Dịch vụ chuyển nhà quận gò Vấp ở đâu chuyên nghiệp

23/09/2018

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng, chuyên nghiệp, để tìm cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp chất lượng, chuyên nghiệp hãy cùng Thành Tâm tìm hiểu, so sánh ở bài viết này nhé. 

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp tại Thành Tâm Express.
 


Trên thị trường dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp chất lượng, chuyên nghiệp nhưng chỉ duy nhất tại Thành Tâm Express cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Quận Gò Vấp với giá chỉ từ 130k. 

1, Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp tại Thành Tâm Express có. 


Để khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà tại Gò Vấp chất lượng, chuyên nghiệp nhất chúng tôi xin chi sẻ đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển nhà tại quận Gò Vấp cung cấp tại Thành Tâm gồm: 

- Hệ thống xe taxi tải chuyên dụng thùng kín có mui bạt giúp bạn dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà. 
- Với đầy đủ kích thước, trọng tải phục vụ khách hàng 24/7 đảm bảo gọi là có ngay. 

 
Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp trọn gói cung cấp tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp trọn gói cung cấp tại Thành Tâm Express.
 

>>>> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp giá rẻ chỉ từ 130k để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp khi cần. 


- Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, đóng gói, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. 
- Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp tại Thành Tâm Express có nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, sáng tạo luôn trung thực, đảm bảo tuyệt đối mọi công việc được giao. 
-Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp tại Thành Tâm cung cấp với dịch vụ nhanh gọn - an toàn tuyệt đối, đảm bảo giao hàng, nhận hàng đúng thời gian quy định.


 

2, Cam kết dịch vụ chuyển nhà tại Gò Vấp - công ty Thành Tâm Express. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp, Dịch vụ chuyển nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng nhất. 

Chúng tôi xin  gửi đến bạn những cam kết dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm để bạn nắm được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

- Hoàn tiền 100% nếu sau khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp TPHCM tại Chuyển nhà Thành Tâm nếu không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi. 
- Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, hỏng hóc đồ của quý khách hàng. 

 
Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp trọn gói cung cấp tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp trọn gói cung cấp tại Thành Tâm Express
 

>>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ TPHCM để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng khi cần. 


- Tuyệt đối không có trường hợp mất đồ của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Thành Tâm. ( Nếu xảy ra mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị hiện tại của đồ vật).
- Miễn phí ngay toàn bộ bao bì, túi nilon, thùng carton, và các trang thiết bị đóng gói nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Thành Tâm. 
- Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Thành Tâm chỉ cần gọi là có ngay. 
- Dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp tại Thành Tâm Express chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cách chuyển dọn đồ khoa học và cách lựa chọn xe taxi tải vận chuyên chất lượng nhất. 
 

3, Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Thành Tâm Express. 


Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp có thể sử dụng cho mình một dịch vụ chuyển nhà chất lượng, chuyên nghiệp nhất khi có nhu cầu sử dụng, chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất cụ thể gồm: 
 


Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước không bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

130.000đ

15.000đ

10.500đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

140.000đ

17.500đ

11.500đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

200.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

230.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

300.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

400.000đ

26.000đ

20.000đ/km

Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp tại Thành Tâm Express. 

 
>>>>> So sánh ngay chi tiết bảng giá công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp uy tín, chất lượng khi cần.

Trên đây là những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp, được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng. 

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Chuyển nhà Thành Tâm giá rẻ bạn có thể tham khảo ngay chi tiết lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Thành Tâm để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chất lượng. 

 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6