Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Uy Tín

09/09/2022

Nếu bạn đang tìm một công ty lớn có thể vận chuyển một số lượng hàng hóa lớn và di dời xưởng của bạn nhanh chóng thì công ty Thành Tâm chính là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại công ty chúng tôi và đây cũng là một trong những ưu điểm mà khách hàng vô cùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Thành Tâm. 

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói

Vận chuyển kho xưởng là gì?

Vì nhiều lý do các chủ xưởng sẽ muốn chuyển kho xưởng đến những địa điểm có diện tích lớn hơn hay các vị trí tốt hơn. Chính vì thế vận chuyển được hiểu đơn giản là việc di dời các hàng hóa và những trang thiết bị máy móc tới một xưởng mới. Thông thường nếu như các chủ xưởng muốn tự mình lập nên kế hoạch vận chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian chính vì thế thay vì tự mình vận chuyển thì họ thường chọn các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại các công ty vận chuyển uy tín.

Vận chuyển kho cần chuyển bị những gì?

Để có thể vận chuyển kho xưởng nhanh hơn thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và vật liệu dưới đây:

Lập kế hoạch

Thông thường, bước đầu tiên để có thể tiến hành vận chuyển kho một cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất thì bạn nên lập nên một bản kế hoạch gồm đầy đủ các bước và các vật liệu cần chuẩn bị để đảm bảo quá trình vận chuyển không bị thiếu thót bất kỳ những món hàng hóa khi vận chuyển. Trong các dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi, để đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra đầy đủ và an toàn nhất chúng tôi luôn lập một bản kế hoạch để không phát sinh bất kì một vấn đề nào khi di dời xưởng.

Ước lượng số lượng hàng hóa 

Các công ty vận chuyển nhỏ thường rất ngại trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển kho xưởng vì diện tích kho xưởng lớn và số lượng hàng hóa cũng rất nhiều. Điều đó dẫn đến việc các công ty nhỏ không đáp ứng đủ nhân công để vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị của kho xưởng. Chính vì vậy bạn nên ước lượng trước số lượng hàng hóa cần di dời trước khi muốn đặt bất cứ một dịch vụ vận chuyển nào, điều này sẽ giúp cho bạn tìm được công ty vận chuyển nhanh hơn và cũng giúp bạn chọn được mức phí dịch vụ chuyển kho xưởng hợp lý hơn rất nhiều.

Mua các dụng cụ cần thiết

Cần lập kế hoạch khi vận chuyển
 
Ở các xưởng sẽ có rất nhiều máy móc cần tháo dỡ hay các trang thiết bị, máy móc cần tháo rời trước khi vận chuyển. Chính vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ như là cơ lê, tua vít, giấy bọc, hộp giấy để bọc những món đồ dễ vỡ. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển hàng được an toàn hơn. Nếu như bạn thuê dịch vụ vận chuyển kho xưởng thì hầu hết các công ty sẽ chuẩn bị những dụng cụ này giúp bạn.

Mặc đồ thoải mái

Nếu như bạn muốn di dời xưởng thì số lượng hàng hóa phải di dời rất nhiều chính vì thế bạn cần mặc những bộ đồ co giãn và thoải mái nhất trong khi vận chuyển. Bạn có thể mặc đồ thể thao hoặc những bộ đồ thoải mái khác như quần jean, áo thun,... miễn sao bạn cảm thấy thoải mái nhất khi khiêng vác nhé. Nhưng nếu bạn đặt dịch vụ vận chuyển kho xưởng thì bạn chỉ việc đứng và giám sát quá trình vận chuyển theo đúng ý bạn vô cùng tiện lợi.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển 

Giá thành rẻ hơn

tại sao đa số khách hàng khi đến với công ty vận chuyển Thành Tâm thường chọn những dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói thay vì chỉ đặt các dịch vụ đơn lẻ. Vì nếu bạn chọn dịch vụ trọn gói sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều khi mua những dịch vụ đơn lẻ. Nếu như bạn đặt các dịch vụ đơn lẻ thì bạn cần phải đặt rất nhiều dịch vụ như là: Dịch vụ nhân công, dịch vụ xe tải chở hàng, dịch vụ thuê các trang thiết bị bọc,... và rất nhiều dịch vụ phát sinh khác. Nếu như bạn cộng tất cả các chi phí lại sẽ đắt hơn rất nhiều là bạn chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Đủ số lượng nhân công 

Với lượng hàng quá lớn ở các kho xưởng thì việc chọn một công ty lớn có đủ tiềm lực về nhân công là một điều vô cùng quan trọng. Vì nếu không đủ nhân công thì việc khiêng vác hàng hóa cũng trở nên lâu hơn và tốn rất nhiều thời gian để vận chuyển. Nhưng khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Thành Tâm thì chúng tôi luôn có nguồn nhân công dồi dào để có thể phục vụ cho quá trình vận chuyển dù số lượng có nhiều như thế nào.

Cần đáp ứng đủ số lượng nhân công

Không phát sinh chi phí 

Thông thường khi đóng gói hàng hóa thì việc thiếu hộp bọc hay xe tải không đủ số lượng để trở. Khi đó bạn sẽ phải thuê hoặc mua thêm các vật liệu để tiếp tục quá trình vận chuyển. Những chi phí phát sinh đó sẽ ngày một nhiều hơn khi bạn không chuẩn bị kỹ lượng. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ chuyển kho xưởng thì khác bạn sẽ được cung cấp tất cả từ a đến z các trang thiết bị và xe tải giúp quá trình vận chuyển của bạn diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thời gian

Thông thường nếu như tự mình vận chuyển kho xưởng thì rất khó có thể xong nhanh chóng được trong vòng 1 đến 2 ngày vì cần phải lập kế hoạch và ước lượng quá nhiều hàng hóa trong kho. Nhưng nếu bạn đặt dịch vụ chuyển kho xưởng thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và các công ty vận chuyển sẽ tối ưu hóa những bước vận chuyển để có thể tiết kiệm thời gian nhiều nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian hơn

Công ty vận chuyển kho xưởng Thành Tâm 

Có nhiều dịch vụ ưu đãi

So với việc đặt dịch vụ chuyển kho xưởng tại các công ty vận chuyển khác thì công ty Thành Tâm sẽ có thêm rất nhiều ưu đãi khi sử dụng những dịch vụ vận chuyển trọn gói như: Hỗ trợ vận chuyển từ a đến z, hỗ trợ phí vận chuyển, hỗ trợ nhân công, hỗ trợ cung cấp đầy đủ số lượng xe tải,... Nếu như bạn thuê dịch vụ đơn lẻ tổng cộng phí sẽ vô cùng cao và thường sẽ cao hơn rất nhiều so với việc mua theo dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Nhân viên tận tình 

Khách hàng thân thiết đã và đang trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá rất tốt cả về chất lượng lẫn cách phục vụ của nhân viên. Dù là bạn chưa có nhu cầu vận chuyển mà chỉ là đang khảo sát giá và mong muốn được tư vấn các dịch vụ mà công ty có thì các nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình giúp đỡ quý khách hàng chọn được dịch vụ chuyển kho xưởng với mức giá thấp nhất nhưng chất lượng cao nhất.

Công ty lớn uy tín nhiều năm

Công ty vận chuyển Thành Tâm
 
Ở trên thị trường vận chuyển Thành Tâm Đã có kinh nghiệm cũng như là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam chính vì thế chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng ân cần và chu đáo nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng để quý khách hàng có được những tair nghiệm tuyệt vời nhất và tiện ích nhất.

Cảm ơn bạn đã cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu cũng như tham khảo qua hết bài viết này. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp mọi người có thêm kiến thức, từ đó có thể chọn ra cho mình những dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, để có thể biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ vận chuyển cũng như những dịch vụ khác. Mọi người có thể đến với website của chúng tôi để thể cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nhé!
Alo ngay với chúng tôi để có thể nhận ưu đãi cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM


Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6