Góc tư vấn

Tin tức nổi bật

Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7? Có Nên Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Vào Tháng 7?
Vào những tháng trong năm có rất nhiều gia đình mong muốn tìm được một địa chỉ công vận chuyển để ...

Thư viện video

Chuyển văn phòng làm việc mới – có cần xem ngày tốt chuyển văn phòng không ???

09/08/2017

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mới có cần thiết phải chọn ngày, giờ tốt để chuyển văn phòng làm việc mới hay không vẫn là những thắc mắc, quan điểm của 1 số người chưa thực sự am hiểu về thuật Phong Thủy, bói toán và chưa hiểu được ý nghĩa thực sự của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc. 

ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập và chia sẻ cho bạn chi tiết những quan điểm, cũng như việc Xem ngày chuyển văn phòng làm việc có thực sự cần thiết không ? để bạn tránh được những rủi ro, những quan điểm chưa chính xác. 
 
Có nên xem ngày chuyển văn phòng làm việc hay không ???
Có nên xem ngày chuyển văn phòng làm việc hay không ??? .
 
Trước tiên tôi xin chia sẻ với bạn sự thật về việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc có cần thiết không. 

- Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc có cần thiết không ? 

Để trả lời câu hỏi này, tôi đã từng tham khảo nhiều ý kiến của mọi người dân, của các chuyên gia Phong Thủy, thầy tướng số, thiên tượng cho hay:
 
Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng, nhập trạch đến làm việc ở nới ở mới có ý nghĩa đặc biệt, vô cùng quan trọng bởi chính việc bạn thành tâm Xem ngày chuyển văn phòng làm việc, hay nhập trạch đến nơi ở mới nếu bạn lựa chọn những khung giờ tốt, đại cát, đại lợi, những ngày lành thì trước tiên bạn sẽ an tâm, Tâm an sẽ làm việc sáng tạo hơn, thoải mái và hiệu quả hơn. 

 
Xem ngày chuyển văn phòng - tốt -xấu
Xem ngày chuyển văn phòng - tốt -xấu - Thầy Thích Thiện Thuận.
 
>>> Xem thêm: trọn bộ những ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà trong năm 2017 để lựa chọn được 1 ngày tốt đẹp nhất. 

 
Ngược lại, nếu bạn không lựa chọn việc xem ngày chuyển văn phòng, vô sư, vô sách chuyển văn phòng làm việc mới theo ý thích của mình mà không hiểu gì về việc chọn ngày lành tháng tốt, nếu công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt sẽ không vấn đề gì, nhưng nếu khi trong việc làm ăn có vấn đề thì bạn sẽ mất lòng tin và có thể trong lòng sẽ sinh nghi hoặc suy nghĩ dẫn đến công việc bất an, mọi thứ không thuận lợi. 
 
Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc, nhập trạch nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý chung của mỗi người, các chuyên gia phong thủy lựa ngày tốt chuyển văn phòng, nhập trạch trước tiên là "An Tâm" cho gia chủ, người lãnh đạo. 
 
Theo các chuyên gia phong thủy, việc ứng dụng ngày lành, tháng tốt trong thời gian vận chuyển nhà, nhập trạch có mức độ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của từng thành viên trong công ty, văn phòng và được áp dụng ở rất nhiều công ty. 

>>> Xem thêm: Góc nhìn phật giáo nói về Xem ngày giờ tốt xấu (xem bói) - Thích Thiện Thuận.
 

 
 
Theo quan niệm tín ngưỡng tâm linh  đã có từ lâu đời của chúng ta,, việc chuyển dịch nơi ăn chốn ở, hay làm việc,  cụ thể là chuyển văn phòng làm việc, công ty đến nơi ở mới,… là một trong những công việc trọng đại lớn , có ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm ăn, kinh doanh, và phát triển của  văn phòng công ty sau này.

- Chuyển văn phòng làm việc  xem ngày tốt sẽ đem lại nhiều may mắn

 
Nếu có lòng tin vào việc gì đó, chắc chắn nó sẽ phát triển đúng với dự liệu của bạn trước đó, ngay cả việc bạn tin rằng nếu chuyển văn phòng làm việc xem ngày tốt sẽ đem lại may mắn cho bạn và công ty. 
 
Do đó, bên cạnh việc tìm kiếm các địa điểm kinh doanh phù hợp, vị trí văn phòng công ty hợp phong thủy, có hướng phát triển tốt cho doanh nghiệp, tụ nhiều vượng khí, đại cát đại lợi,… thì khi chuyển văn phòng công ty từ địa chỉ cũ đến địa chỉ nơi làm việc mới cũng cần xem ngày giờ tốt, hợp với chủ công ty, thì việc làm ăn mới tốt, suôn sẻ, thuận lợi.
 
Video: Giải đáp về ngày tốt, giờ tốt và hướng dẫn cách chọn ngày giờ tốt.
 
Chính vì lý do này mà khi chuyển văn phòng làm việc, nếu có thể, bạn hãy chọn ngày giờ tốt, ngày giờ Hoàng Đạo để chuyển đến địa chỉ văn phòng làm việc mới. Lúc này, dựa trên yếu tố tâm linh, việc chuyển văn phòng của công ty bạn sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều.
 
Tuy nhiên, việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc, giờ chuyển nhà cũng không phải là điều bắt buộc, nếu như bạn không thực hiện việc xem ngày tốt chuyển văn phòng cũng không sao. Quan trọng là bạn có lựa chọn được ngày tốt chuyển văn phòng có thời tiết thuận lợi, không bị mưa gió, hay nắng nóng quá gay gắt sẽ ảnh hưởng đến công việc,  khiến cho việc chuyển đồ đạc, chuyển văn phòng mới sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6