báo giá dịch vụ

  Sau khi nhân viên công ty chuyển nhà đến khảo sát văn phòng về số lượng đồ đạc cần vận chuyển, thống kê số lượng đồ điện tử, đồ vận chuyển dễ vỡ,…để có kế hoạch đóng gói và vận chuyển phù hợp hay việc sử dụng loại xe tải chuyển đồ cho phù hợp cũng như quãng đường vận chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Sau khi khảo sát cong ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ liên hệ lại và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng cho khách hàng được biết.

 • Ký hợp đồng với khách hàng
  Sau khi nhận báo giá, khách hàng có thể cân nhắc việc có hay không sử dụng dịch vụ. Nếu đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất về thời gian thực hiện chuyển văn phòng.

 

chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Cần có thời gian và kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể

 • Lên kế hoạch sắp xếp và vận chuyển

  Sau khi hoàn tất việc thỏa thuận về thời gian, địa điểm và chi phí thực hiện, công ty chuyển văn phòng sẽ thực hiện theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khách hàng có thể giao nhiệm vụ cho nhân viên thực hiện kiểm tra, giám sát quá trình chuyển văn phòng.

 • Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

  Sau khi chuyển văn phòng hoàn tất sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu kết quả thực hiện. Sau khi hoàn tất kiểm tra và hài lòng với kết quả chuyển văn phòng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Có quy trình làm việc rõ ràng giúp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. 

Lợi Ích Của Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ

So với việc tự thực hiện việc chuyển văn phòng thì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

1. Vận chuyển văn phòng trọn gói đảm bảo tài sản của khách hàng

Với quy trình đóng gói diễn ra nhanh chóng và hợp lý, các tài sản khác nhau được phân loại dễ cho việc sắp xếp ở văn phòng mới và tránh việc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên chuyển văn phòng nên công tác chuẩn bị và sắp xếp trong quá trình vận chuyển hạn chế được những sai sót có thể xảy ra và hoàn thành bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp đóng gói đồ đạc tiện lợi hơn

2. Mang lại sự tiện ích cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ, bạn không phải lo lắng cho việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc cũng như thuê xe để vận chuyển. So với tự thực hiện thì công ty chuyển văn phòng sẽ giúp bạn hoàn tất công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, liên hệ với Thành Tâm Express theo thông tin bên dưới nhé!

 

Logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH TÂM EXPRESS

Địa chỉ: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.

Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Website: chuyennhathanhtam.vn

Các tin khác

01
2
3
4
5
6