Quy trình cho thuê taxi tải chuyển nhà tphcm

31/07/2017

Taxi tải chuyển nhà TPHCM được đông đảo người dân quan tâm và hưởng ứng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM bởi  tiện ích thực tế mà dịch vụ mang lại. 

Để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng, lựa chọn được dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết Quy  trình dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Công ty Thành Tâm Express. 
 

Xe tải chuyển nhà TPHCM Công ty Thành Tâm
Dịch vụ xe taxi tải chuyển nhà TPHCM - Công ty chuyển nhà Thành Tâm. 
 

Quy trình thuê Taxi tải chuyển nhà tại TPHCM  là yếu tố quyết định để đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty có chất lượng hay không. Thành Tâm Express với quy trình cho thuê taxi tải chuyển nhà tphcm chuyên nghiệp chất lượng cao luôn làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. 

Quy trình cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tphcm của Thành Tâm Express 

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm với quy trình cho thuê taxi tải chuyển nhà tphcm chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

 
Quy trình chuyển nhà giá rẻ TPHCM - chuyên nghiệp - khoa học
Quy trình dịch vụ Taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM - chuyên nghiệp - khoa học. 
 
>>> So sánh ngay 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn. 
 

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với công ty taxi tải chuyển nhà Thành Tâm TPHCM. 


Khi có nhu cầu chuyển đồ đạc, bạn có thể liên hệ trưc tiếp với nhà xe Thành Tâm Express theo số điện thoại: 0902.729.729, tư vấn viên ngay lập tức sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về hợp đồng, giá cả và tư vấn lựa chọn xe phù hợp và đặt lịch với khách hàng thời gian khảo sát địa điểm, đồ đạc để có lịch trình phù hợp.
 
Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Taxi tải chuyển nhà tốt nhất tại TPHCM
Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Taxi tải chuyển nhà tốt nhất tại TPHCM.
 
>>>> Xem ngay: Chi tiết bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM chỉ từ 130k tại công ty chuyển nhà Thành Tâm để được hỗ trợ tốt nhất về giá và lợi ích dịch vụ. 
 

Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng khi khách hàng chuyển nhà bằng Taxi Tải Thành Tâm Express. 


Sau khi khảo sát địa hình, tư vấn viên sẽ báo giá cho khách hàng các gói lựa chọn phù hợp nhất, nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng vận chuyển cho khách hàng. 


Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành niêm phong xe để tránh mất mát giữa đường hoặc sẽ có người nhà đi cùng xe. Sau đó tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. Khi hàng hoá sau khi tới địa chỉ mới sẽ được vận chuyển và sắp xếp vào vị trí mới theo yêu cầu của quý khách hàng, và được lắp ráp lại như cũ.
 
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm Express đang cung cấp thực hiện cho khách hàng
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm Express đang cung cấp thực hiện cho khách hàng. 

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm Express đang cung cấp thực hiện cho khách hàng
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm Express đang cung cấp thực hiện cho khách hàng
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM tại Thành Tâm Express đang cung cấp thực hiện cho khách hàng.
 

Bước 4: Trách nhiệm sau dịch vụ taxi tải chuyển dọn. 


Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá, trầy xước đồ đạc công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù theo hợp đồng.

Vì sao bạn nên chọn taxi tải chuyển nhà tphcm của Thành Tâm Express

Hiện nay vào những mùa cao điểm, dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà tphcm tăng đột biến. Dẫn tới chất lượng cung cấp dịch vụ của nhiều nhà xe không được đáp ứng đủ yêu cầu. Với Thành Tâm Express, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, bởi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn loại xe phù hợp cho từng chuyến hàng, đảm bảo hàng hóa an toàn.
 
quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm
Quyền lợi khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Thành Tâm Express luôn làm việc trên tinh thần mà phía khách hàng mong muốn, đó là chữ Tâm trong công việc. Cũng vì lời cam kết đó, chúng tôi luôn đặt sự uy tín, trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, nhằm có thể xây dựng sự hợp tác lâu dài , tin tưởng và an tâm nơi khách hàng.

Ngoài ra Thành Tâm Express còn xây dựng cả hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, hướng đến một công ty đứng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung và dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng nói riêng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ ngay với Thành Tâm Express theo số điện thoại: 0902.729.729

Các tin khác

01
2
3
4
5
6