Tự chuyển văn phòng trọn gói HCM và những khó khăn thường gặp.

14/12/2020

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM, thì việc chuyển văn phòng sẽ không có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm, thì việc gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây là một vài khó khăn thường gặp trong quá trình tự chuyển văn phòng.

1, Dự trù chi phí vận chuyển không chính xác.


Khi doanh nghiệp đã muốn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM bằng cách tự vận chuyển, thì chính doanh nghiệp phải tự lên kế hoạch, tự phải tính toán kĩ lưỡng các chi phí, dù là nhỏ nhất như: Chi phí thuê nhân viên khuân vác, chi phí mua thùng carton, chi phí thuê thợ lắp đặt thiết bị văn phòng, thuê xe tải chở đồ,… sao cho tiết kiệm và tối ưu nhất.
 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp.

>>> So sánh ngay Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại công ty vận chuyển Thành Tâm để biết cụ thể chi phí cần dự trù khi chuyển văn phòng làm việc mới.


Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp có thể làm được điều này. Vì thiếu kinh nghiệm, nên các doanh nghiệp thường bỏ sót nhiều khoản chi phí nhỏ, hoặc thuê sai kích cỡ xe, gây lãng phí. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, đồ đạc bị vỡ, hỏng hóc, mất mát …khiến doanh nghiệp phải mua lại thì chi phí có thể cao hơn việc thuê các công ty chuyển văn phòng trọn gói HCM rất nhiều.

2, Thời gian vận chuyển văn phòng trọn gói HCM quá lâu, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc.


Chủ doanh nghiệp sẽ phải tính toán thời gian tối ưu nhất, tránh gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác của công ty. Điều này là vô cùng khó khăn.

Thật khó để có thể ước tính chính xác thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển thật chính xác. Nhất là khi bạn là người không có kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển văn phòng. Thông thường, thời gian trên kế hoạch thường ít hơn so với thời gian thực tế rất nhiều vì chủ doanh nghiệp sẽ không biết rõ những công đoạn của việc chuyển văn phòng.

 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp.
 

Do đó, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc chuyển văn phòng, thì bạn nên thuê một công ty chuyển văn phòng trọn gói HCM. Họ có thể giúp bạn dự trù thời gian chính xác, hỗ trợ bạn chuyển phòng nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng quá nhiều đến các  công việc khác của doanh nghiệp.

3. Đồ dạc dễ bị hỏng hóc, thất lạc.


Đây là một vấn đề thường gặp khi các doanh nghiệp chọn giải pháp tự vận chuyển văn phòng.
Nhân viên chưa có kinh nghiệm, chưa phân đúng loại hàng hoá,đóng gói và bao bọc chưa đủ chắc chắn đều có thể gây ra va đập, dẫn đến vỡ hàng hóa.
Trong khi phân loại đồ đạc, một số giấy tờ, đồ đạc quan trọng dễ bị bỏ quên, bỏ sót dẫn đến thất lạc. 
Chọn đường đi không chính xác, đường xóc,… cũng có thể dẫn đến vỡ đồ đạc.
 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp.

Có nên thuê các công ty vận chuyển văn phòng trọn gói HCM để giảm bớt khó khăn trong quá trình vận chuyển? 
Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Khi bạn lựa chọn được một công ty chuyển văn phòng trọn gói HCM uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho công ty của mình, không gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của công ty. 
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty Thành Tâm Express đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

4, Dịch vụ chuyển văn phòng - Công ty dịch vụ vận chuyển Thành Tâm cam kết:


Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM.
Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của khách hàng. 
 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Tâm cung cấp.
 

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM. Để có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0901.729.729 để được tư vấn hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn. 

>>> Xem ngay chi tiết toàn bộ lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại công ty Thành Tâm để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp và uy tín.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6