Xem ngày chuyển văn phòng mới? Tài lộc, thịnh vượng cho kinh doanh

02/12/2022

Xem ngày chuyển văn phòng mới được khá là nhiều người quan tâm, bởi ngày đẹp được xem là một sự khởi đầu may mắn, “đầu xuôi đuôi lọt” mang lại những thuận lợi

Xem ngày chuyển văn phòng mới được khá là nhiều người quan tâm, bởi ngày đẹp được xem là một sự khởi đầu may mắn, “đầu xuôi đuôi lọt” mang lại những thuận lợi cả đơn vị và doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Nếu như bạn đang trong trạng thái không biết nên lựa chọn ngày nào tốt để chuyển phòng làm việc phù hợp với phong thủy hãy tìm hiểu bài viết dưới dưới đây Thành Tâm Express sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất:
>>> Tham khảo: Hệ Thống Xe Tải Chuyển Nhà Tại Gò Vấp Siêu Ưu Đãi

Xem ngày chuyển văn phòng mới:

Có rất nhiều cách để lựa chọn xem ngày chuyển văn phòng mới để làm việc như là dựa vào tuổi tác, cung mệnh hoặc dựa vào hình dáng cũng như nhân tướng học. Việc xem ngày chuyển văn phòng mới với hy vọng các công việc được thuận lợi cũng như may mắn và thuận lợi hơn chính vì vậy điều này được hết sức lưu ý.

Xem ngày chuyển văn phòng mới

Theo tuổi và mệnh của lãnh đạo:

Việc đầu tiên quyết định cũng như đứng đầu của công ty, chúng ta cần phải dựa vào tuổi của lãnh đạo- dựa vào đây chúng ta có thể chọn ra những ngày phù hợp nhất đến chuyển dời văn phòng.  Tiêu chí chung khi xem ngày tốt theo tuổi và mệnh là ngày có Thiên Can, Địa Chi và Nạp Âm trong ngày tương sinh với mệnh của người lãnh đạo- người quyết định mọi công việc của đơn vị. 
>>> Tham khảo: Một Số Thông Tin Về Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Làm Việc

Ngày hành Kim và hành Thủy:

Theo quan niệm từ xa xưa, Kim thường gắn liền với tiền tài tượng trưng cho sự giàu có mang ý nghĩa của sự giàu có, phú quý và cơ hội. Còn Thủy là nước, tượng trưng cho câu “tiền vào như nước” tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Vì thế để chuyển phòng làm việc thuận lợi, công việc ăn nên làm ra và phát triển mạnh mẽ những ngày hành Kim và hành Thủy là những ngày tốt nhất. 

Xem ngày chuyển văn phòng mới

Ngày đẹp trong tháng:

Việc xem ngày chuyển văn phòng mới thì chọn ngày đẹp trong tháng cũng là một lựa chọn không tồi! Ngày đẹp là ngày hội tụ nhiều thêm sinh khí, do đó mà chuyển văn phòng sẽ giúp tăng thêm nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp:

  • Ngày chuyển văn phòng mang ý nghĩa trăm sự cát lành, vạn sự hanh thông-các ngày hoàng đạo

  • Kích hoạt các yếu tố may mắn, đón chào những cơ hội, làm việc ngày càng phát triển là Đại An, Tốc Hỷ và Tiểu Cát

  • Còn những ngày có các sao Thiên Đức, Thiên Phúc, Thiên Thành, Thiên Quý, Nguyệt Tài, Thiên Tài, Thiên Mã, Sao Tuế, Lộc Mã, Sao Thiên hộ chiếu: Tăng cường sức mạnh, dũng khí, gia tăng bản lĩnh, tương lai công việc thăng tiến.

Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là điều cực kỳ quan trọng quyết định đến việc này ảnh hưởng đến sự phát triển của cả công ty chính vì vậy trong công tác chuyển văn phòng các công ty thường đặc biệt quan tâm đến ngày đẹp giờ đẹp vì quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cụ thể điều này sẽ mang đến tài lộc cho công ty.

Một số kiêng kỵ trong việc chuyển văn phòng:

Xem ngày chuyển văn phòng mới

Một số kiêng kỵ trong việc chuyển văn phòng

Xem ngày chuyển văn phòng mới đối với phong thủy, ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ lâu và ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Đặc biệt là trong các công việc quan trọng như là xây dựng nhà mới, tạo dựng nơi lập nghiệp cũng như chuyển văn phòng làm việc,.. đây điều là những việc quan trọng cần phải xem ngày. Đi kèm với việc xem ngày chuyển văn phòng mới tốt nhất thì các bạn cũng nên biết một số lưu ý cần phải tránh xa, những kiêng kỵ đó sau đây mời các bạn tham khảo. Một việc đơn giản được rất nhiều công ty đơn giản chọn áp dụng như là loại bỏ những ngày xấu như ngày tam nương, ngày tử thọ, ngày hỏa và đặc biệt là ngày dương công kỵ nhật.
Ngoài ra các doanh nghiệp cũng không nên chuyển văn phòng vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch vì những tháng này thường có âm khí khá nặng việc di dời văn phòng tránh làm ảnh hưởng đến người âm không tốt cho đại sự. Bên cạnh đó, một việc bạn cần lưu ý chính là tránh chuyển nhà vào ngày xung với bản mệnh người chủ gia đình.  Vì theo quan niệm này, những ngày xung với gia chủ thường chỉ mang lại những điều không được may mắn và có ảnh hưởng không tốt đến cả sức khỏe, lẫn tiền tài của đơn vị.

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.

Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM

Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM

Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6