5 Mẹo thuê xe tải chuyển nhà các hộ gia đình phải bỏ túi

05/07/2018

Khi gia đình hoặc văn phòng của bạn đang có ý định chuyển địa điểm, thì việc thuê xe tải chở đồ đạc là một lựa chọn vô cùng cần thiết. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như bảo đảm đồ đạc của bạn không bị va đập, vỡ, hỏng hóc. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thuê xe tải, bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng “tiền mất – tật mang”. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo thuê xe tải mà bạn nên biết.
 

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm Express
Hệ thống xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thành Tâm Express.

1. Lựa chọn những công ty cho thuê xe tải gần nơi sinh sống của bạn và gia đình.

Có lẽ có rất nhiều người sau khi nghe xong mẹo này sẽ thấy nó không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, đây lại là một mẹo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm Express.

 
>>>> Xem ngay dịch vụ thuê xe tải giá rẻ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Tâm chỉ từ 130k để có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ vận chuyển uy tín.
 
 
Nếu bạn chọn một công ty ở quá xa nhà bạn, nhất là vào những giờ cao điểm, việc đi lại và di chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, khi chọn một công ty cho thuê xe tải gần nhà, khi xe có bất cứ vấn đề gì, bạn đều có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Ngoài ra, nếu bạn đã chọn giờ đẹp, ngày đẹp để chuyển nhà, thì những công ty ở gần sẽ đảm bảo hơn trong việc đến đúng giờ.

2. So sánh giá cả giữa những công ty thuê xe tải chuyển nhà khác nhau.
 

Đây cũng là một điều rất quan trọng trong việc lựa chọn công ty. Đối với những người chưa thuê xe tải vận chuyển bao giờ, bạn sẽ không thể biết được khoảng giá cũng như mức giá trung bình ở trên thị trường. 
Khi so sánh nhiều công ty với nhau, bạn sẽ biết được mức giá đó là cao hay thấp, dịch vụ của công ty này có gì khác so với công ty kia, để từ đó chọn ra được công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải phù hợp nhất.
 
Danh sách công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM.
Danh sách công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM. 
 
>>>> Tham khảo ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển văn phòng hữu ích. 

3. Nên tham khảo thông tin về chuyên môn của người lái xe thông qua những phản hồi của các khách hàng trước.

Người lái xe cũng là một phần rất quan trọng trong quá trình vận chuyển. Người lái xe của công ty nên là những người có tay lái vững, được đào tạo bài bản, có thái độ niềm nở và luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. 
 
Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm nhăn tin tư vấn dịch vụ.  ​
Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm nhăn tin tư vấn dịch vụ. 
 

4. Có thể xin ý kiến, tư vấn và trao đổi thật kĩ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.
 

Trước ngày chuyển nhà, bạn nên xin những thông tin tư vấn về cung đường nên đi, giờ nên đi, các tuyến đường hay tắc nghẽn,… để đảm bảo việc chuyển nhà của bạn có thể diễn ra thuận lợi.
 
Hơn nữa, nếu bạn không thuê những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi nhân viên tư vấn về cách thức đóng  gói và vận chuyển cũng như phân loại hàng.
 
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Thành Tâm Express
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Thành Tâm Express. 

5. Lựa chọn những công ty cho thuê xe tải uy tín. 

Mặc dù, hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê xe tải và dịch vụ chuyển nhà trên thị trường, nhưng bạn vẫn nên chọn những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có đánh giá tốt từ phía khách hàng. 
 
Bạn có thể tham khảo một số công ty vận chuyển uy tín như công ty Thành Tâm: 
Công ty Dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm cam kết:
• Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà.
• Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện công việc có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của khách hàng. 
Mọi thông tin xin liên hệ: 
Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm
Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm,

 

Các tin khác

01
2
3
4
5
6