Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

01/12/2022

Một vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp chính là việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc thuận tiện, chuyên nghiệp cho việc kinh doanh diễn ra trôi chảy hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng tại tphcm là dịch vụ hỗ trợ khách hàng vận chuyển văn phòng một cách hiệu quả từ nơi này đến nơi khác.  Khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian công sức và tiền bạc rất nhiều. Chính vì lý do đó nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao.

Tại sao nên lựa chọn chuyển văn phòng tại TPHCM:

Lý giải những lí do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng
Có lẽ việc di chuyển, di dời văn phòng đến địa điểm mới là thách thức đối với một số doanh nghiệp. Một số vấn đề bất cập có thể xảy ra mà bạn cần phải cân nhắc như làm thế nào để không xảy ra việc thất thoát hồ sơ, các tập tài liệu nội bộ và quan trọng.  Cùng với đó là sự đảm bảo các hoạt động an toàn cho việc vận chuyển các đồ đạc nặng làm hư hỏng máy móc và trang thiết bị. 
Vì những khó khăn này mà doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại tphcm, với những ưu điểm: Cam kết thời gian làm việc đúng giờ, nhanh chóng, thời gian tư vấn rõ ràng cùng với những cam kết vận chuyển đúng theo giá cả đã trao đổi. Bên cạnh đó, các hợp đồng vận chuyển đầy đủ đều dựa trên cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ an toàn, minh bạch. Trước khi vận chuyển sẽ tiến hành khảo sát và lập bảng thống kê số lượng những tài sản bao gồm có sự xác nhận đến từ phía quý khách hàng. Luôn có phương án hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như báo giá hợp lý nhất

Quy trình chuyển văn phòng tại TPHCM của Thành Tâm Express:

Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát 

Bước đầu của quy trình chính là sự tiếp nhận nhu cầu thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển văn phòng tại tphcm, do nhân viên tổng đài của Thành Tâm Express ghi nhận. Sau đó sẽ tiến hành hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít hoặc đơn giản, thì tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp thông qua điện thoại. Tuy nhiên đối với những công trình đặc thù đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước chi tiết của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến trình bày cụ thể cho quý khách hàng nắm rõ.

Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng:

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng tại tphcm của Thành Tâm Express- chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. nhân viên sẽ  thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp,, quãng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất sau đó gửi đến cho quý khách hàng kiểm tra và xác nhận. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.
Sau khi thống nhất các điều khoản trong hợp đồng sẽ tiến hành triển khai vận chuyển

Triển khai vận chuyển văn phòng:

Nhân viên của Thành Tâm Express sẽ có mặt đúng thời gian đã cam kết với khách hàng và thực hiện nghiệp vụ vận chuyển văn phòng tại tphcm theo đúng phương án vận chuyển cụ thể được ghi trong biên bản hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách đều sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học, gọn gàng. Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xốp, màng pier, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, và vận chuyển đến nơi mới, sau đó tiến hành thu dọn rác thải cũng như sắp xếp cẩn thận.

Nghiệm thu và hoàn tất dịch vụ

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu đóng gói, vận chuyển có trong hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành giai đoạn cuối cùng là kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, các trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc hoặc không thiếu sót thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí đúng như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.
CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM
Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6