Top 5 Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

21/09/2017

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng tăng, tại TP. Hồ Chí Minh, rất nhiều đơn vị đã tăng cường kinh doanh dịch vụ taxi tải chuyển nhà TP. Hồ  Chí Minh. Bên cạnh các đơn vị, công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp thì cũng có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM tư nhân chưa thật sự đáp ứng được mong đợi của khách hàng.
 

Hoang mang không biết chọn Công ty chuyển nhà trọn gói TP, Hồ Chí Minh nào.

Xã hội phát triển, nhu chuyển nhà và sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh của người dân có thể được xếp vào hàng cao nhất cả nước. Chuyển nhà là một việc quan trọng của mỗi gia đình khi có nhu cầu cần chuyển dọn nhà mới, cho dù là sinh viên hay gia đình khi chuyển nhà đến một nơi ở mới sẽ làm thay đổi cuộc sống của mỗi người. 
 
Chuyển nhà mới không biết nên chọn công ty chuyển nhà TPHCM nào uy tín
Chuyển nhà mới không biết nên chọn công ty chuyển nhà TPHCM nào uy tín.
 

>>> Tham khảo chi tiết 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng tại TPHCM. 
 
Vì thế, ngay từ lúc chuyển nhà mới, nếu tự mình chuyển bạn sẽ thực hiện rất nhiều công việc, rất nhiều đồ đạc trên con đường đông đúc chuyển dọn không khoa học, không có kinh nghiệm chuyển nhà rất dễ gây thất thoát, ảnh hưởng đến thời gian, công việc vận chuyển đến nơi ở mới, chính vì thế ai cũng muốn tìm một đơn vị, công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp để mọi việc được thuận lợi, nhanh gọn, và an tâm.

Ai cũng mong muốn tìm, sử dụng đến 1 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại TPHCM có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, nhưng với quá nhiều đơn vị , công ty chuyển nhà TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ, không ít người cảm thấy vô cùng hoang mang trong quá trình lựa chọn.
 
Dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải chuyển nhà trọn gói Thành Tâm
Dịch vụ chuyển nhà nào mới thực sự uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. 
 
vậy làm sao để có thể tìm kiếm, lựa chọn cho gia đình 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín từ 1 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM. 
Nếu lựa chọn sai lầm bạn có thể phải trả giá đắt ! 

 
Niềm vui đôi khi lại trở thành sự lo lắng khi một số người không may chọn nhầm đơn vị, Công ty chuyển nhà  kém chất lượng, không chuyên nghiệp.
 
Nhiều người do quá ham giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà  giá rẻ nên chọn bừa bãi một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải mà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Kết quả là phải đón nhận rất nhiều sự phiền toái như hỏng đồ do nhân sự thiếu kinh nghiệm tháo dỡ, bọc lót. Đặc biệt, có những món đồ quý hiếm nếu không để ý sẽ “không cánh mà bay” trước khi chủ nhà phát hiện. 
 
Mất đồ khi chuyển nhà sử dụng dịch vụ chuyển nhà công ty ma
Mất đồ khi chuyển nhà sử dụng dịch vụ chuyển nhà công ty ma.
 
Chưa hết, chuyển số lượng đồ đạc lớn rất cần đến đội ngũ có trình độ, quy trình rõ ràng. Điều này nhiều đơn vị tư nhân có thể chưa có được nên chủ nhà mất rất nhiều thời gian, tháo lắp, bốc dỡ, sắp đặt đồ đạc lộn xộn, tốn nhiều chi phí cho các chuyến xe chở,…Như vậy, tưởng rẻ mà lại hóa đắt.

Ở bài viết này chúng tôi xin  gửi đến bạn chi tiết Top 5 công ty chuyển nhà trọn gói TP. Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp có giá rẻ nhất để bạn có thể lựa chọn và sử dụng 1 dịch vụ tốt tại TPHCM. 
 

Top 5 công ty chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.
 

Để sự khởi đầu cho cuộc sống của bạn được thuận lợi đến với ngôi nhà mới, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Dưới đây là Top 5 công ty chuyển nhà uy tín, giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng, nhân viên chuyên nghiệp mà bạn nên “bỏ túi” ngay để sử dụng khi cần.
 
Dịch vụ chuyển nhà uy tín - chuyên nghiệp tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà uy tín - chuyên nghiệp tại Thành Tâm Express.
 

1. Công ty Chuyển nhà Thành Tâm Express:
 

Tại TP. HCM, không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại công ty chuyển nhà Thành Tâm, bởi tiện ích mà dịch vụ taxi tải chuyển nhà đã mang lại cho khách hàng và kinh nghiệm từ chính nhân viên dịch vụ. công ty Thành Tâm Express đã có bề dày hơn 9 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, di dời nhiều công trình lớn nhỏ, trụ sở làm việc, văn phòng, kho bãi, xưởng sản xuất, nhà ở. phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. 
 
Taxi tải chuyên dụng phục vụ dịch vụ chuyển nhà tại Thành Tâm Express
Taxi tải chuyên dụng phục vụ dịch vụ chuyển nhà tại Thành Tâm Express
 
>>> Xem ngay chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM uy tín, chuyên nghiệp giá chỉ từ 130k tại Thành Tâm Express. 
 
Với trang thiết bị, phương tiện đầy đủ, đội ngũ nhân viên từ tư vấn cho tới tháo lắp, lái xe, bốc dỡ, tất cả đều rất tận tâm và theo tuân thủ nghiêm ngặt theo một quy trình chuyển nhà nhất định, minh bạch, Thành Tâm đã làm hài lòng và nhận được sự tin cậy, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. 
Tại Thành Tâm Express có hơn 268 xe taxi tải các loại sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, chỉ cần gọi là có. 

Nhân viên chuyển nhà Thành Tâm phục vụ khách hàng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM
Nhân viên chuyển nhà Thành Tâm phục vụ khách hàng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM.

 

2. Công ty chuyển nhà - Taxi tải 24h: 
 

Đây cũng là một địa chỉ mà mọi người có thể tin tưởng. Đúng với Slogan của Taxi Tải 24H là “24H Cống Hiến”, công ty làm việc 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần, nên bất cứ thời gian nào khách hàng cũng có thể liên hệ để thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà 24h phục vụ khách hàng chuyển nhà văn phòng tại TPHCM
Dịch vụ chuyển nhà 24h phục vụ khách hàng chuyển nhà văn phòng tại TPHCM.
 

Cũng như Thành Tâm, 24h được khá nhiều người tin tưởng và hài lòng bởi tốc độ chuyển nhà nhanh,  sạch sẽ, giá vận chuyển tính trên loại xe khách chọn và quãng đường chuyển nên luôn hợp lý và không có phí phụ trội. Nhân viên cẩn thận trong từng khâu tháo lắp, thậm chí có cả camera để ghi lại quá trình, giúp khách hàng yên tâm không mất đồ.
 

3. Công ty Chuyển nhà Thành Hưng:
 

Thành Hưng là một tên tuổi rất quen thuộc và xếp vào hàng uy tín nhất nhì TP.HCM. Giá vận chuyển hợp lý, chất lượng phục vụ tốt, thời gian cung ứng nhanh là những lợi thế của Thành Hưng trong mắt khách hàng. 
 

Khi tiếp nhận nhu cầu và khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). 
 

Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội
Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng tại Hà Nội.

>>>> Xem thêm: 5 mẹo dọn nhà siêu tốc dành cho người bận rộn để có thể dọn nhà nhanh nhất. 
 

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.
 

Trên đây là 3 công ty chuyển nhà uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo khi quyết định di dời đến nơi ở mới. Trong đó, Chuyển nhà Thành Tâm là công ty duy nhất có cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói; Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của khách hàng.
 

Chuyển nhà Thành Tâm là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.
Chuyển nhà Thành Tâm là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn nhất..
 

Chỉ sau vài phút tiếp nhận thông tin, công ty sẽ cử người gọi điện tư vấn và khảo sát thực địa và cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Hãy để việc chuyển về nhà mới thật sự là niềm vui, hạnh phúc, thay vì lo lắng bạn nhé.

>>>> Xem ngay thông tin về Chuyển nhà Thành Tâm tại: chuyennhathanhtam.vn.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6