Dọn Nhà Vào Ngày Nào Tốt? Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà

15/11/2022

Theo những phong tập, tập quán của người Việt từ thời xa xưa đến nay, việc cưới xin hay nhập trạch đều là những sự kiện quan trọng. Đặc biệt việc dọn nhà vào ngày nào tốt? là một trong những việc cần hết sức cẩn trọng vì nó liên quan đến hạnh phúc gia đạo, vận may và cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu bạn là một người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì nhập trạch cũng ảnh hưởng khá là nhiều đến chuyện may mắn, tài lộc trong chuyện làm ăn. 

Ý nghĩa của việc chuyển nhà ngày tốt:

Dọn nhà vào ngày nào tốt? xem ngày chuyển nhà giúp gia chủ
có tâm lý thoải mái khi về nhà mới
Ý nghĩa của việc chuyển nhà vào ngày tốt mang lại những điều may mắn, tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy việc dọn nhà vào ngày nào tốt, đều phải phụ thuộc vào yếu tố hợp ngày hoàng đạo và tuổi tác cũng như vận mệnh của gia chủ- người đứng tên ngôi nhà. Theo các nhà phong thủy chuyên nghiệp đã nhận định rằng, chuyển nhà vào đúng thời này sẽ giúp cho gia chủ có một tâm lý thoải mái khi về nhà mới, mang lại nhiều điều may mắn sức khỏe tiền tài,..
Để có thể đảm bảo gia đình bạn cẩn thận, không phạm phải những điều kiêng kỵ xét về yếu tố phong thủy và tâm linh, gặp được sự thuận lợi trôi chảy, “đầu xuôi đuôi lọt” phát tài phát lộc ở nhà mới.  

Dọn nhà vào ngày nào tốt?

Dọn nhà vào ngày nào tốt?
Vậy liệu chúng ta nên dọn nhà vào ngày nào tốt nhất? Thông thường trong một tháng sẽ có các ngày xấu, những ngày cần phải tránh, tuyệt đối cần tránh khi chuyển nhà. Cụ thể đó là ngày 
Tam Nương (bao gồm các ngày 3,7,13,18,22,27)- ngày này theo quan niệm của ông bà xưa ngày tam nương chính là ngày ngọc hoàng sai 3 cô gái xinh đẹp làm mê hoặc lòng người, mang ý nghĩa là điều xấu khiến chúng ta không thể tự chủ, kiềm chế dễ sa ngã. 
Những ngày cần tránh trong đó có Thọ tử là các ngày 5,14, 23 âm lịch hàng tháng
Các ngày Dương công kỵ nhật bao gồm: 13 tháng giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp
Đó là những ngày cần tránh, vậy dọn nhà vào ngày nào tốt? Nhìn chung, những ngày còn lại trong tháng đều có thể chuyển nhà. Tuy nhiên, các ngày này cũng phải chọn thêm dựa trên các tiêu chí phù hợp hơn với tuổi của gia chủ. 

Một số lưu ý chuyển nhà thuận lợi:

Điều gì cần lưu ý để có thể chuyển nhà một cách thuận lợi,
mang đến sự thuận tiện và may mắn cho gia chủ

 
Thành Tâm Express đã cung cấp cho bạn những thông tin về dọn nhà vào ngày nào tốt? chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho việc chọn lựa ngày dọn nhà. Tiếp theo đây bài viết xin phép được cung cấp cho bạn thêm, một số lưu ý để chuyển nhà thuận lợi, không chậm tiến độ. Đầu tiên là hãy cứ cứ xem ngày giờ đẹp Hoàng đạo để tiến hành chuyển nhà, nên chuyển nhà vào ban ngày, tránh chuyển vào những thời gian giữa trưa hoặc tối muộn. Nên chuyển muối, gạo và lửa vào nhà trước- điều này theo quan niệm xưa là những nguồn năng lượng nhằm xua tan những điều xấu xa, và mang lại những tiền tài, tài lộc và ấm êm cho cuộc sống gia đình bạn. Bạn nên quét tước và dọn dẹp cẩn thận tại nơi ở mới, mang lại môi trường thông thoáng an toàn. Bạn nên mở hết tất cả các cửa sổ cho các ngôi nhà mới được rộng rãi, ánh sáng tỏa khắp ngôi nhà, hứa hẹn những điều tốt đẹp đang chờ đón trong tương lai. 
 Bên cạnh đó, việc chuyển nhà là một công việc khá hệ trọng cần có kế hoạch chi tiết để mọi việc được diễn ra một cách suông sẻ. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm tự chuyển nhà sẽ khiến bạn cảm thấy rất lằng nhằng, không thể kiểm soát hết các công việc. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ công việc một cách hiệu quả. 

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM
Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6