Chọn Ngày Chuyển Văn Phòng Làm Việc Mang Lại Ý Nghĩa Gì?

09/11/2022

Việc chọn ngày chuyển văn phòng làm việc mang những ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cả phong thủy kinh doanh đến những vấn đề khoa học. Nhiều người tin rằng, nếu như tìm được ngày hoàng đạo phù hợp để chuyển dọn văn phòng, công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có những khởi đầu mới thuận lợi hơn, gặp được nhiều may mắn tài lộc cũng như “xua đuổi” những điều tăm tối, xui rủi không mong muốn. Cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc khá đơn giản, có lẽ bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian.

 

Có cần chọn ngày chuyển văn phòng làm việc không?

Bên cạnh những yếu tố thủ tục hành chính, văn phòng khi quyết định chọn ngày chuyển văn phòng làm việc thì các thủ tục phong thủy cũng đã được rất nhiều người quan tâm. Bởi việc chuyển trụ sở của các cơ quan thường phải kéo theo rất nhiều sự thay đổi và việc cần phải quan tâm chú ý. Việc tổ chức chọn ngày và làm lễ cúng được xem như một lời thông báo cũng như thể hiện lòng thành kính đến các vị thần trông coi phù hộ, vượng khí và ám khí của nơi công sở. Chính vì vậy, làm thế nào để chọn ngày tốt chuyển văn phòng là một điều không thể xem nhẹ. Việc này sẽ thu hút nhiều may mắn, giúp việc làm ăn, kinh doanh được hanh thông. Ngược lại, theo các quan niệm đến từ dân gian được truyền từ thời ông bà thì việc chọn nhầm ngày xấu sẽ dễ nảy ra nhiều sơ sót, lo âu cũng như cãi vả, chuyện làm ăn không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp và các nhân viên sẽ có được tâm lý thoải mái, tràn trề hy vọng về tương lai khi chọn được đúng ngày tốt
Chọn ngày tốt chuyển văn phòng mang lại tâm trạng thoải mái-
đây là động lực thúc đẩy ông ty ngày càng phát triển.

Chọn ngày chuyển văn phòng làm việc sẽ mang những ý nghĩa gì?

Về tinh thần, mang lại nhiều may mắn và tài lộc:

Việc chọn ngày chuyển văn phòng làm việc hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ doanh nghiệp- người toàn quyền quyết định trong công ty, sẽ giúp công ty ngày càng phát triển hưng thịnh, công việc gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ. Các thành viên trong công ty luôn cảm thấy thoải mái trong môi trường làm việc thích hợp từ đó thêm phần hứng khởi, tự tin hơn trong mọi quyết định và công việc qua đó sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công.

Về phong thủy- Khởi đầu của sự thành công:

Với mong ước “thuận buồm xuôi gió” mọi việc hanh thông, về mặt phong thủy thì việc chọn ngày tốt để di dời văn phòng sẽ hội tụ đủ các yếu tố, được tổ tiên và thần linh phù hộ sẽ giúp cho công ty ngày càng phát đạt, thành công, hạn chế được những việc xui rủi, kém may mắn.
 

Các vấn đề cần lưu ý khi chuyển văn phòng:

Một số vấn đề cần lưu tâm khi chuyển văn phòng
Ngoài việc chọn ngày chuyển văn phòng làm việc thì để giúp cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty bạn diễn ra thật sự may mắn và đúng phong thủy, thì dưới đây là một số vấn đề mà bạn cần phải lưu thông:
Bạn cần nêu cao sự cẩn thận, đề cao những giá trị phong thủy thì bạn nên cần kết hợp thêm việc lựa chọn giờ vận chuyển để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ nhất.
Có lẽ giờ đẹp thường sẽ trải dài trong suốt một ngày, nhưng một lưu ý nhỏ cho bạn là chỉ nên ưu tiên những giờ thuộc mốc ban ngày (tốt nhất là sáng hoặc trưa, hạn chế chuyển vào buổi chiều sau 15h00)
Khi chuyển dọn thì đồ đạc trong văn phòng sẽ rất nhiều và phức tạp chính vì vậy cần chu đáo, “list” ra những món đồ quan trọng và cần thiết. Nếu có thể, hãy nên liên hệ các “chuyên gia” chuyển văn phòng uy tín để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Kinh nghiệm chuyển văn phòng của họ có lẽ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho việc chuyển dời văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn và nhẹ nhàng hơn.

Thành Tâm Express- Chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn ngày chuyển văn phòng. Chúc công ty của bạn sẽ ngày càng làm ăn phát đạt và thịnh vượng sau khi chuyển đến địa điểm mới nhé!

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.
Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM
Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6