Làm Thế Nào Để Dọn Chuyển Nhà Nhanh? Những Mẹo Cực Hay

18/11/2022

Làm thế nào để dọn chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Bởi vì khi tiến hành dọn hay chuyển nhà sẽ có hàng tá việc cần phải làm để tránh xảy ra sai sót, nhầm lẫn hoặc những tình huống phát sinh không mong muốn trong thời gian này. Những mẹo đơn giản dưới đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Làm thế nào để dọn chuyển nhà nhanh?

Như đã được đề cập đến,chuyển nhà một việc rất quan trọng, mang lại niềm vui niềm hạnh phúc, cuộc sống của gia chủ như được bước sang một trang mới. Tuy vậy, đã có rất nhiều khách hàng đang phải “đau đầu” khi quyết định làm thế nào để dọn chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả. Việc trước mắt là bạn cần phải dự trù và chuẩn bị thật cẩn thận, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Chọn một thời điểm thích hợp để vận chuyển:

Bạn nên chọn một thời điểm thích hợp để công việc chuyển nhà
được diễn ra trơn tru và hoàn chỉnh nhất 
Nếu như bạn có thể sắp xếp thì thời gian 2 tháng chính là mốc thời gian hoàn toàn thích hợp cho việc sắp xếp các công việc và vận chuyển. Và hãy nên chắc chắn rằng việc chuyển nhà sẽ được diễn ra theo đúng ngày lành tháng tốt dựa trên cả lịch âm và ngày tháng năm, sinh của trụ cột gia đình bạn. Trong khoản thời gian này bạn cần tính toán, và cân nhắc thật kỹ về phương thức và thời gian vận chuyển. Nên lập ra một “list” những thứ cần phải đem theo tránh bỏ quên lại. “Sự kiện” dọn nhà cũng chính là điều kiện thích hợp để bạn dọn dẹp cũng như phân loại các loại đồ đạc. 

Đóng gói đồ đọc một cách hợp lý:

Làm thế nào để dọn chuyển nhà nhanh? Đóng gói đồ đạc cũng được xem là một trong những việc được đề cập đến nhiều nhất. Nếu như bạn muốn tiết kiệm được các chi phí thì hãy nên mua các loại thùng giấy (các-tông) để mang về tự đóng gói. Trên thực tế, việc đóng gói một cách chủ động này vẫn là tốt nhất, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được những món đồ cần đóng gói. cũng như nhớ rõ và xác định được vị trí sắp xếp những món đồ nào được đóng trong thùng nào, việc tháo dỡ sau khi về nhà mới cũng vì thế mà nhanh gọn hơn. Nếu như bạn có điều kiện và không muốn mất quá nhiều thời gian cũng như công sức cho việc đóng gói thì hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà của công ty vận chuyển, mọi chuyện sẽ được làm “tất tần tật”.

Ghi chú rõ ràng bên ngoài các thùng đóng gói:

Làm thế nào để dọn chuyển nhà nhanh?
Nên ghi chú rõ ràng các thông tin để việc tìm kiếm diễn ra dễ dàng hơn

 
Đã có rất nhiều cách để trả lời câu hỏi làm thế nào để dọn chuyển nhà nhanh chóng. Tuy nhiên, có một vấn đề bạn không nên bỏ qua. Chính là nên ghi chú lại cẩn thận các thông tin bên ngoài. Mặc dù, đều là những tài sản của mình những việc “mò mẫm” để tìm từng thùng đồ cũng sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian. Chính vì vậy, hãy nên dùng bút dạ để ghi chú lại vài thông tin cơ bản về những món đồ bên trong, ghi rõ để tránh nhầm lẫn và việc sắp xếp vào nhà mới cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm được cả thời gian và công sức. 

Một vài lời khuyên dành cho bạn:

Trên đây chính là những cách được liệt kê ra mỗi khi nhắc để câu hỏi làm thế nào để dọn chuyển nhà nhanh chóng. Ngoài ra, để tránh việc chuyển nhà sẽ gặp điều kiện thời tiết không tốt, bạn có thể sử dụng một lớp bọc nilon nhẹ bên ngoài các thùng đựng các-tông được quần áo và các thiết bị quan trọng để tránh bị ướt hoặc những va chạm không cần thiết. Lưu ý, đừng quên dùng băng keo dán kín miệng từng thùng để tiện cho việc vận chuyển nhé! Nhìn chung, việc chuyển nhà là không khó, chỉ cần bạn chú ý một số những thao tác và lên kế hoạch cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc đáng kể. Chúc quý khách hàng có một buổi chuyển nhà suôn sẻ và thuận lợi. 

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM
Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6