Dịch vụ chuyển nhà trọ - chưa bao giờ đơn giản đến thế với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

14/12/2020

Trong đời sinh viên, vì nhiều lý do mà hầu như bất cứ ai cũng đã từng chuyển trọ 1 lần. Ở độ tuổi này, các bạn thường phải đi học xa, phụ thuộc nhiều vào tài chính giá đình.
 

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp
Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp
 

Chính vì vậy, việc chuyển trọ là một việc vô cùng mệt mỏi và phức tạp, còn thuê công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói lại giống như một điều xa xỉ. Tuy nhiên, hiện nay, với các dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ, các bạn sinh viên sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc chuyển trọ. 

1, Những điều khó khăn khi sinh viên phải tự chuyển nhà trọ.


Đồ đạc của các bạn sinh viên không nhiều như đồ đạc của các hộ gia đình hay các văn phòng, nhưng khi vận chuyển cũng gặp những khó khăn nhất định. 
Để tiết kiệm chi phí, các bạn sinh viên thường chuyển đồ bằng xe máy. Tuy nhiên, điều này khá nguy hiểm. Như bạn đã biết, xe máy chỉ chở được một số lượng hàng nhất định, không quá nhiều.
 
hững điều khó khăn khi sinh viên phải tự chuyển nhà trọ.
hững điều khó khăn khi sinh viên phải tự chuyển nhà trọ..

Chính vì vậy, để chuyển được toàn bộ đồ sang nơi trọ mới, bạn sẽ phải đi từ 2-3 chuyến, thậm chí còn nhiều hơn vậy. Chưa kể đối với những món đồ cồng kềnh như bàn, tủ,… thì việc di chuyển bằng xe máy là hết sức nguy hiểm. 

Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển, ở những đoạn đường xấu, xe sẽ bị xóc và đồ đạc bị va đập, gây ra tình trạng vỡ, hỏng hóc, rơi, thất lạc đồ… Chính vì tự vận chuyển, nên bạn sẽ không có bất cứ đảm bảo nào về tài sản.

Đặc biệt, nếu trong quá trình vận chuyển, đồ đạc không được che chắn cẩn thận sẽ bị thấm nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng. 

2, Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói sẽ giúp gì được cho các bạn sinh viên?


Thay vì phải tự tay làm mọi việc, hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ. 
Các nhân viên bên các công ty vận chuyển sẽ đến nhà bạn, khảo sát và đo đạc, tiến hành báo giá cho bạn. Mức báo giá sẽ dựa trên khối lượng đồ của bạn. Khi bạn đồng ý với mức giá bên vận chuyển đưa ra, thì bên vận chuyển sẽ giúp bạn chuyển trọ sớm nhất có thể.
 
Mọi đồ đạc đều  được đóng gói gọn gàng trước khi chuyển dọn
Mọi đồ đạc đều  được đóng gói gọn gàng trước khi chuyển dọn.

>>> Xem thêm dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM tại Thành Tâm để chọn cho mình 1 dịch vụ dọn nhà uy tín và chuyên nghiệp khi cần. 

 
Đầu tiên, các nhân viên của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển trọ trọn gói sẽ đến nhà bạn, phân loại, đánh dấu và đóng gói hàng, chuyển hàng lên xe tải, sau đó vận chuyển hàng hóa đến nhà trọ mới giúp bạn.  Khi đến nhà trọ mới, vì là dịch vụ vận chuyển nhà trọ trọn gói, nên các nhân viên cũng sẽ thay bạn sắp xếp và lắp đặt đồ vào nhà theo ý muốn của bạn. 

Có thể nói, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọ trọn gói sẽ giúp bạn chuyển trọ từ A-Z, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và cả tiền bạc cho bạn.  

3, Chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọ trọn gói uy tín.


Dịch vụ vận chuyển nhà trọ sinh viên của công ty vận chuyển Thành Tâm cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên các gói vận chuyển tiết kiệm nhất với thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo được tài sản cho bạn. 

Công ty dịch vụ vận chuyển Thành Tâm cam kết:

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM.
Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của
- Miễn phí thùng carton, túi nilon, bao bì đóng gói khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp tại Thành Tâm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp tại Thành Tâm
 
>>> Xem chi tiết toàn bộ lợi ích và bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại công ty chuyển nhà Thành Tâm giá chỉ từ 280k để sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi cần.

Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín bạn vui lòng gọi ngay Hotline: 0901.729.729 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hoặc bạ vui lòng để lại số điện thoại, thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn khi cần. 

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu chyển nhà trọn gói TPHCM. 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6