Góc tư vấn

Tin tức nổi bật

Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7? Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7?
Vào những tháng trong năm có rất nhiều gia đình mong muốn tìm được một địa chỉ công vận chuyển để ...

Thư viện video

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói không phải ai cũng biết

26/09/2017

Chuyển nhà là công việc khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để tránh những rủi ro đáng tiếc.

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM
Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói đâu phải ai cũng biết ? 

 

Bên cạnh đó, việc đảm bảo đồ đạc đến nhà mới được an toàn, kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói vẫn còn là cả một vấn đề. Do đó, các vợ chồng trẻ cần bỏ túi ngay 3 kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói,  sử dụng dịch vụ chuyển nhà sau đây nhé.
 

Nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

 
Với nhiều cặp vợ chồng trẻ thì mỗi lần chuyển nhà là một lần trăn trở lớn, nên tự chuyển hay thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại TPHCM để nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất? 
Bạn cần phải nắm rõ được mặt lợi, hại của từng việc thuê chuyển nhà trọn gói hay tự vận chuyển nhà thì mới có thể chuyển dọn nhanh nhất. 
 
Tự tay chuyển nhà trọn gói hay thuê dịch vụ từ công ty chuyển nhà
Tự tay chuyển nhà trọn gói hay thuê dịch vụ từ công ty chuyển nhà.
 

Tự chuyển nhà trọn gói là gì ? 

 
Tự chuyển nhà là hình thức tự mình đóng gói, phân loại đồ đạc, tài sản của mình cần vận chuyển đến nơi ở mới cần có chút kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói và thời gian, sức khỏe thì bạn mới có thể tự chuyển nhà được. 
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì ?

 
Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói là hình thức dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp gia đình, người thân trong gia đình tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mỗi khi vận chuyển nhà. Bạn chắc chắn chỉ cần tham khảo qua về kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chắc chắn bạn sẽ có thể sử dụng, lựa chọn 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất. 

 
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian hơn
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian hơn.
 
>>> Xem chi tiết lợi ích khi chuyển nhà trọn gói TPHCM để biết những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. 
 
Nhiều gia đình đã sai lầm khi lầm tưởng rằng tự mình có thể chuyển nhà trọn gói được nhanh hơn các dịch vụ, vậy để làm rõ, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho bạn các mặt lợi hại của chúng ra sao để bạn có tầm nhìn tốt nhất.
 

Tự chuyển nhà - Tưởng rẻ mà hóa đắt

 
Nếu tự chuyển nhà, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tự tay chuẩn bị tất cả các hạng mục từ lên checklist đồ đạc cùng kế hoạch vận chuyển nhà trọn gói. Nhưng lại không biết rằng, việc tự chuyển nhà trọn gói mất rất nhiều thời gian, tiêu tốn công sức nếu thuê các hạng mục nhỏ như bốc dỡ, xe tải,… mua thùng đóng gói, chưa kể tiền liên hoan nếu nhờ bạn bè, tổng cộng sẽ không dưới 2-3 triệu. 
 
Tự tay đóng gói, sắp xếp đồ đặc khi chuyển nhà
Tự tay đóng gói, sắp xếp đồ đặc khi chuyển nhà .
 
Ngoài ra, chuyển nhà có rất nhiều hạng mục, đồ đạc lắt nhắt mà nếu như không có kinh nghiệm, đồ đạc sẽ rất dễ hỏng hỏng, mất mát. Và thời gian chuyển có thể kéo dài sang đến 2 ngày, rất mệt mỏi. Do đó, phương án thuê dịch vụ chuyển nhà được xem là hợp lý, vợ chồng chỉ việc làm hợp đồng rồi xách túi đến ở sau nửa ngày, giá cả cũng sẽ tiết kiệm hơn đáng kể.
 

Mách nhỏ 3 kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói cho vợ chồng trẻ. 

 
Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà, trọn gói TPHCM của bất cứ công ty chuyển nhà nào thì 3 kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói dưới đây là 3 lưu ý bạn cần đặc biệt quan tâm mỗi khi thuê, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.
 
Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói sẽ mang lại hiệu quả hơn trong khi chuyển nhà
Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói sẽ mang lại hiệu quả hơn trong khi chuyển nhà.

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín.
 

Đây là việc đầu tiên và quan trọng nhất trong khi tìm kiếm công ty chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. 
Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của đông đảo người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bằng taxi tải tại TPHCM cũng như Hà Nội.

Tuy nhiên, không phải đơn vị, Công ty chuyển nhà trọn gói nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Có không ít đơn vị công ty chuyển nhà làm ăn theo kiểu chộp giật, chú trọng giá cả hơn là chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khiến cho người dùng tốn kém nhiều chi phí khi thuê phải những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng,  mà không đem lại hiệu quả như mong muốn.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm
Xe tải cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm.
 
>>> Hãy xem ngay danh sách 9 công ty chuyển nhà uy tín giá rẻ số 1 TPHCM để lựa chọn cho mình 1 công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. 
 
Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay, đáng tin cậy nhất là Chuyển nhà Thành Tâm với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

2. Đóng gói đồ đạc chuyển nhà trọn gói.
 

Sau khi chọn được nhà cung cấp, bạn nên lưu ý đến đồ đạc của mình. Có rất nhiều đồ to nhỏ, quý giá rất dễ hỏng hóc, thất lạc. Vì vậy, bạn nên làm một động tác là đóng gói những đồ đạc này lại ở va li hoặc những vật đựng chắc chắn có ghi chú phía trên và để riêng khóa cẩn thận. 
 
Đối với các đồ cá nhân tự đóng gói như áo quần, giày dép, sử dụng hộp carton (các – tông ) to, bền, chắc tiện lợi. Sau khi chuẩn bị xong đừng quên những cuộn băng keo bản lớn, cuộn dây buộc là loại vải mềm, dài, búi dạ ghi chú ngoài thùng. 
Các đồ quý giá, dễ xước, vỡ cần thống nhất với bên chuyển đồ để được bọc gói cẩn thận, chèn xốp. Bạn cũng đừng quên đính kèm sơ đồ muốn đặt đồ đạc ở đâu để bên vận chuyển có thể đặt luôn thùng đồ ở khu vực đó cho bạn tiện sắp xếp, đối chiếu kiểm kê.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng taxi tải tại công ty Thành Tâm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng taxi tải tại công ty Thành Tâm
 
Cũng đợt chuyển nhà này, bạn cũng không nên mang hết đồ sang nhà mới, vừa chật nhà lại tốn công, mất thẩm mỹ, bạn nên thanh lý những món đồ cũ, không dùng đến để có thể sắm những đồ mới, phù hợp với không gian nhà mới.
 
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Công ty có quy trình bốc dỡ, bọc gói, chuyển xếp hàng hóa một cách chuyên nghiệp, nhằm nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đặc biệt, công ty cũng cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng, hay bị mất mát, hỏng hóc đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

3. Chi phí phát sinh khi chuyển nhà trọn gói TPHCM:
 

Để đảm bảo không có các chi phí phụ trội, bạn nên thống nhất trước với bên cung cấp rõ ràng về quy trình các bước chuyển, tránh trường hợp là đồ đạc đáng lẽ ra có thể xếp thành 2 chuyến xe lại bôi ra thành 3 chuyến, thêm tiền xe, thêm tiền nhân sự bốc dỡ, bạn sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí không cần thiết.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Thành Tâm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Thành Tâm. 

>>> Xem ngay chi tiết Bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM - Công ty Thành Tâm Express. 
 
Đó là điểm bạn cần hết sức lưu ý nếu như không may chọn đúng nhà cung cấp “đặt lợi nhuận lên trên hết”. Còn riêng với chuyển nhà Thành Tâm, khi yêu cầu dịch vụ, công ty sẽ tới khảo sát thực tế và liệt kê đầy đủ các quy trình với giá cả hợp lý nhất, thống nhất với khách hàng trước khi ký hợp đồng, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản phí phụ trội sẽ là không có.
 
Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm tốt nhất khi dùng dịch vụ vận chuyển nhà nhé. Nếu còn mơ hồ, bạn hãy liên hệ ngay tới Chuyển nhà Thành Tâm để được tư vấn miễn phí nhé: chuyennhathanhtam.vn.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6