5 điều cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

27/09/2017

Trong thời điểm mà có rất nhiều công ty vận chuyển mọc lên, thì việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói giá rẻ, uy tín thực sự là vấn đề nan giải đối với nhiều hộ gia đình. Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn cho gia đình mình.

Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng thấp tràn lan

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu khách hàng ham rẻ, nhiều công ty tung ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với lời quảng cáo hay ho. Nhưng thực chất chất lượng dịch vụ lại vô cùng kém. 
Và nếu như không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ dế dàng bị sa lưới của những công ty này.
 

Thất vọng tràn trề khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại HCM
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt tại HCM.
 
Tình trạng mất, hỏng, vỡ đồ là khá phổ biến khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của đơn vị không uy tín. 
Chưa kể nhân viên thiếu chuyên nghiệp, không có quy trình rõ ràng sẽ khiến quá trình chuyển nhà chậm, mất nhiều thời gian, chia làm nhiều chuyến, dẫn đến phát sinh thêm chi phí xe cộ,…
 

5 điều cần phải biết khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM

Trong thời điểm mà có rất nhiều công ty vận chuyển mọc lên, thì việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói giá rẻ, uy tín thực sự là vấn đề nan giải đối với nhiều hộ gia đình. Mất ít tiền mà vẫn được hưởng chất lượng tốt là mong muốn của tất cả mọi người khi dùng dịch vụ. 
 
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM - Công ty Thành Tâm
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM - Công ty Thành Tâm.
 
Nhưng nhiều người lo lắng rằng giá rẻ thường đi đôi với chất lượng của dịch vụ không được đảm bảo. Điều này có thể đúng trong một số trường hợp, tuy nhiên bạn cũng không nên đánh đồng tất cả các dịch vụ giá rẻ là không chất lượng, không uy tín. Và để bạn tìm được cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín. Hãy lưu ý những điều sau nhé.

 

1. Hồ sơ năng lực của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đó. 
 

Trước tiên hãy tìm hiểu một vài đơn vị uy tín, họ sẽ khảo sát, đưa quy trình và báo giá cho bạn lựa chọn trước khi quyết định. 
Hãy tìm những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn họ đã phục vụ nhiều khách hàng, có phải lửa đảo hay không, công ty ma không ?
 
Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm - Công ty Thành Tâm
Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm - Công ty Thành Tâm.
 

2. Thái độ nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói khi lựa chọn dịch vụ. 
 

Việc đánh giá xem một đơn vị vận chuyển có uy tín hay không, bạn có thể căn cứ vào thái độ phản hồi cũng như cách tư vấn của nhân viên bên dịch vụ có tận tình hay không.
 
Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm Express
Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm Express.
 

3. Quy trình và giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà.
 

Tránh trường hợp phó mặc hết cho đơn vị chuyển nhà thích làm thế nào thì làm, bạn rất dễ sẽ phát sinh thêm thời gian và chi phí phụ trội. Thay vào đó, hay chọn những nơi có quy trình minh bạch, thông báo trước để bạn kiểm soát công việc, thời gian, chi phí.
 
Công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM - Chất lượng.
Công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM - Chất lượng. 

4. Lời cam kết dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM. 
 

Thông thường để xây dựng lòng tin ở khách hàng về thương hiệu của mình, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra những cam kết hoạt động của mình. Ví dụ như: nếu một dịch vụ uy tín họ sẽ đưa ra cam kết rằng trong quá trình vận chuyển nếu để đồ đạc bể, vỡ, hay thất thoát thì người dử dụng sẽ được bồi thường 100% giá trị của vật dụng như đã được ký kết trong hợp đồng.
 
Hãy chọn những đơn vị, công ty chuyển nhà có cam kết cho khách hàng.
 

5. Tham khảo ý kiến người thân đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. 
 

Bạn có thể tham khảo thông tin qua những bài báo viết về dịch vụ của đơn vị đó, hoặc tham khảo qua thông tin từ bạn bè, người thân. Và một trong những cách phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay là dựa vào thông tin phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đó trên các diễn đàn, mạng xã hội…
 
Dịch vụ chuyển nhà TPHCM công ty chuyển nhà Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà TPHCM công ty chuyển nhà Thành Tâm Express.
 

Qua việc tham khảo đó, bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình rằng nên hay không nên sử dụng dịch vụ đó.
 
Trên đây là những gợi ý cho bạn nếu muốn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn chất lượng tốt. 
Tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo Chuyển nhà Thành Tâm – một trong những đơn vị uy tín đảm bảo tất cả các tiêu chí trên nhé.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6