Thành Tâm Express- Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Uy Tín Tphcm

18/11/2022

Hiện nay, đã có rất nhiều người quan tâm đến công việc chuyển nhà hay chuyển dời văn phòng, những nhu cầu này được diễn ra ngày nay rất lớn. Khi đó, các đơn vị chuyển văn phòng uy tín tphcm và chuyên nghiệp được ra đời chẳng hạn như Thành Tâm Express- đây là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với những quy chuẩn xây dựng riêng,Thành Tâm Express sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc di dời văn phòng, bên cạnh đó là loại bỏ hết những áp lực của việc chuyển văn phòng, kho xưởng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tphcm:

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín TPHCM- Thành Tâm Express

1. Lợi ích đến từ kinh tế:

Công việc tháo dỡ và đóng gói cũng như di dời văn phòng là một công việc cần diễn ra một cách tỉ mỉ, nhanh chóng và an toàn nhẹ nhàng, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tphcm sẽ tự động đóng gói và sắp xếp đồ đạc lại theo đúng như ý muốn và cam kết có trên hợp đồng. Đồng thời khi di dời đến văn phòng mới, nếu phía nhân viên và dịch vụ làm thất thoát hay hư hỏng đồ đạc thì phía dịch vụ sẽ cam kết bồi thường thiệt hại. 

2. Tiết kiệm công sức:

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tphcm mang lại những lợi ích về kinh tế chúng còn giúp chúng ta tiết kiệm công sức rất nhiều. Trong văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc, vật dụng cồng kềnh như máy tính làm việc, bàn ghế, tủ lạnh, máy in,...Nếu quá trình vận chuyển tự thân sẽ phải diễn ra trong rất nhiều ngày và cần rất nhiều người, công ty càng lớn thì cần càng nhiều sức lực. 

3. Tiết kiệm thời gian

Khi tự thân vận chuyển văn phòng,điều đầu tiên là nhân viên của bạn sẽ lên kế hoạch, sau đó mới phân bổ nhân viên cho từng công việc cụ thể. Ý tưởng này sẽ phải mất rất nhiều thời gian, bởi việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đặc biệt là đồ điện tử đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tphcm là giải pháp bạn nên làm để rút ngắn được thời gian cho công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tphcm của Thành Tâm Express

Đội ngũ nhân viên vận chuyển, kỹ thuật chuyên nghiệp của Thành Tâm Express là những nhân viên vô cùng đa năng, tay nghề kỹ thuật cao về tháo ráp, sắp xếp và vận chuyển nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ bếp,..
Một số công việc cũng được phía nhân viên hết sức cẩn thận như nâng hạ đồ đạc đến những vị trí chuyên dụng bằng ròng rọc, xe cẩu và xe nâng.
Các hệ thống IT của văn phòng như máy tính, máy in, máy photocopy, cùng các thiết bị khác được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển. 
Công việc tháo lắp và sắp đặt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng được diễn ra có bài bản và chuyên nghiệp
Thành Tâm Express-Dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín
Đối với các khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Tâm Express sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật phải kể đến sau:
Cam kết mọi công việc vận chuyển được diễn ra đúng thời gian, và cam kết đúng tiến độ đã thống nhất ngay từ đầu.
Các kế hoạch cụ thể cho việc tiến hành khảo sát và tư vấn đảm bảo đúng giá cho quý khách hàng.
Quy trình vận chuyển đồ đạc, thiết bị văn phòng theo đúng yêu cầu thỏa thuận ở trong bản hợp đồng. Chuyên viên công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lập bảng kê khai đầy đủ số lượng tài sản cần vận chuyển có dấu xác nhận của công ty làm cơ sở để báo giá chuẩn xác. Cùng với đó là quá trình thiết lập, cung cấp bản hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý.
Cung cấp phương án thi công hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí, đồng thời giảm giá thành, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.
CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM
Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6