Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM - Khách hàng nói gì ???

14/08/2017

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM đã không còn lạ lẫm gì đối với mọi người bởi sự tiện dụng và tính an toàn nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên việc lựa chọn công ty cũng cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp cũng rất quan trọng bởi không ít người đã gặp phải tình huống “ tiền mất tật mang” bởi lựa chọn phải cơ sở kém uy tín.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ công ty Thành Tâm
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ công ty Thành Tâm.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM chuyên nghiệp - Thành Tâm Express mang tới nhiều tiện ích.


Mới đây công ty TNHH Hữu Nghị sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ Quận 2 sang quận Nhất. Chị Lan - nhân viên công ty chia sẻ:  “Dọn xong đồ đạc từ công ty cũ, ban lãnh đạo triệu tập tất cả mọi người tập trung chuyển đồ, sau hôm đó tôi ốm mất mấy ngày vì mệt dù đã huy động cả bạn bè và chi không ít tiền để thuê xe tải, người lau dọn,…

Nhưng cuối cùng việc nào cũng đến tay mình do mỗi công đoạn thuê một người, đồ đạc chuyển về đặt lung tung, phải mất hàng tuần sắp xếp lại. Nhiều thứ trong quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, thất lạc, không dám phàn nàn với ai”.
 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM
Mọi hàng hóa, văn phòng phẩm di chuyển sẽ khó khăn hơn nếu không sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. 
 
>>>> So sánh ngay 9 công ty chuyển nhà, văn phòng trọn gói số 1 TPHCM để lựa chọn dịch vụ. 

Phía ngược với công ty chị Lan, chị Nguyễn Thu của công ty Cổ phần thương mại Việt Trung đã thuê trọn gói dịch vụ vận chuyển nhà của Thành Tâm Express.

Chị Thu cho biết: “Do đây là lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cho nên tôi cũng hơi lưỡng lự. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ, đọc phản hồi của khách hàng thấy khá nhiều người khen ngợi công ty Thành Trung Express, đơn vị tỏ ra rất chuyên nghiệp, có uy tín, tôi liền ký hợp đồng và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Họ không chỉ làm những việc đơn thuần như đóng gói rồi vận chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới, mà cẩn thận đóng gói đồ theo từng phòng, phân loại đồ dễ vỡ, lau chùi sạch sẽ, vận chuyển đến nhà mới, rồi sắp xếp lại đồ đạc theo vị trí khách hàng yêu cầu. Công ty chúng tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Tại sao nên lực chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Thành Tâm Express.


Thành Tâm Express có hơn 9 năm kinh nghiệm với quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM được triển khai theo nhiều công đoạn cụ thể, chuyên nghiệp:
 
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express.
 
>>> Xem thêm lợi ích chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm Express.  


Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển nhà sẽ cử nhân viên chuyên môn đến khảo sát trực tiếp tại cả địa điểm chuyển đến và chuyển đi, căn cứ vào số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để thông báo giá với khách hàng. 

Bước 2: Nếu hai bên thống nhất được giá cả, sẽ ký hợp đồng, sau đó phía công ty tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lau dọn, lắp đặt, sắp xếp tại nơi ở mới một cách cẩn thận. Tùy theo số lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển, mức giá cho mỗi lần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thường dao động từ 500 đến 2 triệu đồng/nhà. 
 
Mọi hàng hóa, tài sản đều được đóng gói trước khi di chuyển
Mọi hàng hóa, tài sản đều được đóng gói trước khi di chuyển.
 

>>> Xem chi tiết quy trình chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Thành Tâm để nắm được chi tiết lợi ích dịch vụ. 

Điểm mới của dịch vụ này là khách hàng chỉ tham gia giám sát quá trình làm việc của nhân viên vận chuyển, kiểm tra lượng đồ đạc được chuyển đi và biên nhận tại nơi đến. Nếu đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát sẽ được công ty đền bù.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm Express là công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng…
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express.
 
Luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0901.729.729 - 0941.776.776  để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm Express.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6