Top 1 Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ

21/02/2019

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm, tìm kiếm và sử dụng. Bên cạnh những công ty chuyển nhà uy tín vẫn còn 1 số công ty chuyển nhà kém chất lượng đang hoạt động trên thị trường, vậy làm sao để tìm cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM và chất lượng nhất. 

Hãy cùng tham khảo chi tiết ở dưới đây nhé ! 
 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express. 
 

Trên thực tế hiện nay, thị trường tại TPHCM, các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe taxi tải tại TPHCM mọc lên như nấm mọc sau mưa. 

 
Chính vì vậy, bên cạnh các doanh nghiệp, công ty chuyển nhà uy tín, và chất lượng vẫn còn 1 số công ty ma đang hoạt động bên ngoài với mục đích lừa gạt khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải kém chất lượng và bạn có thể dễ dàng bị mất đồ đạc trong quá trình vận chuyển nếu sử dụng phải những dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải từ công ty kém chất lượng.

 
Hãy chắc chắn, và đảm bảo cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM khi có nhu cầu chuyển nhà mới, ở bài viết này Thành Tâm Express xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm để bạn có thể lựa chọn, tham khảo cho gia đình, công ty bạn những dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất khi cần. 
 

1, Top 1 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express. 

 
Thành Tâm Express là công ty vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ được thành lập từ năm 2006 cho đến nay với hơn 13 năm hoạt động, phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói bằng xe taxi tải. 
 
Chúng tôi đã mang lại những giải pháp vận chuyển tuyệt vời nhất cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, đặc biệt với hệ thống xe taxi tải, hệ thống xe nâng, và các trang thiết bị kéo lầu giúp cho khách hàng trên các tòa nhà cao tầng dễ dàng vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express
 
 
Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM, Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express không ngừng nỗ lực nâng cao, hoàn thiện nghiệp vụ, bồi dưỡng, nâng cao kinh nghiệm cho cán bộ, công nhân viên tại công ty để phục vụ khách hàng, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn TPHCM. 

2, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền ? 

 
Với sự minh bạch, công khai trong phục vụ và mang lại cho khách hàng những thông tin giá trị nhất khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.
 
Công ty chuyển nhà trọn gói Thành Tâm xin  gửi đến quý khách hàng chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển  nhà trọn gói được áp dụng từ tháng 1/2019 để quý khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo những thông tin cần thiết, kịp thời đưa ra những phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhất. 
 


Xe chạy nội thành TPHCM

Quy cách xe

Giá cước có bốc xếp

Sức chở

Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km

Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km

500 kg

2,2m x 1,5 x 1,8m

6,0m3

280.000đ

15.000đ

11.000đ/km

750 kg

2,5m x1,5m x 1,8m

6,7m3

350.000đ

17.000đ

12.000đ/km

1000 kg

3,2m x 1,7m x 1,9m

10,3m3

550.000đ

20.000đ

13.000đ/km

1250 kg

3,2m x 1,7m x 2,0m

11m3

680.000đ

 21.000đ

14.000đ/km

1500 kg

3,4m x 1,7m x 1,9m

11m3

800.000đ

22.000đ

15.000đ/km

2000 kg

4,5m x 1,8m x 1,9m

14,5m3

900.000đ

26.000đ

20.000đ/km>>>> Xem thêm chi tiết bảng giá cước dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Thành Tâm để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng khi cần. 
 

3, Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm có lợi ích gì ? 

 
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Thành Tâm cung cấp còn đem lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng về lợi ích, quyền lợi đặc biệt của khách hàng trong quá trình vận chuyển nhà, chuyển hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. 
 
Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm cung cấp chắc chắn bạn sẽ nhận được cụ thể những lợi ích sau: 

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Thành Tâm Express.
 
- Hoàn tiền 100% nếu sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm cung cấp khi khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi cung cấp. 
 
- Miễn phí các trang bị đóng gói, thùng carton, túi nilon, bào bì trong quá trình vận chuyển, phân loại đóng gói đồ cho khách hàng. 
- Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm cung cấp bạn được nhân viên chúng tôi thực hiện toàn bộ các phần công việc nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất trong quá trình vận chuyển. 
 
- Không có trường hợp mất đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm, nếu xảy ra mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ vật tại thời điểm đó. 
- Đền bù 100% hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển. 
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn miễn phí cách chuyển nhà trọn gói và cách chọn xe tải khi có nhu cầu vận chuyển. 

4, Đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Tâm. 

 
Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm cung cấp trên thị trường hiện nay, và giúp cho bạn có thêm những lựa chọn hữu ích khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Tâm xin gửi đến bạn chi tiết thông tin nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi cung cấp cụ thể gồm: 

 
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm cung cấp.
Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm cung cấp.
 
Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm những lựa chọn hữu ích và chất lượng nhất khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. 
 
Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách hàng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. 

 
Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn nên tham khảo chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Tâm để có thể so sánh, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng uy tín khi cần. 
 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6