Dịch vụ chuyển nhà quận 11 – Bảng giá chuyển nhà trọn gói chi tiết

02/06/2017

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 cùng với những quan trọng dành cho quý khách hàng.

Những khó khăn của quý khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà quận 11 TPHCM
 
Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn cân nhắc của quý khách hàng khi đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà quận 11 uy tín, an toàn với giá cước hợp lý. Trước khi tìm đến Thành Tâm Express, có rất nhiều người than phiền về những kinh nghiệm không mấy trọn vẹn những lần chuyển nhà trước đó như thất lạc hay trầy xước đồ đạc, phát sinh nhiều chi phí ẩn. Đặc biệt khi vào những dịp cuối năm, tình trạng thi công đào đường lại rầm rộ, rất nhiều lô cốt án ngữ chiếm dụng lòng đường gây cản trở giao thông. Những yếu tố khách quan như vậy lại là nguyên nhân chính dẫn tới những cảm xúc không vui của quý khách hàng. Bởi vậy, Dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm luôn cố gắng từng ngày đồng hành cùng quý khách để nâng tầm chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà. Sự hài lòng, tin cậy của quý khách chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và không ngừng cố gắng.

Những điều cần lưu ý trước khi ký hợp đồng vận chuyển

Chuyên viên của dịch vụ chuyển nhà quận 11 luôn chú trọng tư vấn quý khách hàng những thông tin như quy trình kỳ kết và thực hiện hợp đồng, cách thức chuẩn bị gói ghém đồ đạc cùng với những hỗ trợ thùng carton, vải bạt, túi ni lông và chi tiết thành phần giá cước rõ ràng, những phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển.
Quy trình trọn gói dịch vụ chuyển nhà quận 11 bao gồm 6 bước như sau:
1.Tiếp nhận cuộc gọi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà
2. Thực hiện khảo sát địa bàn, tư vấn, lên báo giá và ký kết hợp đồng
3. Tháo dỡ đồ đạc và đóng gói
4. Phân loại và ưu tiên sắp xếp cẩn trọng vận chuyển tới chốn ở mới
5. Chuyển đồ và lắp đặt đồ đạc tại nhà mới
6. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
Trong suốt quá trình chuyển nhà, văn hóa lễ phép, cười, nói cảm ơn, xin lỗi luôn ngấm vào từng cử chỉ, hành động của từng chuyên viên của Thành Tâm. Đội ngũ nhân sự đều là những người lành nghề trong các lĩnh vực điện lạnh, gỗ mộc, điện tử.
Bảng giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà TPHCM - Thành Tâm Express
Bảng giá cước taxi tải
 
Chúng tôi xin cung cấp thông tin về bảng giá cước taxi dịch vụ chuyển nhà quận 11 nhằm giúp khách hàng so sánh và nhìn nhận tốt hơn về chất lượng dịch vụ.

Với gần 600 xe tải thùng kín chuyển dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm, chu đáo quý khách hàng 24/24 giờ.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6