Căng tràn cảm hứng với cách trang trí văn phòng làm việc mới lạ

14/06/2021

Thiết kế văn phòng sáng tạo sẽ tạo cảm hứng cho không gian làm việc, góp phần nâng cao năng suất lao động và sự gắn kết giữa các nhân viên với tổ chức.

Văn phòng làm việc phù hợp sẽ giúp mọi nhân viên có thể sáng tạo hơn khi làm việc
Văn phòng làm việc phù hợp sẽ giúp mọi nhân viên có thể sáng tạo hơn khi làm việc

Nhiều văn phòng đang rất sập sệ

 
Đồ đạc bừa bộn, mạng nhện khắp nơi, sàn nhà và nhà WC ẩm thấp, hôi hám… những cạnh tượng này hiện vẫn đang tổn tại ở không ít các văn phòng làm việc tại Việt Nam.
Quan điểm chỉ cần một nơi để ngồi làm việc đã không còn phù hợp trong bối cạnh hiện tại, một văn phòng sạch đẹp không chỉ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên mà họ tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc năng suất cao.
 

Hiểm họa bệnh tật khi làm việc trong văn phòng kém chất lượng

 
Văn phòng là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người vì ai cũng phải dành trung bình 8 tiếng/ngày hoặc hơn ở công ty làm việc. Đặc biệt, văn phòng còn là nơi sinh sống của hơn 500 loại vi khuẩn, tương đương với lượng vi khuẩn trong toilet và máy bay. Do đó, ở nơi tập trung đông người này, bệnh tật sẽ rất dễ phát tán nếu không sạch sẽ.
 
Văn phòng là nơi tập trung đông người, có thể lây lan bệnh tật nhanh.
Văn phòng là nơi tập trung đông người, có thể lây lan bệnh tật nhanh.
 
Yếu tố thứ 2 là với những văn phòng bừa bộn sẽ khiến cho nhân viên chán nản, mệt mỏi, không muốn làm việc hoặc làm đối phó, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và doanh thu của công ty. Văn phòng làm việc đẹp, tràn đầy cảm hứng cũng kích thích sự sáng tạo và khiến nhân viên không rời bỏ công ty đi tìm nơi làm việc khác.
 

Lấy lại cảm hứng với cách trang trí văn phòng làm việc độc đáo

 
Đã có nhiều công ty mạnh dạn đầu tư trang trí văn phòng làm việc trở nên sạch đẹp, sáng tạo. Và hiệu quả mà họ nhận lại còn hơn cả sự mong đợi, đó là tinh thần chiến đấu của nhân viên lên cao, doanh thu, lợi nhuận của công ty đều tăng lên đáng kể. Vậy tại sao chúng ta không thử với các cách sau nhỉ?
 
1. Đưa thiên nhiên vào nơi làm việc: Sẽ rất nhàm chán nếu văn phòng làm việc chỉ có bàn và ghế. Thay vào đó, mọi người có thể tô màu cho không gian bằng cây, hoa để trở nên sống động. Màu xanh của lá cũng khiến cho mắt được thư giãn mỗi khi nhìn vào và tâm hồn trở nên sảng khoái hơn.
 
 Văn phòng làm việc độc đáo sẽ tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.
Văn phòng làm việc độc đáo sẽ tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.
 
2. Tô điểm màu sắc: Bạn có thể kể các câu chuyện liên quan đến ngành nghề của mình bằng cách vẽ tranh lên tường. Ngoài ra, có thể trang trí bằng các bức trang có câu nói nổi tiếng, khơi dậy ý chí cống hiến khát khao, ý nghĩa cuộc sống để truyền động lực.
 
3. Tạo không gian thoải mái: bạn có thể tạo ra các khu họp/thư giãn café với kiểu trang trí nội thất khác biệt, cá tính cùng màu sơn phá cách. 
4. Trật tự, gọn gàng, sạch sẽ: Đây là yếu tố cơ bản nhất để tạo nên một văn phòng ấn tượng. Ngoài thuê người dọn dẹp, công ty có thể đào tạo nhân viên mình văn hóa dọn dẹp chính chỗ làm việc của mình như không để đồ ăn ương vãi, giấy tờ ngăn nắp, lau sạch bàn ghế, úp phím máy tính lên trước khi ra về. 
 
Chỉ một chút thay đổi trong không gian làm việc, chắc chắn sự sáng tạo sẽ được tăng lên. Hiện tại, nhiều công ty cũng đầu tư chuyển văn phòng làm việc tới những nơi khang trang hơi để nhân viên mình được thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, mỗi lần chuyển địa điểm lại là một lần mất rất nhiều thời gian công sức, gián đoạn công việc. Vì thế, thay vì mất nhiều thời gian để tự chuyển đồ, nhiều công ty đã tìm đến các dịch vụ chuyển văn phòng để giảm tải công việc. 
 
Chuyển văn phòng trọn gói, hãy lựa chọn Thành Tâm.
Chuyển văn phòng trọn gói, hãy lựa chọn Thành Tâm.
 
>>> Xem ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín khi cần. 
 
Trong đó, Chuyển nhà Thành Tâm được tin tưởng lựa chọn nhiều hơn cả. Với hơn 14 năm kinh nghiệm và phong cách làm việc tận tụy, chuyên nghiệp, nhanh gọn, giá trẻ, Thành Tâm đã tham gia hỗ trợ chuyển nhà trọn gói cho hàng trăm công ty khác nhau, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu công ty bạn đang và sẽ có ý định chuyển văn phòng, đừng nên bỏ qua địa chỉ uy tín này nhé.

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM CAM KẾT:

Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của khách hàng.  
>>> Xem ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM công ty chuyển nhà Thành Tâm để lựa chọn sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận tải ngay khi cần.

LIÊN HỆ:
Địa chỉ : 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP HCM.
Điện thoại : 0901.729.729 - 0941.776.776
Website: chuyennhathanhtam.vn
Email: vantaithanhtam2016@gmail.com
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6