Danh sách chi tiết 20 công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín – giá tốt.

11/04/2020

Việc tự chuyển nhà trọn gói chưa bao giờ là đơn giản, tự chuyển nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian chuẩn bị đồ, công sức, nhân lực đóng gói và phân loại. Chưa kể đến việc bạn còn bao nhiêu công việc cần chuẩn bị, mua sắm các trang bị đóng gói, vận chuyển. giải pháp sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ những công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM luôn được đông đảo mọi người dân hưởng ứng sử dụng bởi tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM đã mang lại.


Bạn không cần lo lắng đến việc chuyển dọn, phân loại đồ, tháo lắp hay chuyển đồ có thể vỡ và tổn thất đồ trong quá trình vận chuyển. Đến với những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà trọn gói tại TPHCM bạn hoàn toàn được hưởng 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển

Nếu xảy ra hư hại, thất thoát đồ trong quá trình vận chuyển công ty chuyển nhà trọn gói sẽ đền bù toàn bộ thiệt hại trong quá trình chuyển dọn, vận chuyển hàng hóa, tài sản của khách hàng đến nơi ở mới.

Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất công ty chuyển nhà trọn gói tại TPHCM uy tín – giá tốt, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và an toàn. 

Dưới đây, ngay trong bài viết này chúng tôi công ty chuyển nhà Thành Tâm xin gửi đến bạn chi tiết danh sách 20 công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín – chuyên nghiệp để bạn so sánh, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi cần thiết. 

1, Công ty chuyển nhà Thành Tâm.

Chuyển nhà Thành Tâm được biết đến là một trong 10 công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM chất lượng nhất. Đến với Chuyển nhà Thành Tâm bạn sẽ được lựa chọn đa dạng dịch vụ vận chuyển: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải, chuyển kho xưởng, hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường. chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chất lượng

Với chất lượng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng chuyển dọn nhanh chóng, đảm bảo chính xác thời gian giao nhận, trang thiết bị kéo lầu, bao bọc đồ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn. 
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty chuyển nhà Thành Tâm.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty chuyển nhà Thành Tâm.
>>> So Sánh chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ tại Thành Tâm để chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà uy tín khi cần.

Chuyển nhà Thành Tâm đã phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Chính sự hài lòng của khách hàng đã giúp Thành Tâm ngày càng uy tín và phát triển.
Công ty chuyển nhà Thành Tâm chính là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên n ghiệp, lý tưởng dành cho quý khách.


Thông tin liên hệ chuyển nhà Thành Tâm

Địa chỉ: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh
Hotline: 08.88.670.670 – 0901.729.729

Website: chuyennhathanhtam.vn/
 

2, Công ty chuyển nhà Thành Phương. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Công ty chuyển nhà Thành Phương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM, Taxi tải chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM, cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TPHCM. 

Công ty chuyển nhà Thành Phương cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chuyển hàng hóa, kho xưởng chuyên nghiệp tại TPHCM. 

Trải qua hơn 12 năm hoạt động công ty chuyển nhà Thành Phương vẫn đang vững bước là công ty tiên phong về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản các kỹ thuật, chuyên nghành, nhiệt  tình trải qua hàng ngàn hợp đồng phục vụ, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.
 
Công ty chuyển nhà Thành Phương
Công ty chuyển nhà Thành Phương

Hiểu rõ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TPHCM luôn hướng đến mục tiêu “Khẩn trương đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng 24/7 – chỉ cần gọi là có” . Chắc chắn sẽ mang tới sự Hài Lòng – Tin cậy và AnToàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa của khách hàng khi chuyển dọn.
Thông tin liên hệ Công ty chuyển nhà Thành Phương

VPGD. Căn 417 Chung Cư 208 Đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 Cơ sở 1. 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
 Cơ sở 2. 146/10B, Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM.
 
 Email: taxitaihcm247@gmail.com
 Website: chuyennhathanhphuong.vn

3, Công ty chuyển nhà Taxi Tải Thành Tâm

Công ty chuyển nhà Taxi Tải Thành Tâm là sự tổng hợp và kế thừa của tất cả những kinh nghiệm quý báu của ngành taxi tải vận chuyển nhà tại TPHCM. Với đội ngũ công nhân phục vụ chuyển dọn được được đào tạo bài bản,quy trình chuyên môn, tuân thủ tuyệt đối cơ chế phục vụ khách hàng tại công ty Taxi Tải vận chuyển Thành Tâm.

bởi bộ phận giám sát và chỉ huy qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng dịch vụ chuyển dọn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty chuyển nhà Taxi Tải Thành Tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thực thi chuyển dọn.
 
Công ty chuyển nhà Taxi Tải Thành Tâm
Công ty chuyển nhà Taxi Tải Thành Tâm

Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ cần gọi là có ngay, tại công ty chuyển nhà Taxi tải Thành Tâm cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Công ty.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH TÂM
Địa chỉ: 860/60D/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm
Email: vantaithanhtam2016@gmail.com
Website: taxitaitahnhtam.vn - chuyennhathanhtam.vn/

4, Công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công.

Chuyển nhà Thành Công là 1 trong những địa chỉ công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM với hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng, phục vụ chuyên nghiệp 24/7. 

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệp phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Dịch vụ chuyển nhà tại công ty Thành Công được đông đảo khách hàng quan tâm, hưởng ứng sử dụng dịch vụ. 
Tại Thành Công cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển dọn nếu hư hại, thất thoát. 
 
Công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công
Công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công

Thông tin liên hệ: 
Công ty Vận Tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Sài Gòn Thành Công.

Địa chỉ: Số 558/12 Bình  Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: chuyennhathanhcong.vn

5, Công Ty TNHH TM DV Taxi Tải Thành Hưng

Công ty taxi tải Thành Hưng được đánh giá là công ty tiên phong trong lĩnh vực thuê xe tải chuyển dọn tại TPHCM và Hà Nội.

Với nhiều dịch vụ vận tải  chuyên nghiệp và chất lượng, thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng được đông đảo mọi người dân biết đến.
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH TM DV Taxi Tải Thành Hưng
Địa chỉ: Văn phòng:182 Bùi Thị Xuân, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
Website: thanhhungvn.vn

6, Công ty Dịch vụ vận tải liên minh Sài Gòn.

Với đội ngũ công nhân được được đào tạo bài bản,đúng quy trình chất lượng, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và dút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn
Dịch vụ chuyển nhà của Công ty Liên Minh Sài Gòn  sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thi công.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 71/11/3 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
Website: donnha365.com

7, Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng được biết đến là một trong 10 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn nhà trọn gói TPHCM chất lượng nhất. Đến với Kiến Vàng bạn sẽ được lựa chọn đa dạng dịch vụ: chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, chuyển kho, chuyển xưởng, hành lý…
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: kienvangsaigon.com

8, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu.

Trải qua nhiều năm hoạt động Toàn Cầu vẫn đang vững bước là đơn vị hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm trong nghề trải qua hàng ngàn hợp đồng hiểu rõ quy trình dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói luôn hướng đến mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng” . Chắc chắn sẽ mang tới sự An Tâm – Niềm Tin và Hài Lòng tới quý khách hàng.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Website: dichvuchuyennhagiare.com.vn

9, Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn Moving 24h

Sài Gòn Moving 24h cam kết chuyển nhà trọn gọi với chất lượng đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 228 Quang Trung, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 496 Kha Vạn Cân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Địa chỉ 3: 58 Đồng Văn Cống, P.3, Q.2, Tp.HCM
Địa chỉ 4: 23 Bắc Hải, P.15, Q.10, Tp.HCM
Địa chỉ 5: 79 trần phú phường 4 quận 5
Website: saigonmoving24h.com.vn

10, Công ty TNHH TMDV Sài Gòn MOVING

Sài Gòn moving là Công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương được đông đảo mọi người dân quan tâm, tin sử dụng dịch vụ tại công ty chuyển nhà mang lại.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 60 Đường Số 17, P.11, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website: chuyennhasgm.com

11, Dịch vụ Chuyển nhà NguyenloiMoving

Đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình và tận tâm. Vì thế, quy trình chuyển nhà lúc nào cũng diễn ra đúng thời gian, đúng kế hoạch và luôn luôn đảm bảo chất lượng. Dịch vụ chuyển nhà tại công ty NguyenloiMoving hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chính sách chuyển nhà tốt hơn nữa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TPHCM.
Website: nguyenloimoving.vn

12, Dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ Express

Với trên 5 năm hoạt động, cùng nhiều kinh nghiệm được tích lũy, Phú Mỹ Express tự hào là một trong những nhà Vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A Cư xá Đồng Tiến, Thành Thái, P.14, Q.10
Website: phumyexpress.vn

13, Taxi Tải 24H Sài Gòn

Taxi Tải 24 H Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyển nhà được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu đóng gói đến vận chuyển,đã rút kinh nghiệm qua hàng trăm ngàn hợp đồng vận chuyển nhà trước đó
Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tphcm
Địa chỉ 2: 71/11/3 Đường Số 14 phường 8 Quận Gò Vấp, Tphcm
Email: taxitai24hsaigon@gmail.com
Website: taxitai24hsaigon.com

14, Công  ty chuyển nhà Vận tải Xá Lợi

“Đơn giản – Trong tầm tay của bạn” chính là phương châm mà Xá Lợi luôn luôn nỗ lực, cố gắng để xây dựng và phát triển thương hiệu chuyển nhà của mình tốt hơn nữa.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Website: movinghouse.vn

15, Công ty Chuyển nhà Vietnam Moving

Vietnam Moving là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, vận chuyển quốc tế,… trên phạm vi trong và ngoài nước. Vietnam Moving luôn đặt tiêu chí lên hàng đầu đó là sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ nhằm mang đến cho Khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo và hài lòng nhất.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 6, FIMEXCO, 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, quận 1, TPHCM.
Website: vietnammoving.com

16, Công ty chuyển nhà Khôi Nguyên.

Dịch vụ chuyển nhà Khôi Nguyên là công ty vận tải tổng hợp, mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng nhanh gọn và chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 652/14 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ 2: Lô C5 - CC Khang Gia, P.14, Gò Vấp, Tp.HCM
Địa chỉ 3: 86/3 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q 12, TPHCM
Website: chuyennhakhoinguyen.com

17 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải 24H

Công ty cổ phần đầu tư Vận Tải 24H là địa chỉ cũng được đông đảo mọi khách hàng hưởng ứng sử dụng dịch vụ trên địa bàn TPHCM,

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 200/36 Đường 8, phường 11, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Website: chuyennha24h.org

18, Công ty TNHH DV vận tải Đức Minh

Chuyển nhà Đức Minh là địa chỉ đang tin cậy của khách hàng tại TPHCM mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn nhà mới, chuyển hàng hóa đến nơi ở mới chuyên nghiệp và chất lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM.
Website: chuyennhaducminh.com

19, Chuyển nhà trọn gói Nguyên Lâm

Công ty chuyển nhà trọn gói Nguyên Lâm cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải khá chất lượng và uy tín tại TPHCM nên được đông đảo mọi khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 53 Nguyễn Sơn, TPHCM.
Email: chuyennhatrongoinguyenlam@gmail.com
Website: dichvuvantainguyenlam.vn

20, Công ty chuyển nhà giá rẻ SÀI GÒN EXPRESS

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói chất lượng khá uy tín tại Hà Nội và TPHCM, Chuyển nhà Sài Gòn  Express là địa chỉ công ty chuyển nhà chuyên nghiệp và chất lượng.

Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Web: taxitaisaigon.vn - Email: info@taxitaisaigon.vn
Trên đây là 20 địa chỉ công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm, hy vọng những thông tin danh sách 20 công ty chuyển nhà tại TPHCM ở trên có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn hữu ích khi có nhu cầu sử dụng.

Để có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0901.729.729 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6