Vietcombank – Tăng phí dịch vụ thu lợi nhuận hay thất bại trên thương trường

02/03/2018

Vietcombank từ lâu đã là ngân hàng được đông đảo người dân, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi chất lượng dịch vụ mà ngân hàng Vietcombank đã mang lại.

Chúng tôi công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Tâm cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói bằng taxi tải giá rẻ TPHCM từ trước tới nay luôn giao dịch với khách hàng qua tài khoản ngân hàng Vietcombank.

 
 
Gần đây theo nguồn tin được công bố từ các trang báo hàng đâu như Vnexpress, vietnamnet…. Và trên trang chính thống của Vietcombank công bố điều chỉnh giá dịch vụ của hệ thống ngân hàng vietcombank.
 
Công ty chuyển nhà trọn gói Thành Tâm cũng là 1 trong những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank tuy chúng tôi không phải là khách hàng thân thiện của Vietcombank. Chúng tôi vẫn chưa hiểu cách tăng giá dịch vụ này có thực sự là giải pháp hữu hiệu cho Vietcombank để cứu lấy chính mình hay không ?

Ý của tôi ở đây là sau khi thông tin Vietcombank tăng giá dịch vụ có rất nhiều khách hàng quay lưng lại với Vietcombank.
Quay trở lại với quyết sách tăng giá của Vietcombank chúng tôi sẽ phân tích cái mặt lợi hại của Vietcombank  hy vọng bài viết này của tôi đến được với lãnh đạo của VCB để làm sao VCB có bước phát triển tốt hơn và kéo lại những khách hàng mục tiêu.

 
Chiến lược tầm nhìn của Vietcombank.

 
Phải chăng lãnh đạo của Vietcombank (VCB ) đang có 1 chiến lược phát triển phục vụ khách hàng cao cấp mà không muốn cung ứng dịch vụ cho những khách hàng trung bình.


 
Vietcombank tăng giá dịch vụ ngay lập tức người dùng, khách hàng quay lưng lại với VCB, động thái này cho biết VCB đã mất đi nhiều cơ hội tiềm năng và khách hàng thân thiết.
 
Nếu thay vì tăng giá dịch vụ, thu phí, điều chỉnh giá dịch vụ tăng cao, VCB miễn phí dịch vụ như Techcombank thì phải chăng khách hàng của Vietcombank sẽ tăng cao, và giá trị khách hàng mang lại chắc chắn là không thể ngờ được.
 
VCB nếu có tầm nhìn sâu 1 chút nuôi dưỡng khách hàng 1 chút chắc chắn VCB sẽ làm bá chủ trong lĩnh vực ngân hàng về mặt khách hàng trung thành.
 
 

 
Chỉ cần phân tích đến bước này thôi, chắc hẳn bài toán này lãnh đạo của VCB nên suy nghĩ lại.
 
Chúng tôi, Công ty chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, Chuyển nhà Thành Tâm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ hy vọng VCB sẽ điều chỉnh lại cơ chế và có tầm nhìn sâu hơn để những doanh nghiệp như chúng tôi có thể sử dụng được những dịch vụ tại ngân hàng tốt nhất.

Nếu bạn là khách hàng thân thiện của Vietcombank đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải chỉ từ 130k. 


Theo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Tâm. 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6