Dọn Vào Nhà Mới Trời Mưa Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

10/11/2022

Công việc chuyển dọn vào nhà mới là một công việc hết sức quan trọng và luôn được mọi người dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu. Đặc biệt là liên quan đến các vấn đề phong thủy, tâm linh càng được mọi người xem trọng. Đây là một tình huống thật vô cùng trùng hợp,  nếu như dọn vào nhà mới trời mưa- bạn không cần phải băn khoăn theo các cụ xưa quan niệm đây là một điềm tốt đem lại tài lộc cho gia đình trong ngày nhập trạch.
 

Dọn vào nhà mới trời mưa là tốt hay xấu?

Việc dọn nhà mới vào trời mưa là điềm xấu hay tốt cho gia đình bạn?

Khi xác định chuyển dọn đã định, tuy nhiên bỗng dưng trời chuyển mưa bạn sẽ vô tình cảm thấy bối rối không biết là có tốt không? là điềm xui hay may mắn? Nên tiếp tục chuyển hay thay đổi ngày dọn? sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Bạn đừng nên quá lo lắng, bởi dựa trên các phân tích dựa trên các yếu tố phong thủy và tâm linh thì nước được mang biểu tượng là khởi nguồn của sự sống, sự sinh sôi của vạn vật trên trái đất. Nước giúp cho cây trái đâm chồi, nảy lộc là yếu tố cực kỳ quan trọng duy tình sinh mạng của muôn loài. Nước là biểu tượng mang lại những điều tốt đẹp vì vậy mới có câu thành ngữ “tiền vào như nước”.. chính vì vậy dọn vào nhà mới trời mưa thì sẽ là một điềm báo may mắn, suôn sẻ, tốt đẹp. Ngoài ra, mưa còn được đề cập đến như một làn nước gột rửa những điều kém may mắn và xui xẻo trước đó, trôi đi những bụi bẩn giúp cho ngôi nhà mới của bạn trở nên cực kỳ sạch sẽ cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Thực tế khó khăn khi dọn vào nhà mới trời mưa:

Trên thực tế điều gì sẽ xảy ra khi quyết định dọn vào nhà mới khi gặp điều kiện thời tiết xấu?

Việc dọn vào nhà mới trời mưa được biết đến là mang lại những điềm lành tuy nhiên trên các tình huống thực tế thì lại không hẳn là vậy. Khi nhìn thẳng vào thực tế bỏ qua các yếu tố phong thủy thì việc vận chuyển, dọn nhà cũng như sắp xếp và bảo quản gặp rất nhiều khó khăn bất lợi. Trong ngày dọn vào nhà mới trời mưa thì tất nhiên chủ nhà không muốn những đồ điện tử và các đồ gia dụng đắt tiền của mình phải bị nước mưa làm hư hỏng. Bên cạnh đó, trời mưa cũng sẽ khiến đường trơn làm việc vận chuyển sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để giải quyết được vấn đề “rối rắm” này, thì gia chủ cần tính toán cả các yếu tố thời tiết để bảo đảm được việc chuyển nhà mới diễn ra thuận lợi nhất. Nếu như bạn vừa mong muốn đón nhất được”cơn mưa tài lộc” nhưng vẫn bảo đảm được độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.

Một số phương án giải quyết khi dọn vào nhà mới trời mưa:

Dọn vào nhà mới trời mưa tuy có chút vất vả và khó khăn nhưng nhìn theo phương diện phong thủy thì lại ẩn chứa nhìn thông điệp may mắn, tuyệt vời. Nhưng quả nhiên khi nhìn vào thực tế thì chúng lại gây ra quá nhiều những rắc rối, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những phương án dự phòng để tránh khỏi những vất vả ấy nhé! Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, mà hãy luôn cẩn trọng để buổi chuyển dọn được diễn ra suôn sẻ nhất.
Phương án đầu tiên có thể được đề cập đến chính là dời việc chuyển dọn nhà vào ngày khác ráo, nắng hơn. Tuy nhiên nếu đã ấn định ngày tốt dọn nhà thì sẽ rất khó để chuyển sang ngày khác, có thể điều này sẽ làm lỡ ngày đẹp. Hơn thế nữa nếu thay đổi kế hoạch dọn chuyển nhà thì cũng sẽ là nguy cơ làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp lịch làm việc của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Còn một phương án khác được nhiều người lựa chọn nhất chính là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thành Tâm Express. Đây là một dịch vụ giúp việc chuyển nhà trở nên gọn gàng và nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt là trong những lúc gặp thời tiết khó khăn như mưa gió nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 
Dịch vụ vận chuyển Thành Tâm Express là một trong những đơn vị được
lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay
Dịch vụ Thành Tâm Express là một trong những công ty chuyển nhà, xe tải chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất TP HCM. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có những bảo đảm về quyền lợi tốt nhất từ mức giá, chất lượng dịch vụ tới quy trình chăm sóc  khách hàng chuyển nghiệp. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất trên thị trường. 

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM
Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6