Dịch vụ thuê xe chuyển nhà - Tiện ích cho mọi gia đình

11/07/2017

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà từ lâu đã được đông đảo người dân hưởng ứng, sử dụng bởi tiện ích thực tế mà dịch vụ thuê xe chuyển nhà mang lại cho từng  gia đình mỗi khi có nhu cầu sử dụng. 


Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển nhà, vậy đâu mới thực sự là dịch vụ thuê xe chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng nhất. 
 
ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích, công bố, so sánh chi tiết từng loại dình dịch vụ thuê xe chuyển nhà, báo giá chi tiết loại hình dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe ba gác, dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương bình, bạn cùng tham khảo nhé. 
 
Dịch vụ thuê xe chuyển nhà - nên chọn loại xe nào ?
Dịch vụ thuê xe chuyển nhà - nên chọn loại xe nào ? 

1, Dịch vụ xe tải chuyển nhà – Tiện ích dịch vụ - giá cước thuê xe tải.

 
Với dịch vụ xe tải chuyển nhà hữu hiệu, chất lượng có giá rẻ chỉ từ 130k tại công ty chuyển nhà Thành Tâm mang lại giúp khách hàng tại TPHCM yên tâm, và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi chuyển dọn bằng dịch vụ xe tải chuyển nhà. 
 
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Thành Tâm giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Thành Tâm giá rẻ tại TPHCM.
 
>>> So sánh 9 công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng số 1 tại TPHCM để có thể lựa chọn dịch vụ mỗi khi sử dụng. 
 
Với hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ chỉ cần gọi là có. 
Tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express có hơn 368 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt dễ dàng nâng lên khi phát sinh đồ và hạ thấp khi vào tầng hầm tòa nhà. 
 
Để khẳng định dịch vụ thuê xe chuyển nhà tại công ty chuyển nhà Thành Tâm bằng Taxi tải chúng tôi cam kết mang lại cụ thể những lợi ích sau cho khách hàng: 
 
- Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà của Thành Tâm Express.
- Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị hư hại, thất thoát. 
- Giá cước dịch vụ xe tải chuyển nhà rẻ, chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ xe chuyển nhà uy tín, chất lượng số 1 TPHCM. 
 
Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm tại TPHCM
Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm tại TPHCM.
 
>>> Tham khảo ngay: giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà Thành Tâm để có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. 
 
- Tại công ty Thành Tâm bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ. 
- Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại công ty Thành Tâm chuyên nghiệp, chất lượng có giá rẻ số 1 TPHCM. 

2, Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh. 

 
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh cũng được khá nhiều các gia đình, sinh viên lựa chọn để chuyển nhà trong ngõ sâu, với mức chi phí, giá cước dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh bạn phải trả mức phí cao hơn các dịch vụ xe tải chuyển nhà tại công ty Thành Tâm Express hơn nữa bạn còn phải tự tay bốc xếp đồ đạc mỗi khi di chuyển. 
 
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh.
 
Dịch vụ xe chuyển nhà bằng xe thương binh phạm vi 4km bạn có thể phải trả với mức giá là 150k, cao hơn dịch vụ chuyển nhà bằng xe taxi tải là 20k, hơn nữa không phải lúc nào bạn cũng gặp được những bắc tài uy tín, trách nhiệm, đồ đạc không được đảm bảo an toàn, có thể rơi vỡ, thất lạc mà không được đền bù.
 
Giá cước dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh không được công bố, giá cả bấp bênh, lên xuống theo hứng thú của nhà xe, không có giá công bố ổn định. 
P/S: Nếu có thể lựa chọn sang dịch vụ khác chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà sẽ đảm bảo an toàn và không phát sinh chi phí, với các dịch vụ xe dù, xe thương binh vận chuyển thường chở đồ không thể nào chất lượng bằng được dịch vụ thuê xe tải vận chuyển. 
 

3, dịch vụ chuyển nhà xe ba gác – Những lợi ích khi sử dụng. 

Dịch vụ chuyển nhà xe ba gác được phục vụ từ những lái xe ngoài chợ, bãi xe phục vụ mọi người dân mỗi khi có nhu cầu sử dụng, chuyển nhà bằng xe ba gác và chuyển nhà bằng xe thương binh không khác gì nhau. 
 
Theo chúng tôi nhận thấy dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác có giá cả cũng không hề rẻ, với 4 km chờ 1 chiếu giường, vận chuyển thêm vài món đồ đạc cá nhân giá cước cũng phải 170 – 200k tùy thuộc vào cung đường đi khó hay dễ thì lái xe mới đi. 
 
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác tại TPHCM
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác tại TPHCM. 
Với dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, chúng tôi bắt gặp thường xuyên trên các tuyến phố, với những chiếc xe ba gác thô sơ. 
Xe ba gác có thiết kế thùng không phải thùng kín chuyên dụng, chỉ mang chở những đồ đạc gọn gàng, nên những hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh rất khó chở, có thể sẽ rơi, thất lạc trong thời gian di chuyển. 
Chúng tôi cũng khuyên bạn nếu có thể chọn, sử dụng các dịch vụ xe tải chuyển nhà là tốt nhất để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra. 
 
 
Để so sánh tiện ích giữa 3 dịch vụ xe tải chuyển nhà, dịch vụ xe thương binh chuyển nhà, và dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ xe chuyển nhà bằng xe taxi tải để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của bạn tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe chuyển nhà và so sánh các loại hình dịch vụ được cung cấp trên thị trường hiện nay, hy vọng những thông tin được cập nhật ở bài này có thể giúp bạn nắm được những lợi ích cũng như có thể lựa chọn cho mình những giải pháp tốt nhất để có thể lựa chọn,  tìm kiếm dịch vụ xe chuyển nhà tốt nhất mỗi khi cần. 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6