Bài khấn chuyển văn phòng làm việc, sử dụng nhiều nhất 2022

03/12/2022

chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ nội dung của bài khấn chuyển văn phòng làm việc mới để bạn có thể tự mình làm lễ cúng trạch dễ dàng, đơn giản nhưng đầy đủ nhất!

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, khi chuyển vào văn phòng mới muốn làm việc thuận lợi và may mắn. Thì người gia chủ, doanh nghiệp phải có một buổi lễ cúng thể hiện tấm lòng thành kính đến với các vị thần linh, mong muốn một tương lai tươi sáng sau này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ nội dung của bài khấn chuyển văn phòng làm việc mới để bạn có thể tự mình làm lễ cúng trạch dễ dàng, đơn giản nhưng đầy đủ nhất!
>>> Tham khảo: Hướng dẫn các bước cúng chuyển văn phòng mới chuẩn 2022

Mẫu bài khấn chuyển văn phòng làm việc đầy đủ nhất:

Đọc bài khấn chuyển văn phòng làm việc là một gần như không thể thiếu trong lễ cúng nhập trạch. Việc soạn đầy đủ nội dung cho bài khấn chuyển văn phòng làm việc đầy đủ, mạch lạc và chính xác, về phía mặt tâm linh sẽ giúp cho hoạt động của công ty tại nơi mới được các vị thần linh phía trên soi xét, phù hộ từ đó sẽ gặt hái được thêm nhiều kết quả tốt đẹp:

Bài khấn chuyển văn phòng làm việc

Nội dung cụ thể của bài khấn chuyển văn phòng làm việc như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật! (Thành tâm đọc lớn 3 lần)

Hôm nay, con xin kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần; Các Ngài Ngũ Phương - Ngũ Thổ - Long Mạch - Tài Thần - Định Phúc Táo Quân - Chư vị tôn thần;  Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương; Các Thần Linh đang cai quản tại nơi này.

Hôm nay  là ngày ...tháng...năm ... , nhằm ngày … tháng … năm ... Âm lịch

Con tên là:(Tên của người chủ trì, chủ doanh nghiệp..)..........., sinh năm.....(Dựa trên lịch âm)

Ngụ tại: (Địa chỉ nơi ở của người đọc văn khấn)

Hiện đang giữ chức vụ: ( Chức vụ người đọc văn khấn)

Công tác tại: (Địa chỉ hiện tại của cơ quan)

Ngày hôm nay con chọn được ngày lành, thành tâm sắm sửa đầy đủ các lễ nghi, bày biện hương hoa cùng lễ vật, cúng dâng trước án. Con xin thưa rằng con vừa chọn thuê được (hoặc "xây cất được") một ngôi hàng tại nơi này là …(địa chỉ văn phòng mới). Ngày hôm nay, tín chủ con cùng toàn thể nhân viên xin phép được nhập trạch và khai trương công việc, phục vụ nhân sinh, cúi mong bề trên soi xét.

Con xin thành tâm kính mời các vị: Quan Đương niên - Quan Đương cảnh - Quan Thần Linh Thổ Địa - Định phúc Táo quân - các ngài Địa chúa long mạch Tôn thần cùng với mọi vị Thần Linh cai quản chốn này linh thiêng quy tụ nơi đây, giáng hiện trước hương án con bày biện để thụ hưởng lễ vật và chứng giám cho lòng thành của chúng con(toàn nhân viên). Cầu xin cho chúng con mọi công việc kinh doanh hanh thông, được hưởng những điều tốt đẹp, làm ăn thuận lợi, hướng sáng, xa tối, khang thái, an ninh và bình an.

Con cũng xin mời các vị Tiền chủ Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc tại khu vực này tới đây cùng thụ hưởng các lễ vật, chứng kiến lòng thành, phù hộ độ trì cho chúng con để tài lộc mang về, thuận trên yên dưới, điều lành mang đến điều dữ mang đi, làm ăn phát đạt, nhân khang vật thịnh.

Chúng con trước án xin thành tâm kính lễ, cúi xin được chư vị thần linh phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! (Thành tâm kính cẩn đọc 3 lần)

Một số lưu ý khi chuyển văn phòng:

Bài khấn chuyển văn phòng làm việc

Bên cạnh việc chuẩn bị một bài khấn chuyển văn phòng làm việc, bạn cũng nên có một số nên lưu ý về việc chọn lựa món đồ cúng cho nghi thức nhập trạch quan trọng này. Lễ vật cho buổi lễ lễ bao gồm: món mặn (có thể là heo quay, bánh chưng, chân giò,...dựa trên điều kiện của bạn), một đĩa trái cây, hoa tươi và nhang đèn, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo, rượu, muối gạo, cuối cùng là một bao thuốc lá. Lưu ý bạn cần bày biện mâm cúng tại những nơi sạch sẽ thoáng mát và lý tưởng. Nên lựa chọn được ngày giờ phù hợp để chuyển dọn điều này giúp ích rất nhiều đến việc làm ăn cũng như kinh doanh của công ty sau nay.

Cuối cùng là chúng tôi xin kính chúc công ty của bạn ngày càng hưng thịnh!

CÔNG TY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH TÂM

Địa chỉ VPGD: 860/60D/38  Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 – Quận Bình Thạnh TPHCM.

Địa chỉ Bãi Xe: 173 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông , Quận 7, TPHCM

Địa chỉ Bãi Xe: 158 Nguyễn Văn Quá , Phường Tân Hưng Thuận , Quận 12, TPHCM

Địa chỉ Bãi Xe: 1170 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0941.776.776 - 0901.729.729 Mr Tâm.

Các tin khác

01
2
3
4
5
6