Giá cước taxi tải chuyển nhà TPHCM - Công ty Thành Tâm Express chỉ 130k.

13/10/2017

Taxi tải chuyển nhà TPHCM tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express từ lâu đã được đông đảo mọi người dân biết đến và sử dụng dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà tại TPHCM. 
 

Từ tiện ích thực tế dịch vụ vận chuyển nhà bằng taxi tải TPHCM công ty chuyển nhà Thành Tâm mang lại giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm công sức cũng như việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản, hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm. 
 
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Tâm tại TPHCM
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Tâm tại TPHCM.
 
Tại công ty chuyển nhà Thành tâm hiên nay đang cung cấp các dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM gồm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói TPHCM và dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM không trọn gói. 

ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chi tiết về từ loại hình dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Thành Tâm để giúp khách hàng nắm và hiểu rõ hơn về dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại TPHCM. 

1, Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM giá rẻ tại Thành Tâm Express. 


Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM là dịch vụ cho thuê xe taxi tải vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa trên địa bàn TPHCM giá rẻ chỉ từ 130k quý khách hàng đã có thể sử dụng được 1 dịch vụ taxi tải vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng nhất TPHCM. 

Cụ thể dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM giá rẻ 130k là dịch vụ cung cấp tại công ty Thành Tâm với hy vọng giúp quý khách hàng có được sự tiện lợi nhất trong khi di chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới thuận tiện, an toàn nhất. 
 
Nhân viên dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
Nhân viên dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.
 
>>> Tham khảo chi tiết giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm để biết chi tiết giá cước dịch vụ. 
 

Dịch vụ vận chuyển nhà bằng Taxi tải được cung cấp tại TPHCM - Công ty Thành Tâm quý khách hàng có thể di chuyển với loại xe taxi tải chuyển nhà TPHCM bằng xe tải nhỏ, xe tải 500kg thùng kín chuyên dụng. với cung đường di chuyển là 4km đầu tiên vượt quá 4km quý khách sẽ phải trả thêm với loại xe taxi tải nhỏ 500 kg là 16,500 ngàn/1 km tiếp theo. 

2, Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM Công ty Thành Tâm phù hợp với ai ? 


Hầu hết toàn bộ các gia đình, các bạn sinh viên, học sinh đều phù hợp để có thể sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Thành Tâm, bởi đây là dịch vụ cung cấp cho quý khách thuê xe taxi tải chuyển nhà với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chỉ từ 130k quý khách đã sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà bằng Taxi Tải chuyên dụng. 
 
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM - Dịch vụ cho hộ gia đình
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM - Dịch vụ cho hộ gia đình
 

Đây là dịch vụ taxi tải vận chuyển nhà giá rẻ được cung cấp giúp mọi người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM khi di chuyển hàng hóa, phòng trọ, đồ đạc trong nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới với cung đường là 4km nên rất phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh, gia đình, các hộ kinh doanh hàng hóa có nhu cầu chuyển dọn cung đường gần. 

3, Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM. 


Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM là dịch vụ chuyển nhà bằng xe taxi tải giá rẻ cung cấp tại Thành Tâm Express đảm bảo chuyên nghiệp, chất lượng tốt giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. 
 
Dịch vụ taxi tải vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng tại TPHCM
Dịch vụ taxi tải vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng tại TPHCM 
 
Thay vì quý khách hàng phải tự tay phân loại đồ đạc, đóng đồ, gói đồ, bưng bê, tháo lắp đồ đạc xếp đặt lên xe taxi tải vận chuyển nhà của Thành Tâm thì nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói Thành Tâm hoàn toàn giúp quý khách hàng di chuyển, đóng gói, phân loại xếp đặt hàng hóa ra xe, từ nơi ở cũ sang nơi ở mới 1 cách nhanh nhất, hữu hiệu nhất chỉ từ 1- 2 giờ đồng hồ mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng, chu đáo sang nơi ở mới ngăn nắp, theo yêu cầu. 

4, Xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM - Công ty Thành Tâm. 


Để giúp quý khách hàng phân biệt, lựa chọn sử dụng đúng loại xe taxi tải chuyển nhà TPHCM Chuyên dụng nhất, công ty Thành Tâm xin gửi đến bạn những hình ảnh chất lượng về dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM cũng như những hình ảnh trực tiếp công ty chúng tôi thực hiện cho khách hàng trong thời gian vừa qua được chúng tôi chụp lại để giúp bạn hiểu được phần nào về chất lượng cũng như dịch vụ xe taxi tải chuyển nhà TPHCM. 
 
Xe taxi tải chuyển nhà Thành Tâm tại TPHCM
Xe taxi tải chuyển nhà Thành Tâm tại TPHCM.

Mẫu xe taxi tải chuyển nhà thùng kín chuyên dụng tại Thành Tâm
Mẫu xe taxi tải chuyển nhà thùng kín chuyên dụng tại Thành Tâm.

Mẫu xe taxi tải chuyển nhà thùng kín chuyên dụng tại Thành Tâm
Mẫu xe taxi tải chuyển nhà thùng kín chuyên dụng tại Thành Tâm. 


5, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM giá rẻ. 


Đến với dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM hay dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ quý khách đều được cam kết về chất lượng - dịch vụ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. 
 
Quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm
Quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm.

- Qúy khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM sau khi sử dụng sẽ được hoàn tiền 100%. 
- Đền bù 100% giá trị tài  sản khi hàng hóa, đồ đạc có xảy ra hư hại trong quá trình chuyển dọn nhà. 
- Qúy khách không phải trả thêm bất cứ 1 khoản chi phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc. 
- Toàn bộ tài sản, hàng hóa của khách hàng đều được đóng gói, phân loại trước khi di chuyển, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.


- Tại Thành Tâm Express không có trường hợp khách hàng bị mất đồ khi sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng bị mất đồ chúng tôi sẽ tìm hiểu và làm rõ, đền bù gấp 3 lần giá trị tài sản của khách hàng nếu có xảy ra hư hại thất thoát đồ đạc. 
>>> Ngoài những lợi ích ở trên về dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM được cung cấp tại công ty Thành Tâm Express quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh chi tiết 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM để lựa chọn dịch vụ. 

 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6