Giật mình với chi phí chuyển nhà trọn gói khi tự vận chuyển

18/07/2017

Chi phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ, bạn muốn tự mình chuyển nhà một cách trọn gói mà không cần phải sử dụng đến bất kỳ 1 dịch vụ chuyển nhà từ 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào tại TPHCM.
Vậy chi phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ ??? Xem ngay chi tiết chi phí tự chuyển nhà trọn gói để nắm được chi tiết từng khoản chi phí khi tự chuyển nhà. 

Nhiều hộ gia đình vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã lựa chọn phương án tự chuyển nhà. Liệu đây có phải cách tối ưu để tiết kiệm chi phí chuyển nhà trọn gói? Đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời.
 
Chi phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ ???
Chi phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ ??? .
 

Chi phí chuyển nhà trọn gói phát sinh nếu tự chuyển nhà

Chi phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ đó thường là câu hỏi mà những gia đình khi có ý định chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa muốn tham khảo, và tìm hiểu vậy chi phí chuyển nhà trọn gói khi tự vận chuyển giá bao nhiêu là đủ.

1. Chi phí phát sinh do công việc đóng gói đồ

Đầu tiên, bạn sẽ phải tự đóng gói đồ đạc từ những vật nhỏ nhất đến những thứ cồng kềnh nhất, kể cả những đồ khó tháo dỡ như điều hòa, tủ quần áo… Đó là chưa kể bạn sẽ phải bỏ chi phí thuê thợ tháo dỡ hoặc tệ nhất bạn có thể làm hỏng đồ dùng do không có kinh nghiệm.
 
Tự đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
Tự đóng gói đồ đạc, chuyển đồ nếu không có kinh nghiệm hậu họa sẽ khôn lường. 
 
>>> Tham khảo ngay 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ số 1 TPHCM để lựa chọn, tham khảo lợi ích của từng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. 

 
Thứ hai, bạn cần mua các vận dụng để đóng gói như: thùng catton, băng keo, túi nilon… Bạn rất khó ước lượng số lượng nên rất dễ xảy ra thiếu thừa dẫn đến lãng phí hoặc phải tốn thời gian mua bổ sung. Đây cũng là một phần khiến chi phí tăng cao khi tự chuyển nhà.
 
Chưa kể bạn còn không rõ nên mua kích thước thùng catton to bé ra sao, nên mua loại dày hay mỏng, túi nilon cỡ nào, bút dạ ra sao để dễ nhìn và không phai màu… Đây có lẽ là những việc khá đau đầu nếu không có kiến thức.
 

2. Chi phí chuyển nhà trọn gói  - những phát sinh do việc vận chuyển

Chi phí phát sinh đáng kể mà bạn cần lưu ý khi tự chuyển nhà là phí vận chuyển đồ đạc. Để tiết kiệm bạn có thể vận chuyển dần đồ đạc bằng phương tiện sẵn có như xe máy hoặc ô tô. Tuy nhiên vận chuyển như vậy tiêu tốn rất nhiều thời gian chưa kể đến những đồ đạc cồng kềnh nhất thất bạn phải thuê xe ba bánh hoặc xe tải chở đồ.
 
Gia đình mỗi khi chuyển nhà đều tự đóng gói.
Nếu không có kinh nghiệm đóng gói, tự chuyển nhà sẽ phát sinh nhiều chi phí khi vận chuyển. 
 
 Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm chuyển đồ rất có thể bạn sẽ ước lượng sai số đồ cần chở, dẫn đến bạn sẽ tốn tiền thêm khi thuê một chiếc xe lớn hơn nhu cầu hoặc phải trả hai lần xe cho chiếc xe nhỏ.
 
Đến với những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có các nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn loại xe có bao nhiêu cho phù hợp, cũng như giá cả phải chăng. Nhờ đó bạn có thể giảm tối đa được chi phí phát sinh khi vận chuyển.
 

3. Chi phí chuyển nhà trọn gói về công sức bạn phải bỏ ra.
 

Một khoản chi phí rất dễ bị bỏ qua và khó đo lường chính là chi phí về công sức bỏ ra. Đây là chi phí khó có thể giảm thiểu do tự chuyển nên tất cả công việc đều đến tay tất cả thành viên trong gia đình.
 
Các thành viên trong gia đình không chỉ bỏ công sức sắp xếp đồ đạc như đối với việc nhờ công ty chuyển nhà trọn gói mà còn phải bỏ công sức ra để bê vác đồ đạc. Đặc biệt với nhà có nhiều tầng hoặc ở các căn hộ chung cư thì đây chính là cơn ác mộng của nhiều người. Hơn nữa, ngoài việc vận chuyển bê vác, bạn còn tốn không ít công sức để lắp đặt lại đồ đạc.
 
Tự chuyển đồ, dọn nhà trọn gói sẽ mất thời gian và công sức khi di chuyển
Tự chuyển đồ, dọn nhà trọn gói sẽ mất thời gian và công sức khi di chuyển
 
Tóm lại, nếu đã quyết định tự chuyển nhà tất cả các thành viên trong gia đình cần chuẩn bị tinh thần “thép” trước để tránh cãi cọ sau này. Sơ sơ thì chi phí chuyển nhà trọn gói nếu tự thực hiện có lẽ chẳng kém là bao so với việc thuê dịch vụ.

Đặc biệt, nếu nhà neo người hoặc có người già hoặc trẻ nhỏ thì tố nhất các thành viên cần bàn bạc và xem xét kỹ phương án tối ưu nhát khi chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ - chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. 
 

Với công việc bộn bề ngày nay việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn là điều xa lạ. Hơn nữa, chi phí chuyển nhà trọn gói khi sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển còn có phần tiết kiệm cả công sức lẫn tiền bạc hơn.

 
 Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Thành Tâm Express
 Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Thành Tâm Express.
 
>>> Xem thêm: giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá chỉ từ 130k tại công ty chuyển nhà Thành Tâm để nắm được chi tiết giá cước từng loại hình dịch vụ. 
 
Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng than vãn đồ đạc bị xáo trộn hoặc thất lạc khi chuyển nhà. Do đó, bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín đáng tin cậy để gửi gắm đồ đạc của mình. Thành Tâm Express là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chỉ từ 300 nghìn đồng bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Tâm Express.
 
Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0901.729.729 - 0941.776.7767 hoặc truy cập vào website: http://chuyennhathanhtam.vn/. Thành Tâm Express cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng những thông tin được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express được chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn nắm được mọi  chi phí chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ mỗi khi tự chuyển nhà. 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6