Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá rẻ tại Thành Tâm Express

27/05/2018


Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú trên địa bàn TPHCM được biết đến là một dịch vụ hoàn hảo được cung cấp tại Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express với những giải pháp, lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa sang nơi ở mới.
 

 Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express.

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Phú - ở đâu tốt

 
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú TPHCM cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà đã mang lại, giúp hàng ngàn gia đình, các hộ dân sinh sống trên địa bàn quận Tân Phú mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà. Vận chuyển hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới rất nhanh chóng và thuận tiện.
 
Thay vì mất cả ngày trời để bạn có thể phân loại các món đồ đạc, chuẩn bị những vật dụng, thiết bị đóng gói đồ, thuê xe taxi tải vận chuyển để chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới thì chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ toàn bộ số đồ đạc, hàng hóa của bạn sẽ được di chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới 1 cách an toàn và nhanh gọn nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại công ty Thành Tâm.

 
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express.
 
>>>> Xem ngay: chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá chỉ 130k để biết những giá trị lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm Express.
 
 
không chỉ mang lại những tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú giá rẻ tại công ty chuyển nhà trọn gói Thành Tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu tự chuyển nhà, hoặc có những câu hỏi liên quan đến chuyển dọn nhà cửa đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình.
 
Tại Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh khi đã sử dụng dịch vụ mà không hài lòng đến chất lượng phục vụ của nhân viên chúng tôi.
 
Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển dọn nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đến bù 100% giá trị tài sản đồ vật tài thời điểm hiện tại.
 
trong suốt hơn 15 năm phát triển thương hiệu Chuyển nhà Thành Tâm đã cung cấp giải pháp, giá trị cho hàng ngàn hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.
Với 1 quy trình chuyển nhà tại Tân Phú rõ ràng, mạch lạc , từ khâu tư vấn chuẩn bị đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 

Cụ thể quy trình chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của Thành Tâm Express bao gồm:

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ:

 
Đây là bước đầu nắm bắt thông tin của khách hàng, địa chỉ, thời gian, khách hàng yêu cầu.

 
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express.
 
>>>> Xem thêm bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại công ty chuyển nhà trọn gói Thành Tâm với giá chỉ từ 130k. 
 

- xác minh thông tin khách hàng và yêu cầu của khách hàng:

 
chỉ 1 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiếp nhận và chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn lịch khảo sát trực tiếp hàng hóa, đồ đạc bạn cần vận chuyển, cung đường và loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn.

- khảo sát địa điểm công trình thi công dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú:

 
đây là quá trình mà chúng tôi đến gia đình bạn thực tế lên danh sách các loại hàng hóa, đồ vật để chuẩn bị các vật dụng phân loại, đóng gói, và tính được mức độ công việc cần chuyển dọn của bạn.

- Thỏa thuận ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà tại Tân Phú.

 
Sau khi thống nhất toàn bộ phương pháp vận chuyển, loại xe chuyển dọn nhà, chuyển nhà, thống nhất giá dịch vụ vận chuyển với khách hàng, chúng tôi sẽ đi đến thống nhất và làm hợp đồng ( trong hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà mọi lợi ích, quyền lợi của 2 bên đều được ghi rõ ).
 

- Thực thi Hợp đồng chuyển nhà quận Tân Phú TPHCM.

 
Đây là quá trình mà chúng tôi thực hiện các công việc chuyển dọn nhà tất cả mọi công việc, đồ đạc, tài sản của bạn đều được đóng gói, phân loại rõ ràng trước khi chuyển dọn sang nơi ở mới.

 
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú tại Thành Tâm Express
 

- Bàn giao và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú.

 
đây là quá trình bàn giao lại hàng hóa, tài sản và thanh toán hợp đồng.
 
Trên đây là toàn bộ quy trình, giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của công ty chuyển nhà Thành Tâm Expres bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những giá trị, lợi ích tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6