Chuyển nhà trọn gói-Xe tải chuyển nhà quận 7

16/12/2022

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Tâm Express sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng xe tải chuyển nhà quận 7 với quý khách hàng  với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 7 hiện nay đã và đang không ngừng phát triển, với tình hình kinh tế tại quận 7 đang trên đà ngày càng đổi mới thị trường. Chính vì thế, nhu cầu về việc chuyển dọn nhà tại quận 7 cũng vì thế mà nâng cao lên đáng kể. Xe tải chuyển nhà quận 7 cũng được gọi là  trang bị các thiết bị chuyên dùng để vận chuyển nhà an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây chính là dành cho mọi người khi lựa cần chuyển nhà.
>>> Tham khảo: Xe tải chuyển nhà quận 12-Báo giá ngay trong vòng 15p

xe tải chuyển nhà quận 7

Những công việc Thành Tâm Express sẽ thực hiện khi chuyển nhà:

Hiện nay quận 7 tại thành phố Hồ Chí MInh là một quận nội thành thuộc top giàu có bậc nhất. Quận 7 được mệnh danh là một trong những khi sinh sống được nhiều người lựa chọn nhất. Thành Tâm Express- chuyên hoạt động dịch vụ chuyển nhà - Chuyển văn phòng - Trọn gói - Uy tín - Giá rẻ. Đúng như với nhu cầu mong muốn mà nhiều khách hàng đang tìm đến. Không những chỉ dừng lại ở giá rẻ, mà dịch vụ chúng tôi còn đặc biệt chú trọng nhất đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Một số công việc sẽ thực hiện của Thành Tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 7:

  •  Khảo sát vị trí chuyển đi và chuyển đến của khách hàng, cùng khối lượng đồ và phương tiện vận chuyển và một số phương án vận chuyển hiệu quả. Sau đó tiến hành báo giá dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng.

  •  Giúp bạn thực hiện các công đoạn tháo dỡ, sắp xếp, phân loại đóng gói đồ đạc một các khoa học, cẩn thận cho khách hàng. Lưu ý, sẽ phân đồ đạc theo từng khu vực điều này sẽ làm tránh được các vấn đề lạc mất đồ của quý khách hàng

  • Vận chuyển đồ đạc lên xe tải chuyển nhà quận 7, chúng tôi sẽ sắp xếp chúng theo thứ tự,  hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất. 

xe tải chuyển nhà quận 7

  •  Lưu ý khách hàng sẽ được hỗ trợ sử dụng miễn phí các dụng cụ như thùng carton, màng PE băng keo để đóng gói đồ đạc.

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. mất từ 2-3 giờ có quy trình đóng gói

  • Nếu xảy ra các sự cố phát sinh như mất đồ ..dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 7 sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật theo giá thị trường hiện thời điểm đó.
    >>> Tham khảo: Xe tải chuyển nhà tại tân bình trọn gói, uy tín

Cam kết dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 7 trọn gói:

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Tâm Express sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng và làm việc với quý  khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi cam kết: 

- Thực hiện dịch vụ chuyển nhà đúng theo đúng quy trình đã tư vấn và ghi rõ trách nhiệm cũng như lợi ích trong hợp đồng từ lúc khảo sát đến hoàn tất các khoản chi phí thanh toán hợp đồng. 

- Chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100%  toàn bộ giá trị tài sản nếu phát sinh mất đồ hoặc hư hỏng. Các loại tài sản có giá trị cao hoặc quan trọng đều sẽ được nhân viên đóng gói thành những thùng riêng biệt và bảo quản một cách an toàn, sau đó gửi lại cho quý khách.

- Bạn sẽ không phát sinh bất kỳ được chi phí nào khi đã ký kết hợp đồng chuyển nhà. Nếu như trường hợp phát sinh bạn nên nhanh chóng báo lại cho bên phía vận chuyển từ đó sẽ có phương án vận chuyển chính xác nhất.

xe tải chuyển nhà quận 7

- Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp có kinh nghiệm đóng gói, bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa đảm bảo an toàn.

Thông tin trên đây, cung cấp đầy đủ mọi giá trị lợi ích cho khách hàng tham khảo, để lựa chọn đúng dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 7 uy tín và tốt nhất tại TP.HCM.

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.

Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM

Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM

Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6