Công Ty Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp, Uy Tín Chất Lượng

09/11/2022

Phải nhận định rằng việc tìm kiếm môi trường làm việc, vị trí cũng như không gian tốt hơn phục vụ cho việc kinh doanh, hiện nay vấn đề này luôn là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu về việc tìm kiếm công ty dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp đang có xu hướng tăng cao vào những năm gần đây. Để đáp ứng được nhu cầu đó một cách đầy đủ và kịp thời, các dịch vụ chuyển văn phòng đã không còn xa lạ bởi những lợi ích mà chúng mang lại.

Thành Tâm Express- Công ty dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp:

Thành Tâm Express- Công ty dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín chất lượng. Từ lâu đã được đông đảo các mọi người ủng hộ, mọi lời tán thưởng đều đến từ các nhà đánh giá cả từ trong và ngoài ngành hướng ứng, quyết định sử dụng bởi chính những tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển văn phòng mang lại. Không chỉ dừng lại ở việc giúp khách hàng vận chuyển văn phòng làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn thì mọi hàng hóa, tài sản cũng như tư liệu đều được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển, di dời. 
Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại Thành Tâm

Lợi ích khi lựa chọn công ty dịch vụ chuyển văn phòng:

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới chính là thách thức đối với một số doanh nghiệp. Việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian, công sức cũng như nhân lực mà bạn cần phải cân nhắc đến chính là làm thế nào để tránh xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng. Bên dưới đây sẽ là một số lợi ích thực tế mà công ty dịch vụ chuyển văn phòng mang lại cho quý khách hàng bao gồm
Được cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá cả ưu đãi nhất chỉ từ 130k khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng, các hệ thống xe taxi tải hiện đại, chuyên nghiệp giá rẻ. Chúng được tạo ra với mục đích đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, tiêu chuẩn an toàn cho các loại hàng hóa, tài sản của khách hàng trong suốt buổi vận chuyển.
Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên được đào tạo với tay nghề chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp và gia đình mỗi năm. Bạn chỉ cần chờ 2-3 giờ đồng hồ thôi thì mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng đều được nhân viên chúng tôi vận chuyển, sắp xếp chuyên nghiệp nhất. 

Tiếp đến chính là vấn đề về đóng gói cũng như bảo quản hàng hóa, có thể bạn đã biết rằng công việc di dời văn phòng sẽ phải trải qua các giai đoạn kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Tránh các trường hợp thất thoát hồ sơ mật, các loại máy móc và trang thiết bị công nghệ cao. Các loại hàng hóa đề được sắp xếp và đánh dấu có trật tự để giảm tại được lựa công việc, cũng như công sức và khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang phải đối mặt. 

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại TP HCM

Một số cam kết khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chất lượng cao
Công ty dịch vụ chuyển văn phòng Thành Tâm được ra đời nhằm để giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn về quá trình vận chuyển, di dời văn phòng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại công ty chúng tôi.  Ngoài ra các loại hàng hóa đều sẽ được bảo quản an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa các tài sản, hàng hóa của quý khách hàng bị hư hại. Đặc biệt, từ trước đến nay chưa từng có trường hợp xảy ra mất mát, nếu lỡ may lạc mất chúng tôi sẽ cam kết đền bù gấp 3 lần giá trị đồ vật tại thời điểm vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các loại thiết bị đóng gói như bao bì, túi nilon và thùng carton khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Thành Tâm Express. 
Một số cam kết về tài sản của quý khách hàng:
Thống kê chi tiết và đầy đủ các loại tài sản hàng hóa của quý khách hàng trước khi vận chuyển
Phân loại và đánh dấu xác nhận một cách khoa học
Kiểm tra và niêm phong các món hàng trước và sau khi vận chuyển
Tất các loại đồ đạc và trang thiết bị đều được bao bọc một cách khoa học, cẩn thận. 
Trên đây là chi tiết các dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Tâm Express, hy vọng những thông tin được cung cấp này sẽ phần nào giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất!

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6