Góc tư vấn

Tin tức nổi bật

Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7? Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7?
Vào những tháng trong năm có rất nhiều gia đình mong muốn tìm được một địa chỉ công vận chuyển để ...

Thư viện video

3 lý do nên chọn dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm Express

17/07/2017

Xe chuyển nhà trọn gói hiện là dịch vụ được nhiều người sử dụng và ưa chuộng vì có thể tiết kiệm cả công sức lẫn tiền bạc. Cùng tìm hiểu lý do gì khiến dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm Express được ưa chuộng đến vậy.

Xe dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM - Công ty chuyển nhà Thành Tâm
Xe dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM - Công ty chuyển nhà Thành Tâm. 

 

1. Chất lượng xe chuyển nhà trọn gói TPHCM – Công ty Thành Tâm Express.

Công ty vận tải Thành Tâm Express luôn luôn sử dụng phương tiện vận tải an toàn đảm bảo chất lượng dịch vụ xe chuyển nhà an toàn nhất để vận chuyển đồ đạc của khách hàng. Khác với các công ty dịch vụ xe chuyển nhà, vận chuyển giá rẻ khác, Thành Tâm luôn coi trọng chất lượng dịch vụ xe chuyển nhà có chất lượng tốt và giá xe tải dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
 
Dịch vụ xe chuyển nhà uy tín - chất lượng tại Thành Tâm Express
Dịch vụ xe chuyển nhà uy tín - chất lượng tại Thành Tâm Express. 
 
>>> So sanh ngay 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM để lựa chọn, tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn. 

 
Công ty đầu tư dàn xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên, chở hàng có chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín như: Ducati, Hyundai… Nhờ đó, đảm bảo đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển đến nơi ở mới nhanh gọn và đảm bảo an toàn khi di chuyển sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.
 

2. Giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ - trọn gói luôn được niêm yết rõ ràng

Rất nhiều người phàn nàn về giá dịch vụ chuyển nhà mỗi khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà từ các đơn vị khác thường cao hơn thị trường. Hơn nữa mức giá thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ còn không tương xứng khi đồ đạc bị vận chuyển bởi những xe chở hàng cũ nát, kém chất lượng.
 
Nắm bắt được tâm lý e ngại và lo lắng của khách hàng, Thành Tâm Express luôn công bố và niêm yết chính xác giá dịch vụ xe chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói TPHCM có giá cước vận chuyển rẻ nhất, để khách hàng tham khảo cũng như nắm rõ chi phí.
 
Dịch vụ xe chuyển nhà uy tín - chất lượng tại Thành Tâm Express
Dịch vụ xe chuyển nhà uy tín - chất lượng tại Thành Tâm Express.

>>> Xem chi tiết giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm giá rẻ tại công ty chuyển nhà Thành Tâm với giá chỉ từ 130k để lựa chọn dịch vụ. 

Với bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng chỉ từ 130 nghìn đồng, khách hàng đã có thể sử dụng được dịch vụ xe chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, chất lượng số 1 TPHCM.
 

3. Cam kết chất lượng dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ số 1 TPHCM. 

Lấy khách hàng là trung tâm, Thành Tâm cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không hài lòng với dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói giá rẻ. 
 
Thành Tâm sẵn sàng đền bù 100 % giá trị tài sản tại thời điểm đó nếu trong thời gian di chuyển, phục vụ dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc của khách hàng.
 
Đội ngũ nhân viên lái xe chuyển nhà Thành Tâm Express TPHCM
 Nhân viên lái xe chuyển nhà Thành Tâm Express TPHCM.
 
Đội ngũ lái xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Thành Tâm có thể xử lý bất kỳ tình huống khó khăn trên đường. Do đó bạn có thể yên tâm đồ đạc của bạn sẽ đến nơi an toàn và đúng thời gian giao hàng mỗi khi sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Thành Tâm Express.

 
Liệu 3 lý do trên đã đủ thuyết phục để bạn lựa chọn dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm Express. Nếu chữa, hãy xem một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm.
 
>>> Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm Express. 
 

Khách hàng nói gì về dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm Express?

Khách hàng Nguyễn Văn An cho biết: “Trong điều kiện nắng nóng nhưng tinh thần làm việc của đội ngũ lao động vẫn không hề ảnh hưởng. Việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc vẫn tiến hành đúng quy định đảm bảo độ an toàn cao cho đồ đạc.”
 
Khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Thành Tâm Express
Khách hàng rất vui vẻ khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà Thành Tâm Express.

 
Trong khi đó chị Nguyễn Thị Hoa nói: “Khi thấy quận 1 tắc đường tôi cứ nghĩ sẽ lỡ thời gian đồ đạc đến nơi. Không ngờ, xe vẫn đến đúng giờ mà còn trước hẳn 10 phút nữa cơ.”
 
Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và tin tưởng dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm Express. Còn bạn thì sao? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0901.729.729 - 0941.776.7767. Các nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn vướng mắc.

P/s: Hy vọng những thông tin lợi ích dịch vụ xe chuyển nhà được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express mang lại ở trên có thể giúp bạn chọn lựa, sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ và  chất lượng nhất. 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6