Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh

24/04/2018

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn khi dọn nhà. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên cũng như lượng xe vận tải chuyển đồ chuyên nghiệp đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Bên cạnh chất lượng tốt thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn được nhiều người lựa chọn vì giá thành rẻ và tiện ích.

1.Thực trạng dịch vụ chuyển nhà TPHCM hiện nayHiện nay, ngành dịch vụ chuyển nhà đang phát triển rất mạnh mẽ. Có khá nhiều công ty vận tải ra đời với giá cả cạnh tranh. Thế nên bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào. Thực tế điều quan trọng không chỉ về giá thành mà bạn cần quan tâm cả về chất lượng phục vụ khách hàng.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty Thành Tâm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty Thành Tâm.
 
>>> Xem thêm Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm Express để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng. 

Hiểu được điều đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đưa ra giá thành rẻ mà nó phải đi đôi với chất lượng dịch vụ uy tín để mang lại lòng tin cho khách hàng.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ hoàn tất công việc vận chuyển từ A đến Z trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Công việc được bắt tay vào làm ngay theo thời gian ký kết hợp đồng, từ khâu dọn dẹp đóng gói, vận chuyển tới khâu sắp xếp lại đồ dùng trong nhà mới. 

2.Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh


- Thực hiện nhanh chóng, đúng hẹn.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng đúng hẹn với khách hàng là yếu tố đầu tiên để khách hàng tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu có sự thay đổi về thời gian, hai bên sẽ thỏa thuận lại ngay. Chúng tôi cam kết vận chuyển đúng giờ, nhanh chóng cho khách hàng bởi thời gian là rất quan trọng trong thời buổi bận rộn hiện nay.

 
Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm
Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm.
 
>>>> Xem ngay giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm chỉ từ 130k. 

- Đảm bảo độ an toàn

Với nhiều loại đồ dùng trong nhà như bình, lọ, thủy tinh... sẽ khiến bạn lo lắng vì sợ dễ vỡ. Nhưng hãy yên tâm nhé, tài sản của quý khách sẽ được bọc cẩn thận bằng nhiều lớp giấy, xốp, thùng cartong để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những loại vật dụng này sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận.

- Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân công lành nghề và nhiệt tình, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao, vận chuyển đồ đạc trong thời gian nhanh nhất. Nếu có bất kì sơ suất nào trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản bị mất hay hư hỏng. Nhưng xác suất xảy ra những điều đáng tiếc trên là rất thấp. Vì vậy quý khách hãy hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân công của công ty.

- Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển đáng kể. Vì khi vận chuyển trọn gói, chúng tôi sẽ hoàn tất từ việc cung cấp nhân công đóng gói,vận chuyển cho đến cung cấp xe cộ vận chuyển. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với quản lý mà không cần thuê lẻ tẻ từng công đoạn bên ngoài.

Chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng tài sản cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển gần hay xa và yêu cầu của khách hàng. 


 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6